backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

Phụ nữ xem phim người lớn là... hư hỏng?

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Thinh Ta · Ngày cập nhật: 18/05/2021

  Phụ nữ xem phim người lớn là... hư hỏng?

  “Hư hỏng’ hay không là do nhân cách của một con người trong các mối quan hệ, phụ nữ xem phim người lớn cũng chỉ là một cách giải trí như đàn ông mà thôi!

  Đã qua rồi việc xem phim người lớn là điều kiêng kỵ và thủ dâm là điều không nên nói đến, đặc biệt là ở phụ nữ. Nhiều người nghĩ phim người lớn chỉ dành cho đàn ông, nhưng thực tế ngày nay số lượng nữ giới xem phim người lớn ngày càng gia tăng. Nếu bạn tinh ý, hiện nay một vài trang web phim người lớn đang ngày càng phổ biến và phục vụ cho thị hiếu của nữ giới nhiều hơn.

  Phim người lớn không những cải thiện ham muốn tình dục mà còn có thể giúp bạn khám phá sâu hơn về bản thân và người ấy. Đồng thời, bạn còn biết được nhiều điều mới lạ và kích thích trong chuyện quan hệ mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ đến. Vì thế, phụ nữ xem phim người lớn không có nghĩa là hư hỏng như nhiều người vẫn nghĩ mà thậm chí mang đến 10 lợi ích sau đây:

  1. Khám phá cơ thể chính mình

  Một trong những lý do lớn nhất của việc xem phim người lớn chính là để hiểu biết tốt hơn về cơ thể của mình. Bạn sẽ khám phá được đâu là điều mình hứng thú mỗi khi quan hệ. Nhiều phụ nữ trẻ không bao giờ hiểu về các nhu cầu và khả năng của cơ thể khi quan hệ tình dục bởi họ chưa từng được xem và hướng dẫn trước đó. Xem phim người lớn có thể giúp bạn khắc phục điều này thông qua những hiểu biết tốt hơn về những gì nên làm khi quan hệ tình dục.

  Chuyện quan hệ tình dục đơn thuần không thể giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về các tư thế cũng như không đủ kích thích thị giác khiến bạn thỏa mãn. Phim người lớn có thể giúp bạn khám phá những xúc cảm mới lạ cũng như các khu vực cực khoái trên cơ thể mà bạn chưa từng biết.

  Bạn có thể muốn tham khảo: 13 dấu hiệu chàng thèm muốn bạn, mọi cô gái đều phải biết.

  2. Học hỏi kỹ thuật “lên đỉnh’

  Ngoài việc học hỏi thêm về cơ thể của mình, bạn còn có thể trải nghiệm những vùng khoái cảm khác nhau và có được những kỹ thuật mới để “lên đỉnh” hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ khám phá ra những khía cạnh mới trong con người của chính mình, những tư thế mới và cả những ý tưởng tốt hơn để khiến bạn đạt được khoái cảm.

  Bạn có thể bất ngờ khi tìm thấy những điều mới lạ mà bạn chưa bao giờ nghĩ sẽ thích cho đến khi được tận mắt chứng kiến. Phim người lớn là cả một thế giới muôn màu để khám phá cũng như học hỏi, kết nạp thêm vào kỹ năng quan hệ của bản thân.

  3. Khi phụ nữ xem phim người lớn: Làm mới cuộc yêu của cả hai

  Phụ nữ xem phim người lớn

  Phim người lớn là cách tốt nhất để bạn có thể học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới áp dụng với bạn tình để đem lại sự hưng phấn cho cả hai. Những kỹ năng này không chỉ giúp ích với bạn tình, mà còn giúp bạn tìm thấy những cách tự làm vui bản thân mà không cần đồ chơi tình dục để đạt đến những khoái cảm mong muốn.

  Nếu đời sống tình dục của bạn tẻ nhạt, phim người lớn có thể giúp nó trở nên mặn mà. Việc xem phim người lớn với bạn tình cũng là một cách để tạo hứng thú và thêm nhiệt huyết khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một điều rằng những nhân vật trong phim người lớn chỉ là diễn viên, đôi lúc họ có thể phóng đại một chút về niềm vui sướng đạt được trong vài tư thế nào đó.

  4. Chuẩn bị cho màn dạo đầu

  Phim người lớn có thể giúp bạn trở nên sung mãn và gia tăng sự bôi trơn, ẩm ướt ở vùng kín để phục vụ cho việc chuẩn bị quan hệ tình dục tốt hơn. Phim người lớn chính là màn dạo đầu tuyệt vời cho quan hệ tình dục, giúp đả thông trí óc của bạn và khiến cho tâm trí bạn trở nên vui vẻ, sẵn sàng cho việc tận hưởng quan hệ tình dục.

  Phim người lớn còn giúp bạn hào hứng mỗi khi bạn tình mong muốn, nhưng bạn đang cụt hứng. Nói một cách khác, phim người lớn chính là cách tuyệt vời để lan tỏa ngọn lửa khoái cảm trong bạn.

