9 Bệnh viện tại An Giang

Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc - An Giang

234 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Thành phố Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc - An Giang chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 27/11/1997. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại đồng bằng sông Cửu Long. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay bệnh viện đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong việc thăm khám và điều trị của người dân An Giang và các khu vực lân cận. Chất lượng khám chữa bệnh luôn được bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc - An Giang chú trọng hàng đầu. Bệnh viện đã quy tụ đội ngũ nhân sự chất lượng cao, liên tục được đào tạo với 90 bác sĩ; trong đó khoảng 60% có trình độ sau Đại học như Thạc sĩ, Chuyên khoa I, Chuyên khoa II…và hơn 20 bác sĩ đang được đào tạo các chuyên ngành sau Đại học. Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc - An Giang có tổng diện tích sử dụng trên 18.000m­2 với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang giúp cho việc khám chữa bệnh của người dân thêm thoải mái và tiện lợi. Thời gian qua bệnh viện đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại để giúp cho bác sĩ chẩn đoán và chữa bệnh thêm chính xác, hiệu quả.

Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân

32 Phạm Ngọc Thạch, tổ 14 Khóm Châu Long 7, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân được chính thức thành lập theo quyết định của UBND tỉnh An Giang vào ngày 08/03/2004 với mục tiêu trở thành cơ sở y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu về chất lượng với chi phí hợp lý. Về cơ sở vật chất, bệnh viện Đa khoa Nhật Tân đã khánh thành thêm một khối nhà khang trang gồm 1 trệt với 3 lầu, giúp cho các bệnh nhân nội trú của bệnh viện đều sẽ được lưu trú trong những buồng bệnh thoáng mát, sạch sẽ, an toàn. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tập trung đầu tư vào mảng trang thiết bị để giúp cho việc chẩn đoán chính xác, nhanh chóng hơn. Về nhân lực, bệnh viện Đa khoa Nhật Tân đã tuyển dụng thêm 33 nhân viên với 12 bác sĩ nâng tổng số nhân viên lên 329 (trong đó có 57 bác sĩ) để công tác điều trị, chăm sóc chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả hơn, đáp ứng kịp thời nhu cầu bệnh nhân ngày càng tăng.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu

Tỉnh lộ 953, Long Châu, An Phú, An Giang, Việt Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Trải qua 31 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu đã từng bước khẳng định được vai trò và vị trí tại An Giang thông qua chất lượng điều trị bệnh. Hiện nay, bệnh viện được xếp hạng là bệnh viện hạng III với 150 giường phục vụ việc lưu trú của bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu đã đưa áp dụng nhiều trang thiết bị y tế cũng như những kỹ thuật điều trị mới để có thể phục vụ người dân một cách tốt nhất. Ngoài ra, bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu hiện đang sở hữu đội ngũ gồm nhiều cán bộ có trình độ đại học và sau đại học là 48 người, 106 cán bộ trung cấp, 34 sơ cấp và 12 nhân viên khác làm việc thường xuyên. Bên cạnh đó, bệnh viện còn hợp đồng theo công việc 20 nhân viên. Công tác đào tạo nguồn lực luôn được Bệnh viện chú trọng, hiện đang đào tạo 05 bác sỹ chuyên khoa I, cao học 01, 04 bác sỹ, và 01 cử nhân xét nghiệm.

Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang

917 Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, tỉnh An Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện đa khoa khu vực An Giang được xây dựng từ thời kỳ thực dân và có tuổi đời hàng đầu tại tỉnh An Giang hiện nay. Đây còn là cơ sở y tế thăm khám và chữa trị bệnh, được nhiều người dân trong khu vực Châu Đốc tin tưởng. Bệnh viện đã có thể thực hiện đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh như Nhi khoa, Răng - Hàm Mặt,.. tùy theo nhu cầu của người bệnh. Bệnh viện đa khoa khu vực An Giang hiện đang sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đây đều là những bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện lớn, cực kì uy tín, có chuyên môn và tay nghề cao. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn tích cực trau dồi kỹ năng y khoa, hình thức điều trị và đây cũng chính là điểm cộng giúp người bệnh thêm yên tâm về bệnh viện. Ngoài ra, bệnh viện đa khoa khu vực An Giang liên tục cập nhật các phương pháp tiên tiến, cùng với hệ thống các thiết bị hiện đại vào các quy trình khám chữa bệnh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Advertising

Bệnh viện Tim mạch An Giang

8 Nguyễn Du, Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Tim mạch An Giang được thành lập vào ngày 18/11/1991 trên cơ sở Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, với tên gọi ban đầu là “Trung tâm Tim mạch cấp cứu và điều trị dự phòng” tại tỉnh An Giang. Cơ sở y tế ban đầu với qui mô 16 giường bệnh, đội ngũ nhân sự trên dưới 40 người, trang thiết bị còn hạn chế. Tuy nhiên với sự nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh của bệnh nhân trong khu vực. Hiện tại, bệnh viện có 5 khoa lâm sàng, 3 khoa cận lâm sàng, 300 giường bệnh với công suất sử dụng giường trên 100%, nguồn nhân sự khoảng 304 người (trong đó 69 bác sĩ, 142 điều dưỡng). Đội ngũ y bác sĩ có năng lực, nhiều kinh nghiệm về trong việc hướng dẫn và thực hiện chuyên khoa Tim mạch, đặc biệt lĩnh vực Tim mạch can thiệp và 1 ekip gây mê – hồi sức phẫu thuật tim (gồm 8 bác sĩ, 14 điều dưỡng, 2 kỹ thuật viên) tại bệnh viện Chợ Rẫy. Điều này góp phần phát triển chuyên khoa sâu, kỹ thuật mới trong điều trị bệnh lý tim mạch, can thiệp tim mạch, phẫu thuật tim hở giúp giảm chi phí điều trị và giảm rủi ro trên đường vận chuyển bệnh viện tuyến trên.

Bệnh viện Mắt - Tai-Mũi-Họng - Răng Hàm Mặt

12 Lê Lợi, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Trung tâm Mắt – TMH – RHM An Giang được thành lập theo quyết định số 863/UBND Tỉnh An Giang ngày 11/06/2001. Sau khi đã xây dựng và trang bị cơ bản hoàn thành các hạng mục, ngày 14/10/2002, trung tâm chính thức đi vào hoạt động. Bằng sự quyết tâm cao của tập thể CCVC trung tâm không ngừng đổi mới và đầu tư trang thiết bị đáp ứng nhu cầu và hiệu quả trong công tác điều trị. Bệnh viện đã đầu tư nhiều tỷ đồng về chi phí xây dựng cơ bản và trang thiết bị, theo kết quả xác định bước đầu, Bệnh viện Mắt – TMH – RHM là Bệnh viện chuyên khoa sâu được đầu tư trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao, điều trị hiệu quả.

Bệnh viện Mắt Long Xuyên

17i1 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Mắt Long Xuyên là bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh An Giang; được thành lập từ tháng 11/2017. Đây là bệnh viện chuyên khoa mắt, chuyên hỗ trợ tư vấn và điều trị các bệnh lý Nhãn khoa cho người dân thành phố Long Xuyên, An Giang. Đến với bệnh viện Mắt Long Xuyên, bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc và điều trị tận tình của đội ngũ nhân viên tại bệnh viện cùng với đó là các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đến từ các bệnh viện uy tín đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Tại bệnh viện Mắt Long Xuyên chuyên chữa trị các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, cườm nước, đục bao sau, vẫn đục pha lê thể, các tật khúc xạ, mộng thịt, u vàng, quặm... Xuyên suốt 5 năm hoạt động, bệnh viện cũng đã nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ khách hàng thông qua các hoạt động thiện nguyện như hỗ trợ mỗ mắt từ thiện cho các bệnh nhân nghèo và những bệnh nhân lớn tuổi tại các viện dưỡng lão. Với diện tích 200 mét vuông bao gồm 7 tầng với quy mô 10 giường bệnh, bệnh viện Mắt Long Xuyên tiếp nhận mỗi ngày hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và điều trị. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy kỹ thuật cao giúp việc khám và điều trị bệnh được nhanh chóng và hiệu quả.

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân - Long Xuyên

39 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân - Long Xuyên là bệnh viện Đa khoa ngoài công lập, trực thuộc Sở Y Tế An Giang, được đầu tư xây dựng từ tháng 01 năm 2000. Bệnh viện tọa lạc tại Long Xuyên, An Giang, đó cũng là lý do mà nhiều người dân tại địa phương thường gọi bệnh viện với tên là bệnh viện thành phố Long Xuyên. Khi đến khám dịch vụ BHYT tại bệnh viện, bà con nhớ mang theo thẻ BHYT (bao gồm hình ảnh) để xác minh. Bên cạnh đó, trong quá trình khám sức khỏe và điều trị, bà con nhớ thực hiện theo đúng yêu cầu của bác sĩ, diễn tả rõ triệu chứng và bệnh trạng của mình, để bác sĩ áp dụng đúng phương pháp cũng như kê thuốc phù hợp cho bà con. Mặc dù, bệnh viện Đa khoa Bình Dân TP. Long Xuyên là một bệnh viện với quy mô vừa, nhưng tại bệnh viện luôn cung cấp đầy đủ dịch vụ khám sức khỏe, cũng như kỹ thuật y tế hiện đại. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động thường niên của bệnh viện như chia sẻ thông tin, tổ chức thiện nguyện để giúp đỡ cho người dân.

Advertising

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Medilab - Chi nhánh Long Xuyên, An Giang

4 Nguyễn Văn Thoại, Châu Phú A, Chau Doc, An Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Medilab được thành lập vào tháng 9/2019 với chuỗi hệ thống 7 chi nhánh trải đều khắp các tỉnh thành. Trong đó, Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Medilab - Chi nhánh Long Xuyên là một trong bốn cơ sở hiện đang hoạt động tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, chuyên cung cấp các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh Nhằm đáp ứng nhu cầu tầm soát sức khỏe cho bà con khu vực miền Tây, Trung tâm hiện đang triển khai các gói dịch vụ kiểm tra sức khỏe toàn diện, chẩn đoán hình ảnh cũng như các hạng mục xét nghiệm từ đơn giản đến chuyên sâu (gói xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm bệnh xã hội, xét nghiệm dị ứng - giun sán, xét nghiệm ADN, xét nghiệm vi chất, dinh dưỡng,...) Về mặt nhân sự, trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên viên y tế đều là những giảng viên, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược và Bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng tham vấn hỗ trợ các tình trạng bệnh lý chuyên sâu. Trải qua hơn 4 năm tồn tại và phát triển, Trung tâm đã thực hiện phân tích hơn 2,000,000 xét nghiệm chuyên khoa nhằm đáp ứng nhu cầu tầm soát sức khỏe cho các cơ sở y tế đối tác, khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp.

Có thể nhận lịch hẹn

Advertising