backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

Bói tình yêu theo ngày sinh: “Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi?”

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Thảo Viên · Ngày cập nhật: 26/04/2019

  Bói tình yêu theo ngày sinh: “Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi?”

  Bạn không nhất thiết phải tự trói buộc mình vào hôn nhân mới sống hạnh phúc, các chuyên gia tâm lý còn cho rằng nhiều người không hề biết mình cần gì ở bạn đời. Có lẽ đây chính là lý do tại sao mà đôi lúc bạn cũng muốn thử một lần… bói tình yêu theo ngày sinh!

  Chúng ta đi đến nhiều nơi, hẹn hò với nhiều người và tìm được một ai đó hoàn hảo để cưới. Rồi sau đó, tỷ lệ các cặp đôi ly hôn vẫn tiếp tục tăng cao“, chuyên gia tâm lý Gilda Carle, tiến sĩ – phó giáo sư của Trường Cao đẳng Mercy (Mỹ) cho biết. 

  Rõ ràng là có điều gì đó sai lầm khi bạn tìm kiếm tình yêu và lựa chọn bạn đời.

  Nếu bạn nhận ra tình yêu của mình đang có điều gì đó bất ổn, hãy lắng nghe trái tim và cân nhắc lý trí. Các chuyên gia tâm lý cho biết chìa khóa để kết thúc vòng quay hẹn hò luẩn quẩn là bạn nên dành thời gian để khám phá chính bản thân mình trước khi chọn bạn đời tương lai. 

  Bạn cũng có thể dự đoán mối quan hệ của mình theo quan điểm của triết học và chiêm tinh học. Hãy tìm hiểu ngày sinh nhật của người mình yêu và bắt đầu cuộc hành trình khám phá tình duyên của cả hai qua những con số bí ẩn này nhé.

  Bói tình yêu theo ngày sinh với con số bí ẩn

  bói tình yêu theo ngày sinh
  Pytagora (Pythagoras) dạy chúng ta về bí ẩn những con số khi khám phá bản thân

  Pythagoras cho rằng mọi thứ đều rung động để tạo thành năng lượng, bao gồm cả những con số. Sinh ra vào năm 569 trước Công nguyên, nhà triết học vĩ đại của Hy Lạp đã dạy chúng ta về bí ẩn của những con số khi khám phá bản thân, sứ mệnh và thế giới xung quanh chúng ta.

  Tác phẩm của Pythagoras đã chỉ ra rằng các con số ngày sinh có thể dự đoán được tính cách. Thậm chí, ngày sinh còn tiết lộ được cả chuyện tình duyên của bạn nữa đấy.

  Để có con số dự đoán tình duyên, bạn sẽ cộng các con số của ngày – tháng – năm sinh cho đến khi ra một con số duy nhất. Đây sẽ là con số bói tình yêu theo ngày sinh của bạn.

  Ví dụ, bạn sinh ngày 10–08–1987. Bạn sẽ cộng các số như sau:

  • 1 + 0 + 0 + 8 + 1 + 9 + 8 + 7 = 34
  • 3 + 4 = 7

  Vậy con số bói tình yêu theo ngày sinh của bạn là 7. Hãy cùng khám phá xem câu chuyện tình duyên năm nay của bạn sẽ như thế nào nhé!

  TÌNH DUYÊN SỐ 1

  Những ai thuộc nhóm tình duyên số 1 thường là người độc lập, thích cạnh tranh, nhiệt huyết và đầy tham vọng. Bạn sẽ phát triển bản thân tốt nhất khi được tự do tập trung vào mục tiêu.

  Bói tình yêu theo ngày sinh cho thấy bạn khó dành tình cảm cho người khác phái nhưng đã yêu ai thì rất sâu sắc. Bạn thuộc kiểu người chân thành và chung thủy khi yêu. Bạn ghét kiểu người lệ thuộc, ghen tuông và lừa dối. Những ai muốn chinh phục bạn phải tự tin và vững vàng. 

  Đối tượng tiềm năng của bạn có thể thuộc nhóm tình duyên số 3, 5 và 7. Bản tính thoải mái của nhóm 3 và 5 cân bằng với tính cách thích kiểm soát của nhóm 1. Người nhóm 7 lại có xu hướng tôn trọng nhu cầu độc lập của nhóm 1.

  TÌNH DUYÊN SỐ 2

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Số 2 tượng trưng cho mối quan hệ hợp tác, cân bằng và đồng hành. Vì thế, bạn ghét những xung đột và thường tìm cách tránh né những mâu thuẫn. Bạn tôn thờ tình yêu, lòng tốt và sự hào phóng.

