bệnh rung tâm nhĩ
Tìm hiểu
9 sự thật cần biết về bệnh rung tâm nhĩ
Bệnh rung tâm nhĩ thường dẫn đến biến chứng suy tim và đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Hãy cùng Hello Bacsi điểm qua 9 lưu ý về bệnh này.
Đọc tiếp
béo phì và bệnh tim
Tìm hiểu
Béo phì và bệnh tim
Thừa cân, béo phì và bệnh tim liên quan rất nhiều đến nhau. Hello Bacsi sẽ cho bạn biết những thông tin của hai căn bệnh này.
Đọc tiếp
ngăn ngừa cục máu đông 1
Tìm hiểu
10 cách ngăn ngừa cục máu đông có thể cứu sống bạn
Ít vận động dễ hình thành những cục máu đông đe dọa đến tính mạng. Bạn nên thực hiện các cách ngăn ngừa cục máu đông để giảm nguy cơ rủi ro.
Đọc tiếp
Aspirin liều thấp có liên quan đến chảy máu trong hộp sọ
Tìm hiểu
Aspirin liều thấp có liên quan đến chảy máu trong hộp sọ
Một báo cáo mới đã phát hiện ra rằng, những người khỏe mạnh có nguy cơ xuất huyết nội sọ cao hơn khi dùng aspirin liều thấp.
Đọc tiếp
rối loạn giấc ngủ do suy tim
Tìm hiểu, Giúp người thân
Rối loạn giấc ngủ do suy tim và cách khắc phục
Rối loạn giấc ngủ do suy tim kéo theo các ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe. Sau đây là những điều bạn cần biết để có được giấc ngủ ngon.
Đọc tiếp
suy tim và giấc ngủ
Tìm hiểu
Giấc ngủ và suy tim
Nếu bạn nghi ngờ có gì đó xảy ra trong quá trình giấc ngủ của mình, hãy tìm hiểu về các loại rối loạn giấc ngủ liên quan đến suy tim
Đọc tiếp
cục máu đông
Tìm hiểu
Nguyên nhân gây ra hiện tượng cục máu đông
Các cục máu đông có thể đi vào các mạch máu của các cơ quan cơ thể và gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Hãy cùng tìm hiểu những triệu chứng của cục máu đông.
Đọc tiếp
bệnh tim mạch ở phụ nữ
Tìm hiểu
Bệnh tim mạch ở phụ nữ ngày càng trẻ hóa, do đâu?
Trong hai thập kỷ qua, tỷ lệ bệnh nhân nữ nhập viện liên quan đến cơn đau tim ở độ tuổi 35–54 tăng từ 21% lên 31%. Nguyên nhân khiến bệnh tim mạch ở phụ nữ ngày càng trẻ hóa là gì?
Đọc tiếp
pho-mai-tot-cho-tim-mach
Kiểm soát
Ăn phô mai tốt cho tim mạch, bạn đã biết?
Không chỉ làm món ăn ngon hơn, ăn phô mai còn có nhiều tác động tốt đến tim mạch và sức khỏe của bạn nữa. Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu ngay nhé!
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...