11 Bệnh viện tại Hải Dương

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hải Dương

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hải Dương, Ngô Quyền, Khu Đô Thị Phú, Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Hai Duong, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hải Dương là một trong những phòng khám Đa khoa đi theo mô hình Quốc tế với chất lượng hàng đầu tại khu vực thành phố Hải Dương. Hiện nay, phòng khám được xây dựng với quy mô rộng lớn, hiện đại, trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất được nhập từ các nước có nền y học tiên tiến. Phòng khám chuyên phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh và cấp cứu của người dân với các lĩnh vực chuyên môn như: Đa khoa, Tim mạch, Tai - Mũi - Họng,... Không những thế, tại đây còn thực hiện những kĩ thuật cận lâm sàng như chụp X - Quang, siêu âm, các loại hình xét nghiệm hỗ trợ cho việc chẩn đoán tình trạng bệnh lý. Ngoài các dịch vụ thăm khám và điều trị, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại các xí nghiệp, doanh nghiệp, nhà máy. Hướng đến tiêu chí xem bệnh nhân là trung tâm, phòng khám luôn quan tâm đến từng trải nghiệm thăm khám và điều trị. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên, sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ bệnh nhân trước và sau quá trình điều trị.

Phòng khám Đa khoa Thanh Bình

22 Phố Đào Tấn, Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Hai Duong, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Thanh Bình được thành lập vào ngày 05/10/2013, là một trong những cơ sở y tế tư nhân uy tín trên địa bàn thành phố Hải Dương. Sau gần 10 năm hoạt động, hiện nay bệnh viện tiếp nhận mỗi năm hàng nghìn lượt bệnh nhân đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe; với diện tích gần 2000 m² thiết kế hình chữ U, được đầu tư đồng bộ, đầy đủ tiện nghi giúp nên sự thoải mái cho người bệnh đến khám và điều trị. Hiện tại, phòng khám Đa khoa Thanh Bình có các chuyên khoa như: Chuẩn đoán hình ảnh, Đa khoa, Nhãn khoa, Nhi khoa, Sản - Phụ khoa, Vật lý trị liệu, Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, Y học phục hồi chức năng và Khoa Tiêu hóa. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa và nhân viên y tế công tác tại đây có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn nhiệt huyết trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám Đa khoa Thanh Bình được đầu tư những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp hỗ trợ cho việc chẩn đoán cũng như khám chữa bệnh được chính xác và hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn thành phố Hải Dương và các địa phương lân cân luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình

Phạm Xuân Huân, phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình thuộc Sở Y Tế tỉnh Hải Dương được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 23/05/2008. Bệnh viện đã thực hiện hiệu quả công tác điều trị cho hàng trăm ngàn người bệnh ở các lĩnh vực chuyên khoa: Sản - Phụ khoa, Cơ - Xương - Khớp, Tiêu hóa, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Nhãn khoa, Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền, khoa Xét nghiệm,... Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có thái độ phục vụ rất tận tình và chu đáo. Đồng thời, với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, hỗ trợ hết mình cho người dân, bệnh viện còn ứng dụng hệ thống thiết bị y tế cao cấp, hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ các nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt 15 năm hoạt động, bệnh viện Đa khoa Hòa Bình đã ghi dấu ấn với giới chuyên môn và các bên liên quan, cũng như đông đảo quý bệnh nhân bằng những thành tựu đạt được trong phẫu thuật thay khớp háng, nội soi ruột thừa, cắt dạ dày, phẫu thuật trĩ,... Từ đó, bệnh viện khẳng định vị thế là trung tâm khám chữa bệnh Đa khoa đạt chuẩn Quốc gia.

Bệnh viện Mắt và Da Liễu Hải Dương

144 Quang Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Mắt và Da Liễu Hải Dương được thành lập vào ngày 02/12/1999, là bệnh viện chuyên khoa hạng II chuyên khám và điều trị các vấn đề về Mắt và Da liễu. Trải qua quá trình 23 năm thành lập và phát triển, hiện nay bệnh viện tiếp nhận mỗi năm lên đến hơn 60.000 bệnh nhân với sức chứa hơn 110 giường bệnh. Hiện tại, bệnh viện Mắt và Da Liễu Hải Dương có các chuyên khoa như: Khúc xạ nhãn khoa, Nhãn khoa, Da liễu,... Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ cán bộ y tế là các bác sĩ đầu ngành cũng như nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết trong công tác khám chữa bệnh cũng như hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Đặc biệt, bệnh viện Mắt và Da Liễu Hải Dương được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác xét nghiệm và phẫu thuật được hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các địa phương lân cận luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh khi gặp phải những vấn đề về Nhãn khoa cũng như Da liễu.