  Bói tình yêu theo ngày sinh cho thấy người nhóm 2 mang tính cách lưỡng cực hơi khó đoán. Một mặt, bạn thích yêu thương, thấu hiểu và đồng cảm. Một mặt khác, bạn lại nhạy cảm, thất thường và thụ động nên rất cần học cách vượt qua cảm giác bất an khi yêu

  Người nhóm số 2 có thể phù hợp với nhóm số 4, 8, 6 và 9. Với tính cách hơi mơ mộng, bạn cần kết đôi với những cá tính mạnh mẽ và quyết đoán như nhóm số 8. Bạn có thể cân bằng với nhóm số 4 và cảm thấy thoải mái bên nhóm số 6 và 9.  

  TÌNH DUYÊN SỐ 3

  Người nhóm số 3 thuộc kiểu tính cách vui vẻ, sáng tạo và khéo léo trong giao tiếp. Bạn thường suy nghĩ lạc quan và thích trở thành trung tâm của sự chú ý.  

  Bói tình yêu theo ngày sinh cho thấy bạn thích những ai nhạy bén, sôi nổi và ghét những đối tượng nhàm chán. Bạn không cần người yêu phải bày tỏ tình cảm một cách lãng mạn. Chỉ cần hai người thấu hiểu nhau và có tình cảm chân thành là đủ đối với bạn.

  Người nhóm 3 phù hợp với người nhóm 5 mạo hiểm, song lại thích dành thời gian với người nhóm 6 dịu dàng và người nhóm 9 chu đáo. Bạn cũng có thể cân nhắc người số 7 hướng nội hoặc người số 8 kiên nhẫn.  

  TÌNH DUYÊN SỐ 4

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Người nhóm số 4 không muốn bước vào những cuộc tình chóng vánh hay tán tỉnh ai đó cho vui. Bạn cần cảm giác bình yên, chỗ dựa của gia đình và mối quan hệ chắc chắn.

  Bói tình yêu theo ngày sinh cho thấy bạn có thể toàn tâm toàn ý duy trì một mối quan hệ nghiêm túc vì muốn có cảm giác an toàn. Cũng giống như vòng quay 4 mùa trong năm, tính cách qua ngày sinh nhóm 4 thường dễ đoán và đáng tin cậy.

  Khi ở bên cạnh người nhóm 1 và nhóm 8, bạn có thể đạt được các mục tiêu dễ dàng hơn. Bạn có thể cân bằng tính cách với nhóm 2, phối hợp ăn ý với nhóm 6 và có cùng đam mê học hành với nhóm 7. 

  TÌNH DUYÊN SỐ 5

  Người nhóm 5 thích mạo hiểm nên sẽ dễ bị hấp dẫn bởi những tính cách vui vẻ và táo bạo. Trong tình yêu, bạn cần có không gian riêng và không thích người keo kiệt.

  Bói tình yêu theo ngày sinh cho thấy nếu bạn cảm thấy mắc kẹt trong một mối quan hệ, bạn sẽ tìm mọi cách để thoát ra. Nếu bạn được tự do thì sẽ có thể cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ. Đặc biệt, bạn có khả năng điều tra rất nhạy bén nên sẽ dễ phát hiện ra ai đó đang lừa dối mình.

  Bạn là lựa chọn lý tưởng của nhóm người độc lập như số 1 và số 7. Bạn cũng hợp với những người cùng nhóm số 5 bởi cả hai có thể tôn trọng những nhu cầu về sự thay đổi và mạo hiểm.  

  TÌNH DUYÊN SỐ 6

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Người nhóm 6 có thể là một doanh nhân hoặc người quản lý thành công. Bạn thuộc mẫu người tốt bụng, hòa đồng và có xu hướng chăm sóc người khác.

  Bói tình yêu theo ngày sinh cho thấy bạn quan tâm đến bạn đời rất chu đáo và sẵn sàng hy sinh bản thân mình khi gặp khó khăn. Bạn nên tránh hẹn hò với những người phụ thuộc quá nhiều vào mình bởi không ai có thể khiến một người thay đổi mà chính bản thân họ phải tự nhận thức được.

  Người xem trọng gia đình như nhóm 2 hoặc người kiên định như nhóm 8 sẽ có thể cùng bạn tiến xa hơn trong tương lai. Người hay quên như nhóm 3 hay người độc lập như nhóm 5 có lẽ không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn.

