6 Bệnh viện tại Thái Bình

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Thái Bình (Thái Bình)

Tầng 1- Trung tâm thương mại Go! Thái Bình, đường Trần Thái Tông, Tổ 1, Phường Phú Khánh, TP Thái Bình

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC thuộc Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam. VNVC là một trong những hệ thống tiêm chủng lớn nhất cả nước với mạng lưới chi nhánh trải rộng khắp toàn quốc. VNVC là đối tác toàn diện của nhiều nhà sản xuất vắc xin hàng đầu thế giới với nguồn cung vắc xin luôn được đảm bảo, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng. Hệ thống hiện đang triển khai các dịch vụ tiêm chủng với các dòng vắc xin 6 trong 1 thế hệ mới Hexaxim, vắc xin Imojev phòng Viêm não Nhật Bản, vắc xin Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, vắc xin Typhoid Vi phòng bệnh thương hàn, Boostrix – vắc xin mới phòng bệnh Bạch hầu – Uốn ván – Ho gà tại Việt Nam, các loại vắc xin Gardasil phòng HPV,… Mỗi chi nhánh của VNVC được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Các trung tâm đều có khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng sàng lọc trước tiêm và phòng tiêm được trang bị màn hình hiển thị thông tin, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quy trình tiêm chủng.

Bệnh viện Phụ sản An Đức

Trung Tâm Y Tế, Phan Bội Châu, Lê Hồng Phong, Thái Bình, Thai Binh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Phụ sản An Đức là cái tên không còn xa lạ với rất nhiều chị em mang thai ở khu vực Thái Bình. Các bác sĩ ở bệnh viện Phụ sản An Đức được đánh giá là kiểm tra thai nhi tốt, uy tín, siêu âm kỹ càng tạo cảm giác thoải mái, tận tình với từng người đến khám, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bệnh viện Phụ sản An Đức nêu rõ sứ mệnh của bệnh viện như sau: • Với khách hàng: lợi ích của khách hàng, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của bệnh viện Phụ sản An Đức. • Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả tập đoàn; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên. • Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền y tế tỉnh Thái Bình và cả nước nói chung. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt. Tương tự như các bệnh viện phụ sản khác, tại đây, bệnh viện Phụ sản An Đức cung cấp dịch vụ sinh mổ, sinh thường, sinh không đau,..Lựa chọn bệnh viện Phụ sản An Đức để đảm bảo được sự uy tín về chất lượng, nhẹ nhàng về quá trình chăm sóc.

Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình

219 Lê Đại Hành, Kỳ Bá, Thái Bình, Thai Binh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Y học cổ truyền của tỉnh Thái Bình có chức năng nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp khám và điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng. Đào tạo chuyên môn cán bộ, công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng,.. Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình thành lập năm 1971, tại thôn Cộng Hòa, xã Đông Quang, huyện Đông Hưng. Trong khoảng thời gian 5 năm đầu tiên, bệnh viện hoạt động với quy mô 60 giường bệnh, cùng với sự phục của 55 cán bộ. Trong hơn 50 năm hoạt động trong ngành, bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình đã mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị cho nhân dân, cũng như hỗ trợ nhân dân trong công tác nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng đời sống. Bệnh viện có chất lượng tốt như hôm nay, phần lớn là nhờ vào đội ngũ bác sĩ với thái độ phục vụ tận tâm, cùng với đó là trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền. Trong thời gian tới bệnh viện phát triển theo hướng Đa khoa về Y Dược cổ truyền, nâng cao chất lượng tiêu chí bệnh viện, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, phấn đấu trở thành lá cờ đầu trong hệ thống bệnh viện YHCT tuyến tỉnh.

Phòng khám Đa khoa Kim Ngân

325 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Kim Ngân được thành lập vào năm 2006 bởi Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Kim Ngân, chuyên gia đầu ngành với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh tại Việt Nam. Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, phòng khám Đa khoa Kim Ngân đã khẳng định được thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Thái Bình. Tiền thân của phòng khám là tư vấn và điều trị chuyên khoa về Siêu âm tổng quát và Sản - Phụ khoa. Sau thời gian dài hoạt động, phòng khám đã đầu tư mở rộng thành phòng khám với nhiều kỹ thuật chuyên môn khác như: Chẩn đoán hình ảnh, Nội soi tiêu hóa, Đa khoa,... Bằng sự đam mê và khát vọng cháy bỏng, phòng khám Đa khoa Kim Ngân mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm về sự uy tín và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hướng đến trở thành hình mẫu về trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Thái Bình và các khu vực lân cận.

Quảng cáo

Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn

Thuỵ Dương, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, Viet Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn được thành lập vào 10/01/2011 được nâng cấp từ phòng khám Đa khoa Phúc Sơn. Sau 11 năm hoạt động, hiện nay bệnh viện tiếp nhận mỗi ngày 400 - 500 lượt bệnh nhân; trong đó điều trị nội trú khoảng 70 - 80 người. Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn có các chuyên khoa như: Đa khoa, Nhi khoa, Nhãn khoa, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Da liễu, Tâm Thần, Y học cổ truyền và Y học phục hồi chức năng. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt huyết trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và tối tân giúp cho việc khám chữa bệnh được hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn Thái Thụy, Thái Bình và các huyện lân cân luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

373 Lý Bôn, Kỳ Bá, Thái Bình, Thai Binh, Viet Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đại học Y Thái Bình là bệnh viện công lập trực thuộc trường Đại học Y Dược Thái Bình, thành lập vào ngày 12 tháng 3 năm 2003. Trải qua quá trình gần 20 năm hoạt động, bệnh viện có vai trò quan trọng trong việc khám bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh Thái Bình cũng như các tỉnh vùng lân cận. Đồng thời, cơ sở cũng đóng vai trò là nơi đào tạo, thực tập, nâng cao trình độ cho cán bộ, sinh viên thuộc trường Đại học Y Dược Thái Bình. Bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ với những chuyên ngành: Cấp cứu, Đa khoa, Chấn thương chỉnh hình, Sản - Phụ khoa, Nhãn khoa, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng. Luôn hướng đến việc hiện đại hóa trang thiết bị cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở còn thực hiện nhiều kĩ thuật chuyên sâu như: Xét nghiệm, phẫu thuật nội soi, nội soi chẩn đoán, nội soi can thiệp, tán sỏi tiết niệu ngoài cơ thể, siêu âm màu 4 chiều, CT SCanner tái hiện 3D, MRI và phẫu thuật mở các loại.

Có thể nhận lịch hẹn

Quảng cáo