4 Bệnh viện tại Trà Vinh

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Trà Vinh (Trà Vinh)

Tầng 01 Trung tâm thương mại Go! Trà Vinh, đường Võ Nguyên Giáp, phường 07, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC thuộc Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam. VNVC là một trong những hệ thống tiêm chủng lớn nhất cả nước với mạng lưới chi nhánh trải rộng khắp toàn quốc. VNVC là đối tác toàn diện của nhiều nhà sản xuất vắc xin hàng đầu thế giới với nguồn cung vắc xin luôn được đảm bảo, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng. Hệ thống hiện đang triển khai các dịch vụ tiêm chủng với các dòng vắc xin 6 trong 1 thế hệ mới Hexaxim, vắc xin Imojev phòng Viêm não Nhật Bản, vắc xin Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, vắc xin Typhoid Vi phòng bệnh thương hàn, Boostrix – vắc xin mới phòng bệnh Bạch hầu – Uốn ván – Ho gà tại Việt Nam, các loại vắc xin Gardasil phòng HPV,… Mỗi chi nhánh của VNVC được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Các trung tâm đều có khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng sàng lọc trước tiêm và phòng tiêm được trang bị màn hình hiển thị thông tin, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quy trình tiêm chủng.

Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm

36 Đường Nguyễn Đáng, Phường 7, Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Thành lập từ ngày 08 tháng 01 năm 2004, bệnh viện Đa khoa Minh Tâm được xây dựng với mô hình phục vụ, khám chữa bệnh với các chuyên khoa như: Đa khoa, khoa Tiêu hóa, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Răng - Hàm - Mặt, khoa Sản,... Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm phục vụ khám sức khỏe cho người dân với tiêu chí hàng đầu là “chất lượng khám”. Bệnh viện quy tụ đội ngũ 30 bác sĩ, 125 nhân viên y tế chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và 59 nhân viên điều dưỡng được tuyển và sàng lọc theo quy định chuẩn đầu vào của bệnh viện, theo chỉ định của Bộ y tế. Tại mỗi khoa của bệnh viện Đa khoa Minh Tâm đều được đầu tư các trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ,..để theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị các bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân và phục vụ cộng đồng.

Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Trà Vinh

81 Quốc lộ 53, Nguyệt Hóa, Quận Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Trà Vinh chính thức đi vào hoạt động theo quyết định số 06/QĐ.YT.92, ngày 16/06/1992, của Sở Y Tế tỉnh Trà Vinh. Ban đầu tên bệnh viện là bệnh viện Y học cổ truyền Trà Vinh, sau đó đổi tên thành bệnh viện Y Dược Cổ truyền Trà Vinh theo quyết định của Ủy ban tỉnh Trà Vinh vào tháng 07 năm 2008. Tính đến nay, bệnh viện Y Dược Cổ truyền Trà Vinh đã trả qua 4 giai đoạn chính, năm 1992, 2002, 2008 và gần nhất là 2020. Qua đó cho thấy sự ổn định trong cơ cấu tổ chức, và cả kế hoạch xây dựng phát triển bệnh viện. Hiện tại, với quy mô khám chữa bệnh của bệnh viện bao gồm 6 khoa, 4 phòng, 100 giường và 91 cán bộ nhân viên y tế, cùng với các trang thiết bị y tế đủ để đáp ứng nhu cầu khám bệnh của bệnh nhân và người dân tại đây.

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Medilab - Chi nhánh Trà Vinh

14 Phan Đình Phùng, phường 2, Trà Vinh, Tra Vinh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Chuỗi hệ thống Xét nghiệm Y khoa Medilab được thành lập vào tháng 9/2019, chuyên về các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh. Trong đó Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Medilab Trà Vinh là 1 trong 7 cơ sở thuộc hệ thống, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm tầm soát sức khỏe cho người dân khu vực thành phố Trà Vinh. Trung tâm hiện đang triển khai các gói dịch vụ kiểm tra sức khỏe toàn diện, chẩn đoán hình ảnh cũng như các hạng mục xét nghiệm từ đơn giản đến chuyên sâu (gói xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm bệnh xã hội, xét nghiệm dị ứng - giun sán, xét nghiệm ADN, xét nghiệm vi chất, dinh dưỡng,...) Về mặt nhân sự, trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên viên y tế đều là những giảng viên, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược và Bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng tham vấn cho các trường hợp cần hỗ trợ sàng lọc bệnh lý. Trải qua hơn 4 năm tồn tại và phát triển, Trung tâm đã thực hiện phân tích hơn 2,000,000 xét nghiệm chuyên khoa nhằm đáp ứng nhu cầu tầm soát sức khỏe cho các cơ sở y tế đối tác, khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp.

Quảng cáo

Có thể nhận lịch hẹn

Quảng cáo