  TÌNH DUYÊN SỐ 7

  Bạn thuộc kiểu người nghiêm túc, thông minh và thích khám phá những điều bí ẩn. Đối với người nhóm 7, việc thỏa sức với những điều sáng tạo quan trọng hơn tiền bạc và thành công.

  Bói tình yêu theo ngày sinh cho thấy bạn suy nghĩ sâu sắc, có xu hướng giải quyết vấn đề và sống khép kín trong thế giới riêng của mình. Bạn sống chân thành và luôn là chính mình trong các mối quan hệ nên sẽ bị tổn thương rất đau đớn nếu bị đối phương lừa dối.

  Bạn giống người nhóm 3 bị hấp dẫn bởi người nhóm 7 hướng nội. Nét tính cách mạo hiểm của người nhóm 5 sẽ giúp bạn bước ra khỏi vỏ ốc cô độc của mình. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với những người thông minh và tinh tế trong cách ứng xử. 

  TÌNH DUYÊN SỐ 8

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Người nhóm 8 thông minh, chăm chỉ và kiên định. Đôi khi bạn khá bướng bỉnh và phải trải qua nhiều khó khăn để nhận ra một bài học.

  Bói tình yêu theo ngày sinh cho thấy người nhóm 8 có xu hướng bảo thủ với quan điểm riêng nên hiếm khi thừa nhận mình sai khi xung đột với đối phương. Đây chính là lý do tại sao mà đối tượng của bạn phải là người bao dung và sẵn sàng tha thứ khi cả hai xung đột.

  Người nhóm 8 có thể kết đôi với nhóm 2 nhờ tính cách điềm tĩnh. Bạn cũng hợp với người nhóm 6 nhờ sự ăn ý về khả năng lãnh đạo. Người nhóm 7 cũng có thể thích nghi với bạn vì họ luôn nhiệt tình và để cho cả hai có không gian riêng.   

  TÌNH DUYÊN SỐ 9

  Hầu hết những người nhóm 9 thường gặp vấn đề với ba mẹ từ thời thơ ấu. Đây chính là động lực khiến bạn luôn muốn trở thành một người cha, người mẹ tốt trong tương lai.

  Bói tình yêu theo ngày sinh cho thấy người nhóm 9 sẵn sàng hy sinh và dành nhiều thời gian chăm sóc bạn đời. Cũng giống như nhóm 1 và 7, bạn cần dành nhiều thời gian cho bản thân hơn để hồi phục lại năng lượng vì khi đó bạn mới có thể yêu thương ai đó một cách trọn vẹn.

  Bạn có thể tìm thấy sự đồng điệu về sáng tạo và sự cân bằng với tính cách vui vẻ của nhóm 3. Bạn sẽ có thể phối hợp ăn ý thế mạnh lãnh đạo của mình và khả năng kinh doanh của nhóm 6. 

  Nhìn chung, sau đây là các “cặp đôi hoàn hảo” khi bạn bói tình yêu theo ngày sinh:

  ♥ Tình duyên số 1, 5 và 7

  ♥ Tình duyên số 2, 4 và 8

  ♥ Tình duyên số 3, 6 và 9

  Mỗi cặp đôi đều có những vấn đề riêng, điều quan trọng là bạn cần gìn giữ các mặt tích cực và cải thiện các mặt tiêu cực để mối quan hệ luôn bền vững.

  Bói tình yêu theo ngày sinh cung hoàng đạo

  bói tình yêu theo ngày sinh
  Cung hoàng đạo thể hiện cách bạn quản lý sức mạnh nội tại và xử lý các mối quan hệ

  Theo các chuyên gia chiêm tinh học, một cung hoàng đạo hay còn gọi là “dấu hiệu mặt trời” sẽ đại diện cho nét tính cách của mỗi người. Cung hoàng đạo thể hiện cách chúng ta tương tác với thế giới bên ngoài và quản lý sức mạnh nội tại bên trong.

  Một số cung hoàng đạo quá lý tưởng tình yêu (Bạch Dương, Song Tử), trong khi những cung khác có suy nghĩ thực tế hơn (Xử Nữ, Ma Kết). Khi xây dựng một mối quan hệ mới, một số cung hoàng đạo muốn tìm kiếm sự ổn định (Cự Giải, Thiên Bình), trong khi những cung khác lại say đắm trong cảm xúc mãnh liệt (Sư Tử, Bọ Cạp). Khi gặp khó khăn, một số cung có xu hướng nỗ lực cố gắng xử lý xung đột (Kim Ngưu, Bảo Bình), trong khi những cung khác lại nhanh chóng bỏ cuộc (Nhân Mã, Song Ngư).  

  Mỗi cung hoàng đạo có cách xử lý các mối quan hệ riêng, điều quan trọng là bạn phải hiểu được những thế mạnh và điểm yếu của mình. Vì vậy, hãy thử bói tình yêu theo ngày sinh cung hoàng đạo để khám phá sức hấp dẫn của bạn nhé!

  1. BẠCH DƯƠNG – ARIES

  Bói tình yêu theo ngày sinh 21/3 – 20/4

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên và nổi tiếng với sự bốc đồng. Trong tình yêu, Bạch Dương không phải mẫu người chờ đợi vì cung chịu ảnh hưởng bởi sao Hỏa này luôn sẵn sàng hành động.

  Bạch Dương nhanh chóng phải lòng và không e ngại cho cả thế giới biết qua những màn tỏ tình công khai. Mặc dù là mẫu người thú vị và táo bạo, song Bạch Dương thường đặt kỳ vọng không thực tế vào các mối quan hệ mới nên dễ bị tổn thương nặng nề khi giai đoạn trăng mật kết thúc.

  Bạch Dương nên kiên nhẫn dành thời gian đầu tư để tạo ra một mối quan hệ vững chắc được xây dựng trên sự tin tưởng, trung thành và tôn trọng lẫn nhau.  

  2. KIM NGƯU – TAURUS

  Bói tình yêu theo ngày sinh 21/4 – 21/5

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Kim Ngưu được biết đến là mẫu người kiên định, vững vàng và trung thành. Kim Ngưu được cai trị bởi Sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp nên rất dễ bị ấn tượng bởi vẻ bề ngoài. 

  Một Kim Ngưu đang yêu sẽ thể hiện tình cảm lãng mạn với những trải nghiệm sang chảnh như các món ăn ngon, rượu vang quý hiếm, nước hoa nồng nàn… Khi bạn là một Kim Ngưu, điều này cũng đồng nghĩa là bạn dễ bị ấn tượng với sắc đẹp, địa vị và danh vọng trong xã hội.

  Kim Ngưu khá cố chấp và không có khuynh hướng thay đổi suy nghĩ nên cần học cách xử lý các mối quan hệ khéo léo hơn. 

  3. SONG TỬ – GEMINI

  Bói tình yêu theo ngày sinh 22/5 – 21/6

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Song Tử là cung khí đầu tiên và được đại diện bởi cặp song sinh. Mặc dù Song Tử thường có tiếng xấu là “người hai mặt”, song cung hoàng đạo này lại rất thân thiện và hòa đồng.

  Song Tử rất có năng khiếu kể chuyện, và những người cung này dù làm ngành nghề nào cũng thường có rất nhiều sở thích lập dị về trang phục, món ăn… Song Tử là kiểu người khá dè dặt, nhưng nếu đối phương chủ động mở lời thì câu chuyện sẽ tiếp tục một cách dễ dàng.

  Cung Song Tử cần thích nghi với những khoảng lặng để không cảm thấy cô đơn mỗi khi giận dỗi hay xa cách người yêu. 

  4. CỰ GIẢI – CANCER

  Bói tình yêu theo ngày sinh 22/6 – 23/7

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Cự Giải là một cung nước có hình ảnh đại diện là con cua. Giống như con cua, Cự Giải có lớp vỏ bọc cứng cáp bên ngoài để che phủ nội tâm mềm yếu và dễ bị tổn thương.

  Thử thách khó khăn nhất khi hẹn hò với Cự Giải là đối phương phải vượt qua vẻ bề ngoài khắc nghiệt. Đối tượng tiềm năng cần chậm rãi, ổn định và nhất quán khi chinh phục Cự Giải vì người cung này cần phải cảm thấy tin tưởng mới có thể mở lòng.

  Khi đem lòng yêu một người, Cự Giải rất tình cảm, chiều chuộng và hào phóng. Đồng thời, cung nước này cũng rất thích giúp đỡ, sáng tạo và mơ mộng.  