Advertising

Bệnh Viện Quân Y 7 Hải Dương

12 Tuệ Tĩnh, Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Hải Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Quân y 7 Hải Dương là bệnh viện tuyến cuối của Quân khu, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và người dân trong khu vực. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y, bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại để đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân. Với quan điểm lấy con người làm trung tâm, bệnh viện đầu tư trang thiết bị y tế và cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng thời tập trung vào những chuyên ngành chủ chốt để đưa cán bộ đi đào tạo, nâng cao chất lượng huấn luyện chuyên môn. Các ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý khám, chữa bệnh, có thể kể đến máy chụp X - Quang kỹ thuật số, máy điện tim 6 kênh, máy siêu âm 4D, máy xét nghiệm sinh hóa tự động tốc độ cao, máy xét nghiệm miễn dịch tự động để chẩn đoán ung thư sớm, hệ thống máy chạy thận nhân tạo, hệ thống phòng mổ với tiêu chuẩn cao. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, bệnh viện đã tiến hành xét nghiệm được gần 130.000 trường hợp; truyền máu cho gần 470 bệnh nhân, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương

Trần Hưng Đạo, Quang Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương là bệnh viện hạng II, chuyên điều trị các bệnh Lão khoa như đái tháo đường, tăng huyết áp, Parkinson, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Bệnh viện chuyên kết hợp thực hiện các phương pháp Y học hiện đại và Y học cổ truyền (thuốc Đông y, châm cứu, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng) trong quá trình khám chữa bệnh. Ngoài ra, để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân được tốt nhất, bệnh viện không ngừng nâng cao tay nghề đội ngũ y bác sĩ bằng cách thường xuyên cập nhập các lớp tập huấn, các buổi hội thảo, nghiên cứu khoa học, trao đổi, học hỏi tại bệnh viện. Với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn vững chắc, luôn sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và đưa ra hướng giải quyết tận tình, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được trang bị cơ sở vật chất, máy móc cùng các thiết bị cần thiết thực hiện các kỹ thuật chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị như: Xét nghiệm huyết học, sinh hóa máu tự động, sinh hóa nước tiểu, nội soi Tai - Mũi - Họng, lưu huyết não, siêu âm màu 4D, siêu âm Doppler tim mạch, đo mật độ xương, X - quang kỹ thuật số, điện tim,... Bệnh viện cũng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật trong điều trị chuyên khoa Phục hồi chức năng – Y học cổ truyền như: Kéo giãn cột sống, điện phân, điện xung, điện từ trường, siêu âm điều trị, sóng ngắn, laser nội mạch, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, Oxy cao áp,…

Bệnh viện Phụ sản Hải Dương

Hai Duong Hospital, 225 Nguyễn Lương Bằng, Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Hai Duong, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Phụ sản Hải Dương là bệnh viện hạng 2, với quy mô 275 giường bệnh. Bệnh viện có nhiệm vụ tiếp nhận bệnh nhân tuyến dưới và chuyển bệnh nhân lên tuyến trên, thực hiện việc khám chữa bệnh và điều trị về chuyên ngành Sản - Phụ khoa cho người dân. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Sản - Phụ có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, được đào tạo bài bản và luôn nhiệt huyết hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho đối tượng sản phụ. Bên cạnh đó, cơ sở còn được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho quá trình khám chữa bệnh được diễn ra chất lượng và hiệu quả. Bệnh viện thực hiện được nhiều kỹ thuật chuyên môn giúp chẩn đoán, đánh giá như siêu âm, xét nghiệm và trả kết quả nhanh chóng cho để các y bác sĩ có thể đưa ra phác đồ chăm sóc tốt nhất cho các bà mẹ. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã đón nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân ghé thăm khi có nhu cầu được tư vấn và điều trị Sản - Phụ khoa. Bệnh viện trở thành địa chỉ nhận được nhiều sự yêu quý và kính trọng với những dịch vụ khám bệnh cực kì uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Hải Dương

