chẩn đoán suy tim
Tìm hiểu
Chẩn đoán suy tim cách nào?
Các dấu hiệu của suy tim có thể bị nhầm lẫn với rất nhiều bệnh khác. Hãy tìm hiểu để nhận biết, chẩn đoán suy tim và điều trị bệnh kịp thời.
Đọc tiếp
Dấu hiệu và triệu chứng bệnh tim ở nam giới
Tìm hiểu
Dấu hiệu và triệu chứng bệnh tim ở nam giới
Bệnh tim là một trong những nguy cơ sức khỏe hàng đầu mà nam giới phải đối mặt hiện nay. Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu những dấu hiệu và triệu chứng bệnh tim ở nam giới
Đọc tiếp
cục máu đông
Tìm hiểu
Nguyên nhân gây ra hiện tượng cục máu đông
Các cục máu đông có thể đi vào các mạch máu của các cơ quan cơ thể và gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Hãy cùng tìm hiểu những triệu chứng của cục máu đông.
Đọc tiếp
bệnh tim mạch ở phụ nữ
Tìm hiểu
Bệnh tim mạch ở phụ nữ ngày càng trẻ hóa, do đâu?
Trong hai thập kỷ qua, tỷ lệ bệnh nhân nữ nhập viện liên quan đến cơn đau tim ở độ tuổi 35–54 tăng từ 21% lên 31%. Nguyên nhân khiến bệnh tim mạch ở phụ nữ ngày càng trẻ hóa là gì?
Đọc tiếp
pho-mai-tot-cho-tim-mach
Kiểm soát
Ăn phô mai tốt cho tim mạch, bạn đã biết?
Không chỉ làm món ăn ngon hơn, ăn phô mai còn có nhiều tác động tốt đến tim mạch và sức khỏe của bạn nữa. Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu ngay nhé!
Đọc tiếp
nhiem-virus-tiem-an-nguy-co-gay-benh-viem-co-tim
Tìm hiểu
Nhiễm virus tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh viêm cơ tim
Mọi người thường cho rằng, virus chỉ gây ra các bệnh thông thường như cảm cúm, thủy đậu…Trên thực tế, nó còn là nguyên nhân gây bệnh viêm cơ tim nguy hiểm.
Đọc tiếp
Tìm hiểu
Đau tim khi tập luyện: Dấu hiệu nghiêm trọng không thể bỏ qua
Luyên tập thể thao là thói quen tốt nhưng nếu trong quá trình vận động bạn có cảm giác đau tim thì lại trở thành một vấn đề đáng lo ngại.
Đọc tiếp
moi-lien-he-giua-tram-cam-va-benh-tim-mach
Tìm hiểu
Mối liên hệ giữa trầm cảm và bệnh tim mạch
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra mối quan hệ mật thiết giữa trầm cảm và bệnh tim mạch. Bạn cần tìm hiểu rõ vấn đề trên để có cách phòng tránh hiệu quả nhé.
Đọc tiếp
Bà bầu bị bệnh tim
Tìm hiểu
Bà bầu bị bệnh tim: Cẩn tắc vô ưu!
Liệu những bà bầu bị bệnh tim có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường nhật? Làm thế nào để trẻ sinh ra có sức khỏe tốt và không bị các di chứng từ mẹ?
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày