7 Bệnh viện tại Bắc Ninh

Phòng khám Sản - Phụ khoa Cộng Đồng

22N4 đường Lý Nhân Tông, khu đô thị mới HUDLAND Lê Thái Tổ, Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Sản - Phụ khoa Cộng Đồng được thành lập năm 2013, tọa lạc tại khu đô thị mới HUDLAND Lê Thái Tổ, Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đây là phòng khám về Sản - Phụ khoa uy tín lấy tiêu chí về chất lượng phục vụ tốt nhất cho người bệnh làm “kim chỉ nam”, nên mọi quy trình đi từ thăm khám cho đến điều trị bệnh đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Phòng khám Sản - Phụ khoa Cộng Đồng chuyên về thăm khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, khám thai, chữa Vô sinh - Hiếm muộn... Với sự tư vấn và điều trị chính của bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng - hiện giữ vai trò giám đốc của bệnh viện Từ Dũ. Bên cạnh đó, nhờ vào thái độ chăm sóc nhiệt tình chu đáo của các nhân viên y tế đã giúp cho phòng khám nhận được phản hồi tích cực của người bệnh bởi chính phong cách phục vụ tận tình, chất lượng sản phẩm tốt và cả giá thành hữu nghị. Hơn nữa, phòng khám Sản - Phụ khoa Cộng Đồng còn sở hữu các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước phát triển nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các mẹ bầu.

Bệnh viện Đa khoa Ngã Tư Hồ

BVĐK Ngã Tư Hồ, Bến Hồ, Bến Hồ, Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Ngã Tư Hồ chuyên cung cấp dịch vụ khám sức khỏe thuộc các chuyên khoa như: Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Nhi khoa, Nhãn khoa, Chẩn đoán hình ảnh,..Bên cạnh đó, bệnh viện còn tổ chức chia sẻ thông tin về việc tiêm vắc xin để phòng bệnh cho các bé ở độ tuổi từ 1 đến trên 13 tuổi. Bệnh viện Đa khoa Ngã Tư Hồ được người dân biết đến là một bệnh viện uy tín trong việc chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, với mức chi phí vừa phải. Không những thế, bệnh viện luôn mạnh dạn đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, để đáp ứng tốt các nhu cầu của bệnh nhân khi đến khám tại bệnh viện.

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

109 Đường Vua Bà, Viện Phong, Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh tiền thân là bệnh viện Phong – Da liễu Bắc Ninh, đây là địa chỉ vàng trong khám và điều trị bệnh da liễu tiêu biểu tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Mỗi ngày, bệnh viện Da liễu Bắc Ninh tiếp đón trung bình khoảng 100 bệnh nhân đến khám các bệnh về da liễu Các bệnh lý về da liễu như: lậu, giang mai, sùi mào gà,…Không chỉ gây khó chịu cho bệnh nhân mà còn ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy, bệnh viện Da liễu Bắc Ninh đã quyết định tập trung vào việc đầu tư nâng cấp các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến để nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị cho bệnh nhân Điều đặc biệt nhất là các y bác sĩ của bệnh viện Da liễu Bắc Ninh thăm khám cho các bệnh nhân rất nhẹ nhàng, chu đáo, dặn dò cẩn thận nên khiên cho khác hàng cảm thấy rất hài lòng.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh, Nguyễn Quyền, Bò Sơn, Võ Cường, Bắc Ninh, Bac Ninh Province, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh hiện là cơ sở y tế hàng đầu hoạt động với quy mô 1.000 giường bệnh và thu hút gần 200.000 lượt bệnh nhân đến khám cũng như gần 50.000 bệnh nhân điều trị nội trú tại đây. Hiện tại, bệnh viện đang là bệnh viện vệ tinh của 4 đơn vị bệnh viện hạt nhân (bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện K, bệnh viện Tim Hà Nội và bệnh viện E). Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh đã và đang là một trong nhiều cơ sở y tế uy tín tại Bắc Ninh, được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn. Cơ sở vật chất của bệnh viện được triển khai với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất đến từ nhiều quốc gia phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân. Bên cạnh đó, bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh tự hào là cơ sở y tế hội tụ được các bác sĩ chuyên môn giỏi, tâm huyết, hết mình vì người bệnh. Không những vậy, bệnh viện còn thường xuyên tổ chức, các lớp bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ y tế và y đức cho các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế tại bệnh viện.

Advertising

Bệnh viện Mắt Sông Cầu

221 Ngô Gia Tự, phường Suối Hoa, Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Mắt Sông Cầu chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/07/2014 và trở thành cơ sở khám chữa bệnh về mắt uy tín được các bệnh nhân đánh giá cao. Mỗi ngày, bệnh viện khám và chăm sóc cho hàng trăm lượt bệnh nhân trong tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Cao Bằng… bình quân thực hiện từ 20 - 30 ca phẫu thuật mỗi ngày. Với phương châm chất lượng tạo nên giá trị cốt lõi, bệnh viện Mắt Sông Cầu đã đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, phát triển các kỹ thuật điều trị chuyên sâu giúp chẩn đoán, theo dõi, điều trị các bệnh lý đáy mắt phức tạp. Đặc biệt, bệnh viện đã tiếp nhận công nghệ và kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt theo phương pháp hiện đại của Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai. Các y bác sĩ của bệnh viện Mắt Sông Cầu không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn luôn hết lòng chăm sóc người bệnh với thái độ niềm nở, phục vụ tận tình. Nhờ đó, khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện luôn cảm thấy tin tưởng và an tâm.

Phòng khám Đa khoa Thành Đô

248 Trần Hưng Đạo, Tiền An, Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Hà Đô đã được khẳng định trong nhiều năm qua với số lượng bệnh nhân lựa chọn đến thăm khám tăng dần mỗi năm. Phòng khám luôn chú trọng việc ứng dụng công nghệ, phương pháp điều trị và máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm. Với sứ mệnh “Chung tay vì sức khỏe của người Việt”, phòng khám Đa khoa Hà Đô ra đời, chuyên tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh Ngoại tiết niệu, Phụ khoa, Sản khoa, Nội khoa, Ngoại khoa, Da liễu, Xét nghiệm. Đồng thời, với mục đích giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, đem đến cho người Việt môi trường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản đạt chuẩn quốc tế, phòng khám Đa khoa Hà Đô luôn nỗ lực trong công tác y tế, được người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận tin tưởng, lựa chọn. Cho đến nay, phòng khám Đa khoa Hà Đô đã hỗ trợ điều trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân và nhận được rất nhiều lá thư cảm ơn của quý bệnh nhân đến ban lãnh đạo, các y bác sĩ, và toàn thể nhân viên đang làm việc tại phòng khám.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ

469 Nguyễn Trãi, Bò Sơn, phường Võ Cường, Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Với tiền thân là một phòng khám nhỏ tại phường Tiền An, từ năm 2009 đến nay, phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ đã không ngừng nỗ lực từng bước một để trở thành bệnh viện Đa khoa phát triển vững mạnh. Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, sử dụng thành thạo các thiết bị y tế hiện đại trong công tác khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám còn nhập khẩu các loại máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế từ các nước kỹ thuật phát triển như máy xét nghiệm miễn dịch Access 2 của Mỹ. Bởi sức khỏe của người bệnh luôn là kim chỉ nam trong công tác kiểm soát bệnh tật mà cơ quan hướng tới, phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ không ngừng cố gắng hoàn thiện về mọi mặt, từ đội ngũ tay nghề cho đến hệ thống cơ sở vật chất. Đặc biệt, song song với việc khám chữa bệnh, hàng năm Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ còn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện như tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, trẻ em, hay người già không nơi nương tựa.

Có thể nhận lịch hẹn

Advertising