  5. SƯ TỬ – LEO

  Bói tình yêu theo ngày sinh 24/7 – 23/8

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Cung Sư Tử được cai trị bởi mặt trời, và cung lửa này thường xem mình là trung tâm của vũ trụ. Tuy nhiên, ngay cả khi rất hãnh diện về bản thân thì Sư Tử cũng rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

  Các chàng trai Sư Tử thích phong cách cổ điển khi bày tỏ tình yêu kiểu như tặng 99 đóa hồng hay viết một lá thư tay. Trong khi đó, nếu cuộc chiến giữa gái ngoan và gái hư xảy ra bên trong nội tâm một cô gái Sư Tử thì phần thắng thường thuộc về… cái tôi đầy kiêu hãnh của “gái hư’!

  Chỉ khi nào Sư Tử có thể chấp nhận những mặt trái của tình yêu như sự thỏa hiệp và cảm xúc mong manh thì mới có thể đối diện với mọi đổ vỡ trong mối quan hệ.  

  6. XỬ NỮ – VIRGO

  Bói tình yêu theo ngày sinh 24/8 – 23/9

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Đây là cung đất có xu hướng dựa vào logic và tổ chức, không có gì ngạc nhiên khi con đường nhanh nhất đi vào trái tim Xử Nữ là thông qua trí tuệ.

  Xử Nữ luôn cân nhắc các yếu tố thực tế khi lựa chọn bạn đời, thích sự hợp tác và công bằng “có đi có lại’. Mặc dù sức mạnh lớn nhất của Xử Nữ là suy nghĩ phê phán sắc bén, đây cũng có thể là điểm yếu khi tình yêu cũng đòi hỏi một chút lãng mạn.

  Xử Nữ nên duy trì sự phán đoán và nhớ rằng các tiêu chuẩn cứng nhắc và thói quen hàng ngày không phải lúc nào cũng là điều quan trọng nhất trong cuộc sống.  

  7. THIÊN BÌNH – LIBRA

  Bói tình yêu theo ngày sinh 24/9 – 23/10

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Thiên Bình là cung liên kết với sự cân bằng, hài hòa và sự hợp tác. Thiên Bình được cai trị bởi Sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp nên có gu thẩm mỹ khá độc đáo.

  Thời gian hẹn hò với một Thiên Bình có thể cảm thấy giống như một cảnh phim bởi cung hoàng đạo quyến rũ này luôn biết cách gây ấn tượng. Tuy nhiên, Thiên Bình không muốn làm đối phương thất vọng nên thường tránh xung đột, thậm chí có thể nói dối và hoặc im lặng để giữ hòa bình.

  Thiên Bình cần nhớ rằng những bất đồng lành mạnh mang đến cơ hội phát triển, học hỏi và thiết lập ranh giới khi cần thiết. 

  8. BỌ CẠP – SCORPIO

  Bói tình yêu theo ngày sinh 24/10 – 22/11

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Bọ Cạp là một cung nước mạnh mẽ, được tượng trưng bởi một sinh vật sống trong bóng tối khét tiếng với cái vòi độc chết người. Khi nói đến tình yêu, Bò Cạp hướng về vẻ đẹp bên trong tâm hồn.

  Bạn có thể hoàn toàn bị thôi miên bởi một Bọ Cạp trong một thời gian ngắn: Những người thuộc cung này thường có sức quyến rũ vô cùng mê hoặc. Hầu hết các Bọ Cạp nhận thức được cá tính của mình và tận dụng thế mạnh để đạt được mong muốn của bản thân.  

  Để tránh dẫn đến xung đột trong các mối quan hệ, Bọ Cạp phải nhớ sử dụng “bùa mê” cho mục đích tốt đẹp và tuyệt đối không nên gây tổn hại cho ai. 

  9. NHÂN MÃ – SAGITTARIUS

  Bói tình yêu theo ngày sinh 23/11 – 21/12

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Nhân Mã là dấu hiệu lửa cuối cùng của cung hoàng đạo và được đại diện bởi người nửa ngựa đang giương cung. Người cung Nhân Mã có thể sẵn sàng bước vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

  Nhân Mã thích tận hưởng cuộc sống độc thân, vui vẻ nên đây cũng là một lý do tại sao bạn chưa có người yêu trong một thời gian dài. Sự tự do là rất quan trọng đối với những nhà thám hiểm dũng cảm này, vì vậy mà Nhân Mã có xu hướng bị thu hút bởi những người sống bất chấp luật lệ.

  Nếu muốn tình yêu nảy nở, bạn cần tạo nhiều cơ hội cho những người gần gũi với mình như bạn bè, đồng nghiệp thay vì bị cuốn vào những trải nghiệm phiêu lưu.  

