5 Bệnh viện tại Thái Nguyên

Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên

419 Quang Trung, Thịnh Đán, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên là bệnh viện hạng II tuyến tỉnh về Y học cổ truyền trực thuộc Sở Y Tế Thái Nguyên. Bệnh viện được thành lập theo Quyết định số 168/QĐ-UB ngày 06 tháng 10 năm 1992 của UBND tỉnh Bắc Thái với tên gọi Bệnh viện Y học dân tộc Bắc Thái, trên cơ sở tiếp nhận con dấu của bệnh viện tại Bắc Kạn về địa điểm tại thành phố Thái Nguyên (khu sản xuất của xí nghiệp Liên hợp Dược), cơ sở vật chất và nhân lực ban đầu chỉ với 9 CBCC, 4 gian nhà cấp 4 bàn giao lại, 5 triệu đồng và kế hoạch được giao là 50 giường điều trị nội trú. Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Y học cổ truyền có chức năng nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp khám và điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng. Đào tạo chuyên môn cán bộ, công tác khám chữa bệnh và phục hồi chức năng,... Hiện nay, bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên có 15 khoa, phòng, được chia thành 3 khối: Lâm sàng, cận lâm sàng và khối các phòng ban chức năng (06 Phòng ban chức năng, 3 Khoa cận lâm sàng và 6 Khoa lâm sàng). Bệnh viện có 151 cán bộ, viên chức, người lao động, trong đó có 01Tiến sỹ, 02 Bác sĩ CKII, 01 Thạc sỹ, 12 Bác sĩ CKI, 22 Bác sĩ, 78 điều dưỡng và kỹ thuật y (ĐH: 08, CĐ: 13, TH: 57), 15 dược sỹ (DCSKI: 03; DSĐH: 03; DSTH: 09) và các cán bộ, nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tận tâm. Hệ thống bệnh viện và khoa khám bệnh của bệnh viện thường xuyên tổ chức tiếp nhận khám, chữa bệnh cho bệnh nhân trong và ngoài tỉnh mỗi ngày, đã và đang góp phần lớn trong việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và giúp giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, “giỏi về y thuật và sáng về y đức” đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế trở thành địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe của nhân dân tỉnh nhà và trong khu vực, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Thầy thuốc như mẹ hiền”.

Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Thái Nguyên

Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm, Lương Ngọc Quyến, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Thai Nguyen, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Thái Nguyên được xây dựng và thành lập từ năm 2005. Bệnh viện hiện là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại khu vực 6 tỉnh miền núi phía Bắc nói chung và của tỉnh Thái Nguyên nói riêng. Về mặt nhân sự, bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm hành nghề, chuyên môn cao, tay nghề vững chắc, luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới. Hiện tại, bệnh viện cung cấp các dịch vụ như: Thai sản trọn gói, máu cuống rốn, khám sức khỏe tổng quát, sàng lọc ung thư, sàng lọc gan mật, sàng lọc tim mạch và Nha khoa.... Mỗi chuyên khoa đều tập hợp đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành của cả nước. Vì thế, chất lượng điều trị luôn được đảm bảo, đưa bệnh viện trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Phòng khám Đa khoa Minh Đức

314 Lương Ngọc Quyến, Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thai Nguyen, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Được thành lập cách đây hơn 20 năm, phòng khám Đa khoa Minh Đức tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh với các dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đảm bảo về chất lượng và chuyên môn kỹ thuật tiên tiến. Hệ thống Minh Đức hiện nay được xây dựng, mở rộng và phát triển với 3 cơ sở với các lĩnh vực dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau: Phòng khám Đa khoa Minh Đức, Nha khoa Minh Đức và Minh Đức Spa Natural Beauty. Trong đó, phòng khám Đa khoa được trang bị hệ thống cơ sở y tế khang trang sạch sẽ, trang thiết bị, hiện đại, tiên tiến với sự hợp tác của đội ngũ các bác sĩ chuyên môn, kỹ thuật cao đến từ các bệnh viện lớn cùng sự chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân chu đáo, chuyên nghiệp. Với đầy đủ trang thiết bị tại các chuyên khoa: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản - Phụ khoa, Nhi khoa, Nhãn khoa, Tai - Mũi - Họng, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm, nội soi,… giúp cho việc khám chữa bệnh người bệnh được hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Thái Nguyên

479 Lương Ngọc Quyến, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Thái Nguyên được thành lập năm 1951. Bệnh viện là một trong những cơ sở khám chữa bệnh có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người dân tại khu vực thành phố Thái Nguyên. Hoạt động theo mô hình Đa khoa, bệnh viện cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Cơ sở chuyên thăm khám và điều trị các tình trạng bệnh lý liên quan đến: Tim mạch, Tiêu hóa, Lão khoa, Tâm thần, Tiết niệu, Nội tiết, Sản - Phụ khoa, Nhãn khoa, Cơ - Xương - Khớp, Hô hấp, Thần kinh, Đa khoa, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt và Da liễu. Ngoài ra, bệnh viện cũng là nơi thực hiện các kĩ thuật cận lâm sàng như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thực hiện các kĩ thuật phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp.

Advertising

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên

Phùng Chí Kiên, Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên tiền thân là Viện An dưỡng Bắc Thái, thành lập ngày 07 tháng 11 năm 1966, có nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe và khám chữa bệnh cho cán bộ thuộc diện trung ương và tỉnh quản lý. Trong quá trình phát triển bệnh viện được bổ sung thêm chức năng, nhiệm vụ tổ chức điều dưỡng, phục hồi sức khỏe cho những đối tượng là cán bộ công nhân viên nhà nước đang tại chức hay đã nghỉ chế độ và tổ chức chữa trị, phục hồi chức năng cho mọi đối tượng bệnh nhân trong tỉnh. Trải qua nửa thế kỷ kể từ ngày thành lập, bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên đã có 5 lần chuyển đổi địa điểm và 4 lần đổi tên, cho phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng giai đoạn lịch sử. Nhưng dù ở đâu và trong hoàn cảnh nào, bệnh viện cũng nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như quan tâm từ phía ban lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp Đảng bộ, Chính quyền các địa phương, của ngành Y tế và sự phối hợp của các ngành, các đơn vị bạn cùng sự đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của các thế hệ cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện. Hiện nay, với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, bệnh viện đang tiếp nhận điều trị các bệnh lý khó về hô hấp, tim mạch, Cơ - Xương - Khớp, và một số bệnh phức tạp khác.

Có thể nhận lịch hẹn

Advertising