backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

7 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đang lừa dối bạn

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Tố Quyên · Ngày cập nhật: 08/09/2020

  7 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đang lừa dối bạn

  Nếu người yêu bạn có một trong những dấu hiệu dưới đây, bạn hãy cẩn thận vì có thể anh ấy đang lừa dối bạn đấy!

  Tình yêu là một mối quan hệ rất phức tạp và dễ vỡ. Không phải lúc nào cũng có thể giữ mối quan hệ tuyệt đẹp như những ngày đầu mới hẹn hò. Khi cảm xúc đã biến mất, không phải ai cũng đủ dũng cảm để chấm dứt một mối quan hệ và bắt đầu một mối quan hệ mới. Có những người thích tìm một cảm giác mới lạ, nhưng lại không muốn buông bỏ người cũ, nên chấp nhận trở thành người nói dối trong tình yêu. Có những anh chàng khi nói dối sẽ rất dễ bị phát hiện, nhưng cũng có người che giấu rất giỏi. Vậy làm thế nào nhận ra anh ấy đang lừa dối bạn? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

  1. Anh ấy lo lắng hoặc không cho bạn xem điện thoại của anh ấy

  Không phải ai cũng thích thú khi người khác chạm vào những đồ dùng cá nhân của mình. Tuy nhiên, trong một mối quan hệ, anh ấy vẫn để cho bạn xem điện thoại nếu như anh ấy không có điều gì muốn giấu. Nếu bạn tình cờ lấy điện thoại của người yêu và phản ứng của anh ấy trở nên quá mạnh và tiêu cực, có thể anh ấy đang muốn che giấu bạn một điều đấy.

  2. Anh ấy thường lấy cớ đi làm về muộn

  Đôi khi anh ấy có thể thật sự phải tăng ca nên về nhà muộn. Nhưng nếu việc đi làm về muộn diễn ra quá thường xuyên, bạn nên cẩn thận. Có thể anh ấy không tăng ca như anh ấy nói đâu!

  3. Anh ấy không muốn chia sẻ với bạn

  Hầu hết chúng ta đều rất thoải mái trong một mối quan hệ, sẵn sàng chia sẻ chi tiết về cuộc sống của nhau. Tuy nhiên, nếu anh ấy đột nhiên giữ khoảng cách với bạn và không muốn chia sẽ bất cứ điều gì, có lẽ bạn cần phải xem xét lại vì nếu người ta yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ làm như vậy.

  4. Anh ấy luôn đổ lỗi cho bạn

  Nếu như anh ấy thường xuyên đổ lỗi cho bạn vì những việc nhỏ nhặt, hay thường xuyên than vãn, chê bai, chứng tỏ anh ấy đang cảm thấy chán bạn. Có lẽ anh ấy đã gặp một người khác mà anh ấy nghĩ thú vị và tốt hơn bạn. Lúc này bạn nên tìm hiểu kỹ vì sao thái độ của anh ấy lại thay đổi, vì công việc hay vì một vấn đề nào khác.

  5. Hai bạn không còn tiếp xúc gần gũi nhau trong thời gian dài

  Những cử chỉ gần gũi, tiếp xúc thân mật như nắm tay, ôm nhau… là một yếu tố quan trọng giúp mối quan hệ được duy trì bền vững. Đã bao lâu hai bạn chưa có những cử chỉ âu yếm nhau rồi? Có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm hiểu vì sao anh ấy hờ hững, lạnh nhạt, không muốn thể hiện tình cảm với mình rồi đấy!

  6. Anh ấy không muốn đề cập đến tương lai

  Bất cứ cô gái nào khi yêu cũng mong muốn một cái kết thật đẹp. Tuy nhiên, khi bạn đề cập chuyện tương lai mà anh ấy cố gắng tránh né hay trả lời vu vơ thì bạn nên xem xét lại. Anh ấy có thể không muốn cùng bạn đi đến hết cuộc đời, anh ấy chỉ đang chờ đợi một người thích hợp hơn mà thôi.

  7. Anh ấy không muốn đưa bạn đến ra mắt gia đình

  Nếu hai bạn đã hẹn hò trong một thời gian dài nhưng anh ấy vẫn chưa giới thiệu bạn cho bố mẹ, bạn bè thì bạn cần phải cẩn thận. Nếu nghiêm túc trong mối quan hệ, anh ấy sẽ không ngần ngại giới thiệu bạn với mọi người. Anh ấy nói rằng chưa sẵn sàng? Đó chỉ là lời nói dối vì có thể bạn không chiếm một vị trí quá quan trọng đối với anh ấy.

  Con gái khi yêu sẽ yêu hết mình và đôi khi thường bỏ qua hay cố gắng bào chữa cho những cử chỉ, tật xấu của anh ấy. Trong một mối quan hệ, khi cả hai không còn tình cảm, việc rời xa nhau sẽ là bình thường. Tuy nhiên, nếu anh ấy không muốn buông bỏ nhưng lại lừa dối bạn thì không thể chấp nhận được. Bạn hãy thật mạnh mẽ và lý trí để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Tham vấn y khoa:

  Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

  Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


  Tác giả: Tố Quyên · Ngày cập nhật: 08/09/2020

  advertisement iconQuảng cáo
  app promote banner

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  advertisement iconQuảng cáo
  advertisement iconQuảng cáo