  10. MA KẾT – CAPRICORN

  Bói tình yêu theo ngày sinh 22/12 – 20/1

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Ma Kết được xem là một cung hoàng đạo đi ngược thời gian: càng trưởng thành lại càng trẻ trung, lạc quan và vui vẻ. Điều này cũng phản ánh trải nghiệm điển hình của việc hẹn hò với một Ma Kết.

  Ma Kết chỉ dành thời gian cho người mình thật sự quan tâm và có phong cách hẹn hò ban đầu đơn giản với bữa ăn, ly trà sữa, bộ phim… Khi cảm xúc mãnh liệt, Ma Kết sẽ bộc lộ khía cạnh hoang dã của mình. Bên trong mỗi Ma Kết là một kẻ nổi loạn thích thu hút sự chú ý bằng những rắc rối.

  Ma Kết có thể rất lạnh lùng, đặc biệt là khi cảm thấy sợ hãi trước sự tổn thương. Vì thế, Ma Kết nên học cách chấp nhận sự khiếm khuyết bởi ngay cả những điểm không hoàn hảo cũng có vẻ đẹp riêng.  

  11. BẢO BÌNH – AQUARIUS

  Bói tình yêu theo ngày sinh 21/1 – 19/2

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Bảo Bình là cung khí cuối cùng của 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình được tượng trưng bởi một người có tấm lòng vị tha ban tặng món quà nước (tượng trưng cho sự sống) trên đất liền.

  Bảo Bình không thể hiện tình cảm một cách mãnh liệt, vì vậy các mối quan hệ của cung hoàng đạo này có xu hướng trông rất giống tình bạn hơn là tình yêu. Bảo Bình thích suy nghĩ vượt ngoài khuôn khổ, vì vậy phong cách hẹn hò thường khác thường, thoải mái và lập dị.

  Thời gian một mình có ý nghĩa quan trọng đối với Bảo Bình vì bạn sẽ nổi loạn nếu cảm thấy ngột ngạt. Người yêu Bảo Bình nên cố gắng xuất hiện khi cần và tôn trọng sự độc lập song vẫn thể hiện sự quan tâm một cách có chừng mực.  

  12. SONG NGƯ – PISCES

  Bói tình yêu theo ngày sinh 20/2 – 20/3

  bói tình yêu theo ngày sinh

  Song Ngư là cung hoàng đạo đại diện bởi hai con cá bơi ngược chiều nhau. Cung nước này cực kỳ tâm lý và giàu cảm xúc nên hẹn hò với một Song Ngư rất thú vị.

  Song Ngư được biết đến với tính cách nghiêm túc, vì vậy đối phương cần phải biết thu hút sự chú ý bằng những trải nghiệm vui vẻ và biết mình phải làm gì khi người yêu im lặng. Trong những tình huống khó khăn, sẽ không có gì lạ khi những Song Ngư biến mất mà không nói một lời nào.

  Song Ngư nên nhớ rằng sự tổn thương là phần tất yếu của tình yêu. Để duy trì mối quan hệ với Song Ngư, đối phương cần phải có sự kiên trì để xoay xở với những cảm xúc thất thường. 

  Khi bạn đang tìm hiểu một ai đó nghiêm túc, ba mẹ bạn cũng sẽ đi xem thầy bói tình yêu theo ngày sinh để thu xếp chuyện hôn sự. Nếu tình yêu của cả hai đã đủ chín chắn, bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại ngay cả khi kết quả là “không hợp tuổi’, “con số tình duyên’ hay “cung hoàng đạo’ khắc nhau…

  Nếu bạn vẫn còn đang trong giai đoạn hẹn hò, hãy cho cả hai cơ hội được nhìn thấy con người thật sự của nhau. Bói tình yêu theo ngày sinh suy cho cùng chỉ là một cách dự đoán mối quan hệ khi cả hai chưa thật sự hiểu hết về nhau. Bởi lẽ, nếu bạn cảm thấy đối phương là một nửa hoàn hảo của mình thì dù kết quả thế nào bạn vẫn sẽ “bất chấp hết yêu nhau đi” theo tiếng gọi của trái tim và sự dẫn đường của lý trí!

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Tham vấn y khoa:

  Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

  Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


  Tác giả: Thảo Viên · Ngày cập nhật: 26/04/2019

  advertisement iconQuảng cáo
  app promote banner

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  advertisement iconQuảng cáo
  advertisement iconQuảng cáo