backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

1

Hỏi bác sĩ
Lưu

Đàn ông suy nghĩ gì khi nhìn vào vòng một của phụ nữ?

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên · Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


Tác giả: Hoa Vũ · Ngày cập nhật: 27/08/2020

Đàn ông suy nghĩ gì khi nhìn vào vòng một của phụ nữ?

Vòng một của phụ nữ luôn là vũ khí sắc bén nhất đối với phái mạnh. Đàn ông không chỉ si mê những cô nàng có vòng ngực “khủng” mà còn bị “ngã gục” trước những cô nàng có vòng ngực “khiêm tốn” nữa đấy. Ngay bây giờ, mời bạn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tạo hóa thật tuyệt vời khi tạo nên nam giới, mang những điểm khác biệt so với nữ giới. Cũng chính nhờ hai cực trái chiều này nên họ lại hút nhau. Trong số đó, vòng một của phụ nữ thực tế luôn rất hấp dẫn đàn ông. Tại sao lại như vậy? Bộ ngực của phụ nữ hấp dẫn đàn ông như thế nào? Câu trả lời dưới đây có thể sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

Những liên tưởng của đàn ông khi nhìn phụ nữ

Khi nam giới nghĩ đến phái yếu, điều họ liên tưởng đến đầu tiên lại chính là bộ ngực. Chuyên gia tâm lý đã phát hiện nam giới nhìn tông màu da trên mặt và nét mặt của phụ nữ để liên tưởng đến kích thước và hình dạng bộ ngực. Khuôn mặt của nàng có thể cung cấp cho nam giới những sự gợi ý về các bộ phận còn lại trong cơ thể của người phụ nữ.

Quan điểm của đàn ông

Đàn ông thường thích nhìn ngực phụ nữ trước khi nhìn các bộ phận khác. Các nhà nghiên cứu xã hội đã chỉ ra đàn ông tăng ham muốn quan hệ tình dục khi họ nhìn ngực phụ nữ hơn là nhìn bao quát cơ thể họ.

Vấn đề kích thước lớn

Đàn ông thường bị kích thích bởi bộ ngực lớn của phụ nữ chưa có con. Nếu bộ ngực “căng tròn”, kích thước lớn sẽ khiến nó càng hấp dẫn hơn.

Vấn đề kích thước nhỏ

Nếu bộ ngực của phụ nữ lớn do việc sinh nở, điều đó không hẳn khiến các chàng hứng thú. Phụ nữ trưởng thành sẽ hấp dẫn hơn khi họ sở hữu bộ ngực vừa phải.

Sự liên hệ của đàn ông với vòng ngực

Các nhà tâm lý học ở Ba Lan cho thấy hầu hết những người đàn ông tìm kiếm các mối quan hệ ngắn hạn và không muốn duy trì lâu dài thường thích những phụ nữ có bộ ngực lớn.

Ngược lại, những người đàn ông muốn có mối quan hệ lâu dài và có trách nhiệm cao, có khuynh hướng thích những phụ nữ có vòng ngực nhỏ hơn.

Kích cỡ tự nhiên là tuyệt vời

Đối với nam giới, vòng một “xinh đẹp” không nhất thiết phải khiêu gợi. Các nhà nghiên cứu Đức cho thấy vòng một tự nhiên sẽ xinh đẹp hơn những vòng một với hình dạng, màu sắc hoặc kích cỡ khác thường.

Bên cạnh đó, việc bơm ngực thường không làm nam giới cảm thấy kích thích nhiều.

Hiện tượng Areola

Ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, các mô sẹo lớn (mô màu nâu quanh núm vú) sẽ hấp dẫn đàn ông hơn. Ngược lại, ở phụ nữ đã qua tuổi sinh đẻ, các mô sẹo nhỏ sẽ hấp dẫn hơn. Đó gọi là hiện tượng Areola.

Đàn ông không tin phụ nữ với vòng ngực lớn

Phái mạnh thường quan điểm rằng những phụ nữ ngực to thường không đáng tin cậy trong chuyện tình cảm. Vì thế, họ tránh các mối quan hệ tình cảm dài lâu với những phụ nữ có bộ ngực lớn.

Những thông tin về liên tưởng của đàn ông đến bộ ngực của phái yếu khá thú vị phải không? Hello Bacsi hy vọng 9 câu trả lời trên đây sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Mong rằng chị em phụ nữ có thể khám phá thêm được những suy nghĩ khó nói của đàn ông, để có thêm những mánh khóe “hạ gục” một nửa của mình nhé.

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên

Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


Tác giả: Hoa Vũ · Ngày cập nhật: 27/08/2020

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo