5 Bệnh viện tại Tây Ninh

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Cách Mạng Tháng Tám - TP. Tây Ninh

595 - 597 Cách Mạng Tháng Tám, Khu Phố 6, Phường 3, TP Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Có thể nhận lịch hẹn:

Nằm trong hệ sinh thái 315 Healthcare, Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Cách Mạng Tháng Tám - TP. Tây Ninh là cơ sở chuyên về các dịch vụ thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Sản - Phụ khoa. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám: khám Phụ khoa, khám Sản khoa, khám hiếm muộn,...Bên cạnh đó, cơ sở cũng được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu siêu âm tầm soát, đo tim thai, đo điện tim. Ngoài ra, quy trình thăm khám tại phòng khám cũng được thực hiện rành mạch với đội ngũ lễ tân sẵn sàng hỗ trợ. Tất cả đều nhằm mục đích giúp bệnh nhân cũng như sản phụ có được quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

Bệnh viện Lê Ngọc Tùng

500 Cách Mạng Tháng 8, Khu phố 3, Phường 3, Tây Ninh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Lê Ngọc Tùng được thành lập năm 2014 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Sau 8 năm đi vào hoạt động, bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn Tây Ninh và các tỉnh, thành lân cận. Với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiềm dày dặn và luôn nhiệt tâm với công việc. Bệnh viện Lê Ngọc Tùng hy vọng sẽ giúp cho khách hàng thêm yên tâm, thoải mái và có trải nghiệm tốt khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây. Bên cạnh đó, Bệnh viện Lê Ngọc Tùng còn trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhằm giúp cho việc khám và điều trị bệnh thêm chính xác và hiệu quả hơn. Ngoài hoạt động thăm khám, Bệnh viện Lê Ngọc Tùng còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Nhờ đó, trình độ chuyên môn của các y bác sĩ cũng được nâng cao nhiều hơn. Và cũng nhờ trình độ của các bác sĩ cao nên cũng giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á - Tây Ninh

Bệnh Viện đa khoa Xuyên Á Tây Ninh, Thanh Phước, Gò Dầu District, Tây Ninh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á - Tây Ninh chính thức hoạt động vào 04/08/2020, đây là cơ sở hiện đại được thiết kế hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng; nằm trong hệ thống bệnh viện của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bệnh Viện Xuyên Á tại khu vực Tây Ninh. Sau 2 năm phát triển, hiện nay bệnh viện có thể tiếp nhận mỗi ngày 2.000 – 3.000 lượt khám ngoại trú và 1.000 giường bệnh cho bệnh nhân điều trị nội trú. Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Xuyên Á - Tây Ninh có các chuyên khoa như: Thần kinh, Tiết niệu, Tim mạch, Ung thư - Ung bướu, Nội tiết, Trị liệu hô hấp, Thận, Sản - Phụ khoa, Nhi khoa, Nhãn khoa, Y học cổ truyền, Chuẩn đoán hình ảnh, Y học phục hồi chức năng, Bệnh truyền nhiễm và Đa khoa. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt huyết trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện Đa khoa Xuyên Á - Tây Ninh được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và tối tân giúp cho việc phẫu thuật và điều trị bệnh được hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và các địa phương lân cân luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng

187 Phạm Văn Đồng, Hiệp Hòa, Hiệp Tân, Hoà Thành, Tây Ninh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng chính thức đi vào hoạt động vào ngày 10/10/2020. Bệnh viện có thiết kế tổng thể bao gồm 02 tòa nhà: 05 tầng và 07 tầng, với tổng quy mô 600 giường bệnh. Ngoài ra, bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng gồm có các chuyên khoa như khoa Thận, Chấn thương chỉnh hình, khoa Tiết niệu, Ung thư – Ung bướu, Tai – Mũi – Họng, Nhi khoa, Bệnh truyền nhiễm, Nhãn khoa, Sản – Phụ khoa, Tim mạch, Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống, Y học cổ truyền, Y học phụ hồi chức năng và Đa khoa. Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng có thiết kế hoà vào thiên nhiên, cây xanh thoáng mát, tiện nghi đầy đủ, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại. Bên cạnh đó, bệnh viện còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt huyết trong công việc.

Advertising

Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Cao Văn Chí

93 Tôn Đức Thắng, Long Thới, Hòa Thành District, Tây Ninh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Cao Văn Chí là bệnh viện Đa khoa công lập hạng III tọa lạc tại tỉnh Tây Ninh, có chức năng thăm khám, điều trị và đánh giá bệnh, cung cấp các dịch vụ y tế cho người dân tại khu vực thị xã Hòa Thành, Tây Ninh. Được vận hành, thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn vững vàng, không ngừng học tập nâng cao kỹ thuật chuyên môn, bệnh viện ngày càng phát triển và đạt nhiều thành tích trong quá trình chữa trị thăm khám. Tất cả đều vì mục tiêu đưa bệnh viện trở thành nơi điều trị hiệu quả, gửi gắm niềm tin của người dân tại địa phương. Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn là cơ sở y tế chuyên hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Bệnh viện cũng không ngừng cải thiện hệ thống cơ sở vật chất, trở thành địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại tỉnh Tây Ninh, giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên. Với khẩu hiệu “Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo”. Bệnh viện đặt việc cứu chữa bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu trong tất cả mọi tình huống. Bất cứ nơi nào và ở đâu trong bệnh viện, tất cả nhân viên cũng luôn nhớ việc chăm sóc cho bệnh nhân và gia đình của họ là trọng tâm, là sứ mệnh.

Có thể nhận lịch hẹn

Advertising