9 Bệnh viện tại Nam Định

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Nam Định

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Nam Định, Đông A, Lộc Hoà, Nam Định, Nam Dinh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 09/2008, bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Nam Định là bệnh viện tư nhân đầu tiên nhận được nhiều phản hồi tích cực trong công tác phục vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Nam Định. Đáng chú ý nhất là tất cả các chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y Tế. Với mục tiêu trở thành đơn vị y tế hàng đầu trên địa bàn Nam Định, bệnh viện Đa khoa Sài Gòn – Nam Định đã đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại hiếm có tại Việt Nam và theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới để phục vụ nhu cầu của người bệnh. Hơn thế, bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Nam Định còn là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi có tuổi nghề cao được phân theo từng chuyên khoa cụ thể đảm bảo quy trình phục vụ thăm khám cho người bệnh được thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra, bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Nam Định còn tăng cường hợp tác quốc tế với nhiều đơn vị bệnh viện uy tín trên thế giới như bệnh viện quốc gia Singapore, cũng như tham gia các hội thảo chuyên môn với các đoàn y tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, và Trung Quốc.

Bệnh viện Phụ sản Nam Định

168 Trần Đăng Ninh, phường Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Phụ sản Nam Định thành lập vào 21/06/1980, với mục tiêu trở thành cơ quan chuyên môn hoạt động chăm sóc sức khỏe chất lượng cao phục vụ nhu cầu của các sản phụ. Sau 42 năm hoạt động, hiện nay bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị mỗi năm lên đến hàng trăm lượt bệnh nhân; với sức chứa hơn 250 giường bệnh cho bệnh nhân khám và điều trị. Hiện nay, bệnh viện Phụ sản Nam Định có các chuyên khoa như: Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống, Chẩn đoán hình ảnh, Sản - Phụ khoa. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa và nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện Phụ sản Nam Định được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp cho hoạt động khám và điều trị bệnh lý được hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn Nam Định và các địa phương lân cận luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi tư vấn và chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

2 Trần Quốc Toản, phường Ngô Quyền, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định thành lập vào năm 1904, với mục tiêu trở thành trung tâm tư vấn và thăm khám uy tín phục vụ nhu cầu của bệnh nhân. Sau 118 năm phát triển, hiện nay bệnh viện thực hiện tư vấn và thăm khám mỗi năm lên đến hàng nghìn lượt bệnh nhân; với sức chứa hơn 700 giường bệnh cho bệnh nhân khám và điều trị nội trú. Hiện tại, bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định có các chuyên khoa như: Thận, Tiết niệu, Thần kinh, Nhãn khoa, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Tim mạch, Tiêu hóa, Đa khoa, Y học phục hồi chức năng, Da liễu, Ung thư - Ung bướu, Chuẩn đoán hình ảnh, Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa và nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn nhiệt huyết trong quy trình khám chữa bệnh và tư vấn y khoa cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định được đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp cho việc điều trị bệnh lý được hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn tỉnh Nam Định và các địa phương lân cận luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi tư vấn và điều trị bệnh lý.

Phòng khám Mắt Nam Định

22b Ngõ Ô 18, phường Hạ Long, TP. Nam Định, Nam Định, Việt Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Mắt Nam Định là phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến mắt do bác sĩ chuyên khoa, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Cương và thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Mạnh Đạt phụ trách. Phòng khám Mắt Nam Định sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng cơ sở vật chất khang trang, mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách khi đến khám. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ luôn tận tình khám chữa và tư vấn chính xác cho từng ca bệnh. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn và phác đồ mới trong chẩn đoán điều trị, học hỏi thêm ở các khóa đào tạo chuyên ngành, hội nghị Nhãn khoa toàn quốc để đáp ứng nhu cầu chăm sóc đôi mắt ngày càng tăng của người bệnh. Với bề dày kinh nghiệm sau hơn 25 năm hoạt động, phòng khám Mắt Nam Định đã khám và điều trị thành công các bệnh về mắt như viêm giác mạc, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng,... cho nhân dân tỉnh Nam Định và các vùng lân cận, góp một phần lớn trong công tác chăm sóc mắt cho cộng đồng.

Advertising

Phòng khám Đa khoa An Nhiên Nam Định

xã Mỹ Phúc, Nam Định, tỉnh Nam Định, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa An Nhiên Nam Định được thành lập ban đầu với tiêu chí là mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho bệnh nhân. Để làm được điều đó, phòng khám đã đặc biệt chú trọng đến việc quy tụ đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đồng thời phòng khám đã liên tục đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, và xây dựng môi trường phòng khám chuyên nghiệp, Hiện nay, phòng khám Đa khoa An nhiên Nam Định đang hoạt động theo quy chuẩn phòng khám quốc tế, thế nên phòng khám cũng được xem là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín tại khu vực Cầu Bùi, Nam Định. Riêng dịch vụ của phòng khám. Phòng khám Đa khoa An Nhiên Nam Định là nơi tiếp nhận khám chữa bệnh các bệnh lý như: khám sức khỏe định kỳ, khám cấp cứu, Tim mạch và khám theo yêu cầu của bệnh nhân.

