6 Bệnh viện tại Ninh Bình

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

80 Tuệ Tĩnh, phường Nam Thành, Ninh Bình, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình được thành lập vào năm 1928 với tên gọi ban đầu là Nhà thương Ninh Bình. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, đến năm 2010, bệnh viện chuyển sang cơ sở mới với quy mô 700 giường bệnh và hiện nay đã nâng cấp lên đến 1200 giường bệnh. Với diện tích 24 hecta gồm nhà khám bệnh 2 tầng, khối nhà nghiệp vụ 11 tầng, 2 nhà 5 tầng hệ nội, hệ ngoại, 10 khối nhà chức năng 2 tầng... Bệnh viện hiện đang cung cấp đội ngũ nhân viên y tế chất lượng, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đổi mới quy trình khám chữa bệnh, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử nhằm phục vụ và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng cho bệnh nhân. Cơ sở là bệnh viện hạng I đi đầu tuyến tỉnh với 45 khoa, phòng bao gồm: 1 trung tâm ung bướu, 1 trung tâm đào tạo chỉ đạo tuyến, 25 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng, 9 phòng chức năng và 1 tổ cấp cứu vận chuyển ngoại viện. Với tổng số hơn 900 cán bộ, nhân viên y tế, người lao động, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, bệnh viện còn thực hiện các chức năng nhiệm vụ: Đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, phòng bệnh, hợp tác quốc tế và quản lý kinh tế. Bệnh viện cũng đã ứng dụng thành công các kỹ thuật mới như xạ trị cho người bệnh ung thư, xét nghiệm SARS-COVID-2, can thiệp mạch, phẫu thuật bóc u não qua kính vi phẫu, khai thông mạch não bằng thuốc tiêu sợi huyết trong nhồi máu não,...

Bệnh viện Tâm thần tỉnh Ninh Bình

Hải Thượng Lãn Ông, phường Phúc Thành, Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Tâm thần tỉnh Ninh Bình được thành lập ngày 02/11/1999, trên cơ sở phát triển từ trạm Tâm thần Ninh Bình. Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, hiện nay bệnh viện đã trở thành một bệnh viện chuyên khoa Tâm thần của tỉnh. Bệnh viện Tâm thần tỉnh Ninh Bình có diện tích 29.000m2 với quy mô 150 giường bệnh. Bệnh viện có 11 phòng khoa với các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó việc khám và điều trị bệnh tại đây luôn chính xác và đạt hiệu quả cao. Bệnh viện Tâm thần tỉnh Ninh Bình có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tâm với công việc. Điều này giúp cho các bệnh nhân tại Ninh Bình khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây thêm an tâm hơn.

Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, Phan Chu Trinh, Phúc Thành, Ninh Bình, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 2 tháng 4 năm 2010, bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình được thành lập từ khoa Sản và Nhi từ bệnh viện Đa khoa của tỉnh. Trải qua quá trình thành lập và phát triển, hiện tại, bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình trở thành bệnh viện hạng II chuyên khoa Sản – Nhi tuyến tỉnh với quy mô 691 giường bệnh, gồm 20 khoa, phòng. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành từ các chuyên khoa với nhiều kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng tận tình chăm sóc bệnh nhân, được đào tạo bài bản đem đến cho bệnh nhân dịch vụ y tế uy tín và chất lượng. Từ thời điểm thành lập, ban đầu tại nơi đây chỉ có khoa Nội nhi chung, khoa Cấp cứu, Khoa gây mê, khoa Ngoại nhi, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Xét nghiệm. Từng bước, bệnh viện đã phát triển và tách thành các chuyên khoa chuyên sâu như: Khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Nhi - Sơ sinh, khoa Nội nhi, khoa Truyền nhiễm, Sản - Phụ khoa và Ngoại khoa,... Nối tiếp hành trình đem đến những dịch vụ chất lượng, bệnh viện tiếp tục có kế hoạch đào tạo đội ngũ nhân viên theo các hướng chuyên sâu để phát triển, tiếp tục tách thành các chuyên khoa sâu nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đa dạng các vấn đề bệnh lý khác nhau.

Phòng khám Đa khoa Hoa Lư - Hà Nội

44 Tuệ Tĩnh, phường Nam Thành, Ninh Bình, Việt Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Hoa Lư - Hà Nội được thành lập vào năm 2009, chuyên phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại Ninh Bình. Hiện nay, phòng khám phục vụ bệnh nhân với các chuyên khoa như: Tim mạch, Khoa Tiêu hóa, Nội tổng quát, Tâm thần, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Y học phục hồi chức năng, Sản - Phụ khoa, Ngoại tổng quát, Nhãn khoa, Da liễu, Chuẩn đoán hình ảnh và Y học cổ truyền. Toàn bộ y bác sĩ chuyên môn và nhân viên phòng khám Đa khoa Hoa Lư - Hà Nội luôn làm việc trên phương châm “Tất cả vì lợi ích của người bệnh” để mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cho tới nay phòng khám Đa khoa Hoa Lư - Hà Nội đã được trang bị nhiều thiết bị y học hiện đại đáp ứng nhu cầu của người dân trong và ngoài khu vực.

Quảng cáo

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Ninh Bình (Ninh Bình)

Số 2, đường Tôn Đức Thắng, P.Đông Thành, TP.Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC thuộc Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam. VNVC là một trong những hệ thống tiêm chủng lớn nhất cả nước với mạng lưới chi nhánh trải rộng khắp toàn quốc. VNVC là đối tác toàn diện của nhiều nhà sản xuất vắc xin hàng đầu thế giới với nguồn cung vắc xin luôn được đảm bảo, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng. Hệ thống hiện đang triển khai các dịch vụ tiêm chủng với các dòng vắc xin 6 trong 1 thế hệ mới Hexaxim, vắc xin Imojev phòng Viêm não Nhật Bản, vắc xin Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, vắc xin Typhoid Vi phòng bệnh thương hàn, Boostrix – vắc xin mới phòng bệnh Bạch hầu – Uốn ván – Ho gà tại Việt Nam, các loại vắc xin Gardasil phòng HPV,… Mỗi chi nhánh của VNVC được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Các trung tâm đều có khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng sàng lọc trước tiêm và phòng tiêm được trang bị màn hình hiển thị thông tin, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quy trình tiêm chủng.

Có thể nhận lịch hẹn

Quảng cáo