Hai Duong Hospital, 225 Nguyễn Lương Bằng, Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Hai Duong, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương được nâng cấp từ Nhà thương Hải Dương, bắt đầu xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 1906. Sau 116 năm hoạt động, hiện nay, bệnh viện đã vinh dự trở thành bệnh viện Đa khoa hạng I được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhất. Hằng năm, bệnh viện tiếp nhận điều trị cho trung bình hàng ngàn lượt bệnh nhân, trong đó số giường bệnh sử dụng cho bệnh nhân nội trú lên đến hơn 600 giường. Hiện tại, bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có các chuyên khoa như: Khoa Nội tiết, Da liễu, Thần kinh, Tim mạch, Y học cổ truyền, Đa khoa, Sản - Phụ khoa, Nhi khoa, Ung thư - Ung bướu, Thẩm mỹ, Răng - Hàm - Mặt, Nhãn khoa, khoa Thận, Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống, Huyết học, Chẩn đoán hình ảnh và Lão khoa. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt huyết trong việc hướng dẫn điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương được đầu tư hệ thống trang thiết bị y học hiện đại sử dụng cho việc chẩn đoán và khám chữa bệnh được hiệu quả hơn. Nhờ vậy, người dân trên địa bàn thành phố Hải Dương và các địa phương lân cận luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Advertising

Bệnh Viện Tâm Thần Hải Dương

Xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc, Hải Dương

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Tâm thần Hải Dương thành lập từ năm 1967, chuyên khám chữa bệnh cho những người bị rối loạn tâm thần, rối loạn về tư duy, cảm xúc, hành vi, trí nhớ, thần kinh,... Trung bình mỗi ngày, cơ sở tiếp nhận hơn 100 bệnh nhân đến khám chữa bệnh, điều trị nội trú cho 300 - 350 bệnh nhân. Với phương châm: “Không bao giờ đi trước bệnh nhân”, đội ngũ y bác sĩ luôn thận trọng để kịp thời khống chế tình hình, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Đặc thù của bệnh viện tâm thần là 100% số bệnh nhân phải điều trị nội trú và được quản lý, theo dõi trong suốt thời gian điều trị. Với mỗi trường hợp bệnh, tùy theo mức độ nặng hay nhẹ đều được khoa lên kế hoạch chuyên môn cụ thể để các điều dưỡng chăm sóc và bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lí. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Thần kinh, bệnh viện Tâm thần Hải Dương tự hào là nơi tập hợp của các y bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân. Đối với nhiều người đến điều trị nơi đây, bệnh viện Tâm thần Hải Dương đã thực sự trở thành mái ấm gia đình giúp họ từng bước ổn định tinh thần và mau lành bệnh.

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hải Dương

1 Thanh Niên, Lý Anh Tông, Hải Tân, Thành phố Hải Dương, Hải Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Dương là đơn vị uy tín trong lĩnh vực y học cổ truyền và y học phục hồi chức năng trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Kể từ thời điểm chính thức hoạt động cho đến nay, bệnh viện đã thực hiện được 3.618 ca phẫu thuật và thủ thuật các loại. Chỉ riêng trong năm 2015, bệnh viện đã khám và điều trị cho 17.206 nghìn lượt bệnh nhân, công suất sử dụng giường bệnh đạt 135%. Hiện tại, bệnh viện Y học cổ truyền Hải Dương có các chuyên khoa như: Y học phục hồi chức năng, chuyên khoa Chân, khoa Thấp khớp, Y học cổ truyền, Vật lý trị liệu, Nhi khoa, Đa khoa và Sản - Phụ khoa. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn và luôn nhiệt huyết trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại bệnh viện Y học cổ truyền Hải Dương được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh và phục hồi chức năng được hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các địa phương lân cân luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Bệnh Viện Nhi Hải Dương

Thôn Thanh Xá - Xã Liên Hồng - Thành phố Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Nhi Hải Dương là bệnh viện hạng II thuộc Sở Y Tế Hải Dương. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm hành nghề lâu năm. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tổ chức các khóa đào tạo và thi đua để nâng cao kĩ năng chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ, từ đó luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân, bao gồm cả những ca cấp cứu nguy kịch. Đồng thời, bệnh viện cũng đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị, đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu điều trị một cách hiệu quả cho người dân. Chất lượng của bệnh viện không ngừng được cải thiện, những căn bệnh trước đây phải chuyển lên tuyến trên thì các bác sĩ của bệnh viện Nhi Hải Dương bây giờ đã có thể áp dụng máy móc và những kĩ năng được đào tạo để cứu chữa cho người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện còn thực hiện tốt các quy trình trong khâu cấp cứu nhi khoa, hồi sức sơ sinh, thở máy, quản lý, điều trị bệnh nhân thận - tiết niệu,... Khoa Tai - Mũi - Họng, Nhãn khoa, Răng - Hàm - Mặt của bệnh viện Nhi Hải Dương cũng đã thực hiện được 14 kỹ thuật được chuyển giao như phẫu thuật nạo vét sụn vành tai, cắt phanh môi, má, lưỡi, cắt nang vùng sàn miệng, cắt bỏ u nang vành tai,… một cách xuất sắc và thành công.

Có thể nhận lịch hẹn

Advertising