  5. Phụ nữ xem phim người lớn: Xua tan mọi căng thẳng

  “Tự sướng” trong lúc xem phim người lớn là một cách tốt để giảm căng thẳng sau một ngày vất vả và mệt mỏi. Điều này còn giúp bạn giải tỏa những bức bối, hụt hẫng khi không quan hệ tình dục trong một khoảng thời gian dài. Bạn có thể đạt khoái cảm giúp thư giãn cơ thể một cách tự nhiên và xoa dịu những buồn bực cần thiết.

  Phim người lớn cũng hữu ích nếu bạn mắc phải những vấn đề trong việc tự sướng và cần có những tác động thị giác để đạt được kích thích mong muốn.

  6. Duy trì ham muốn tình dục

  Kể cả khi bạn không có bạn tình, bạn vẫn có thể giữ được dòng máu lưu thông đều đặn để không bị ức chế về tình dục. Đôi khi, việc trải qua một thời gian dài không quan hệ tình dục có thể khiến bạn kìm nén đến mức bạn quên đi cả những nhu cầu tình dục cơ bản. Từ đó, bạn có thể giải phóng sự đè nén tình dục thông qua những cách kém lành mạnh hơn.

  Vì vậy, xem phim người lớn có thể giúp bạn giữ được những ham muốn, hưng phấn và đảm bảo cơ quan sinh dục luôn hoạt động tốt. Âm đạo thực chất có vai trò như một cơ trong cơ thể, chính vì vậy bạn hãy coi xem phim người lớn như một bài tập cơ thông thường cho âm đạo của bạn.

  7. Phụ nữ xem phim người lớn: Thể hiện sự tự chủ của bản thân

  Xem phim người lớn là một trong những việc đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện để nhận thấy mình có thể tự chăm sóc chính mình mà không cần bạn tình bên cạnh. Đây cũng chính là tâm lý tự chủ của phụ nữ, giữ cho bản thân luôn ở thế chủ động trong mối quan hệ. Điều này còn đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng bạn không lựa chọn những mối tình qua đêm bởi vì bạn có thể tự đạt khoái cảm nhờ vào xem phim.

  8. Trở nên gợi cảm hơn khi quan hệ

  10-ly-do-nu-gioi-nen-xem-phim-nguoi-lon

  Luôn có một điều gì đó ở phim người lớn khiến phụ nữ nghĩ rằng nó sẽ giúp họ trở nên gợi cảm hơn. Đó chính là những bí mật nằm bên dưới lớp áo, nó khiến phụ nữ trở nên khiêu gợi hơn khi quan hệ. Xem phim người lớn có thể tăng sự tự tin của bạn và cho bạn tình thấy được rằng bạn thật sự kiểm soát được cơ thể và có một thân hình lý tưởng. Bạn sẽ là một quý cô tự chủ, biết chính xác những nhu cầu của bản thân và cách để đạt được điều mình muốn.

  9. Thấu hiểu mong muốn bạn tình

  Phim người lớn như một video hướng dẫn làm thế nào để khiến bạn tình đạt khoái cảm. Nó mở ra trước mắt bạn những phương pháp mới để làm hài lòng bạn tình và khiến họ luôn thỏa mãn với mối quan hệ tình dục giữa hai người.

  Bạn có thể hiểu rõ hơn về cơ thể của bạn tình thông qua phim và biết được những gì cần làm khi lên giường. Một vài người xem phim người lớn cũng âm thầm mong muốn bạn tình của họ làm điều tương tự để có thể học hỏi thêm nhiều phương pháp mới cải thiện đời sống tình dục.

  10. Giải phóng niềm đam mê

  Phim người lớn là một bầu trời những thứ mới lạ đang chờ đợi bạn khám phá. Tìm hiểu về cơ thể của bản thân và của bạn tình cùng những thứ liên quan đến tình dục có thể giải phóng niềm đam mê của bạn. Thay vì kìm nén những nhu cầu bản năng của con người, bạn hoàn toàn có thể giải tỏa bằng cách xem phim.

  Tuy nhiên, phụ nữ xem phim người lớn cần phải chọn lọc những nội dung phù hợp. Bạn có thể tìm những bộ phim điện ảnh có cảnh nóng thay vì phim sex có nội dung kích dâm nhiều hơn là truyền tải một thông điệp ý nghĩa. Khi xem đây là một thú vui giải trí lành mạnh, bạn sẽ không còn cảm thấy ngần ngại nữa. Đâu phải chỉ có đàn ông mới khao khát chuyện ấy, phụ nữ cũng như vậy mà!

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Tham vấn y khoa:

  Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

  Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


  Tác giả: Thinh Ta · Ngày cập nhật: 18/05/2021

  advertisement iconQuảng cáo
  app promote banner

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  advertisement iconQuảng cáo
  advertisement iconQuảng cáo