Phòng khám Dũng Thu

461 Trần Nhân Tông, phường Phan Đình Phùng, TP. Nam Định, Nam Định, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Nhắc đến phòng khám Sản - Phụ khoa uy tín tại Nam Định thi không thể nào không nhắc đến phòng khám Dũng Thu. Đây là địa chỉ vàng chuyên khám và điều trị bệnh được người dân đánh giá cao. Đến với phòng khám Dũng Thu khách hàng sẽ được hài lòng với chất lượng phục vụ tận tình và chu đáo nơi đây. Chuyên môn của phòng khám Dũng Thu là bệnh kinh nguyệt không đều, áp xe vùng ngực, bệnh Paget, bệnh Fibrocystic, dậy thì sớm, mãn dục nam - mãn kinh nam, nang thừng tinh, ứ dịch vòi trứng... Bác sĩ của phòng khám Dũng Thu có tay nghề cao và nhiều kinh trong lĩnh vực y khoa được nhiều người bệnh tin tưởng và đán giá cao thông qua việc chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, phòng khám Dũng Thu cũng được xây dựng khang trang cũng như sử dụng nhiều thiết bị hiện đại cùng với việc ứng dụng nhiều công nghệ mới vào khám chữa bệnh đã giúp rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Nam Sông Hồng

102 Tô Hiệu, Ngô Quyền, TP. Nam Định, Nam Định, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Hoạt động theo tiêu chí: "Luôn lấy người bệnh là trung tâm", phòng khám Đa khoa Nam Sông Hồng là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín hoạt động trên địa bàn tỉnh Nam Định. Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với những chuyên khoa như: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa, Cơ - Xương - Khớp, Tai - Mũi - Họng,...Trong đó, các gói dịch vụ tầm soát ung thư, gói chăm sóc thai sản hoặc điều trị những bệnh lý Nhi khoa phổ biến. Trải qua quá trình thành lập và hoạt động, phòng khám đã tiếp đón và điều trị thành công cho hơn 50000 trường hợp bệnh. Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng tại phòng khám đều được đào tạo bài bản, luôn hướng đến việc mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định

269 Phù Nghĩa, phường Lộc Hạ, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định, Việt Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định là bệnh viện hạng III trực thuộc Sở Y Tế Nam Định. Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nhân viên của bệnh viện đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, chữa khỏi bệnh cho rất nhiều ca nguy kịch, đưa người bệnh thoát khỏi mù lòa. Bệnh viện đã đem lại ánh sáng và niềm vui, niềm hy vọng cho biết bao gia đình và người dân tỉnh Nam Định cũng như khu vực lân cận. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định không ngừng nâng cao trình độ thông qua các khóa đào tạo, tập huấn, hội thảo trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong và ngoài nước. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, các bác sĩ luôn nhiệt tình tư vấn và đưa ra những phác đồ điều trị hiệu quả, từng bước xây dựng uy tín, lòng tin và đáp ứng tốt sự hài lòng của người bệnh. Hơn thế nữa, bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định luôn cập nhật kịp thời và thực hiện hầu hết những phương pháp kỹ thuật Nhãn khoa tiên tiến, hiện đại mà ngành Mắt thế giới đã và đang triển khai như phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, laser điều trị cận, viễn,... Chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định. Sau nhiều năm hoạt động, đến nay bệnh viện đã trở thành “địa chỉ vàng” trong thăm khám và điều trị.

Advertising

Phòng khám Đa khoa Sơn Hải

164 Trần Đăng Ninh, phường Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Sơn Hải ở Nam Định hoạt động theo mô hình đa khoa, gồm các chuyên khoa: khoa Nội, khoa Ngoại, Nhi khoa, Sản - Phụ khoa, khoa Siêu âm và Chẩn đoán hình ảnh. Khi đến với phòng khám Đa khoa Sơn Hải, quý khách sẽ được các y bác sĩ tư vấn trực tiếp về các vấn đề sức khỏe. Từ đó, quý vị có thể lựa chọn phương thức điều trị phù hợp nhất đối với bản thân trong số những đề xuất mà bác sĩ đưa ra. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiệt tình và chu đáo, cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng khám Đa khoa Sơn Hải được mọi người đánh giá rất cao trong chất lượng phục vụ. Phòng khám luôn mang lại cảm giác thoải mái và an tâm cho người bệnh mỗi khi đến sử dụng dịch vụ y tế tại đây.

Có thể nhận lịch hẹn

Advertising