backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

Tìm hiểu 6 nơi mua bảo hiểm xe máy bắt buộc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021

Tham vấn y khoa: Ban Tham vấn Y khoa Hello Bacsi · Đa khoa · Hello Bacsi


Tác giả: Phối Linh · Ngày cập nhật: 29/09/2021

Bạn đang cần các sản phẩm này? Hãy đặt mua thông qua đường dẫn trên trang nhé! Hoàn toàn không thêm phụ phí và bạn cũng giúp chúng tôi có một khoản hoa hồng nhỏ. Tìm hiểu ngay về hệ thống liên kết của chúng tôi tại đây!

Tìm hiểu 6 nơi mua bảo hiểm xe máy bắt buộc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021

Bảo hiểm xe máy là gì?

Bảo hiểm xe máy là một trong những loại hình bảo hiểm nằm trong chính sách an sinh xã hội được nhà nước quy định. Nhưng liệu bảo hiểm xe máy có bắt buộc không? Để hiểu rõ hơn bảo hiểm xe máy có bao nhiêu loại và liệu có bắt buộc không, Hello Bacsi sẽ chia sẻ những thông tin này ngay dưới đây.

Bảo hiểm xe máy có mấy loại?

Bảo hiểm xe máy có 2 loại: bắt buộc và tự nguyên. Bảo hiểm xe máy tự nguyện được mua dựa trên nhu cầu của người tham gia giao thông. Loại này trái ngược hoàn toàn so với loại bảo hiểm xe máy bắt buộc.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc là gì?

Bảo hiểm xe máy bắt buộc còn được biết với tên gọi bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân dự của chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông. Bảo hiểm này chính là trách nhiệm dân sự mà mỗi công dân Việt Nam sở hữu xe cơ giới phải thực hiện. Đây được xem là một trong những loại giấy tờ người tham gia giao thông bắt buộc phải mang theo ngoài giấy tờ tùy thân, giấy đăng ký xe và giấy phép lái xe. Công dân điều khiển xe cơ giới nhưng lại thiếu bảo hiểm xe máy bắt buộc sẽ phải chịu mức phạt chung dao động từ 100.000 – 200.000 đồng.

Cách chọn mua bảo hiểm xe máy bắt buộc

Bảo hiểm xe máy bắt buộc từ lâu đã là một trong những giấy tờ quan trọng mà mọi người cần trang bị khi tham gia giao thông. Chính vì thế nên đã xuất hiện rất nhiều nơi bán bảo hiểm xe máy không có uy tín với mức giá rẻ hơn so với quy định tại dọc đường, bên cạnh những trạm xăng… nhằm đánh lừa rất nhiều người Việt Nam tham gia giao thông. Những loại bảo hiểm không có uy tín này hoàn toàn không đáp ứng được quyền lợi và nghĩa vụ của công dân.

Vậy phải chọn mua bảo hiểm xe máy bắt buộc như thế nào? Để chọn được bảo hiểm xe máy phù hợp và uy tín, bạn hãy tuân thủ những quy tắc sau:

 • Chọn công ty bảo hiểm uy tín cùng với mức đóng phù hợp với quy định
 • Mua loại bảo hiểm đúng với phân khối xe và chức năng của xe
 • Tuyệt đối không mua bảo hiểm dọc đường.

Nên mua bảo hiểm xe máy bắt buộc tại công ty nào?

1. MyInsure – Bảo hiểm xe máy bắt buộc

bảo hiểm xe máy bắt buộc

Giới thiệu

MyInsure là nền tảng công nghệ bảo hiểm hiện đại, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn những sản phẩm chất lượng trên thị trường. Được phát triển bởi tập đoàn Rainbow Group, ứng dụng MyInsure hiện là đối tác của nhiều công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam như: PVI, Bảo Việt… Với thao tác đơn giản, người dùng có thể đăng kí và nhận ngay hợp đồng bảo hiểm trong vòng 5 phút. 

MyInsure hợp tác với công ty bảo hiểm PVI, mang đến sản phẩm bảo hiểm xe máy gồm những gói sau:

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe – là bảo hiểm bắt buộc đối với tất cả người dân Việt Nam sử dụng xe máy khi tham gia giao thông theo nghị định 03/2021/NĐ-CP của chính phủ nhà nước. 
 • Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe
 • Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe máy

Quyền lợi các gói bảo hiểm xe máy trên MyInsure:

 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe gây ra – bảo vệ toàn diện trong vòng 1 năm trị giá 200 triệu đồng.
 • Thiệt hại về thân thể đối với người điều khiển xe và người ngồi trên xe bị tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe tham gia giao thông.
 • Thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe. Xe sẽ được bồi thường nếu thiệt hại, hư hỏng trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi đảm bảo lưu hành an toàn. Ngoài ra bảo hiểm còn bồi thường trong trường hợp bị mất trộm, mất cắp, cướp hoặc tai họa bất ngờ, bất khả kháng do thiên nhiên.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc

Mức giá của bảo hiểm xe máy của Công ty MyInsure

 • Bảo hiểm xe máy bắt buộc: chỉ 66.000 đồng (bao gồm VAT), đối với xe trên 50cc.
 • Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe: chỉ 20.000 đồng/ 2 người
 • Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe máy: chỉ 300.000 đồng/ xe (chỉ áp dụng cho xe dưới 10 năm tuổi)

Lý do nên chọn ứng dụng MyInsure để mua bảo hiểm xe máy bắt buộc

Ứng dụng MyInsure cung cấp gói bảo hiểm xe máy bắt buộc với mức giá hợp lý cùng với quyền lợi giúp bảo vệ người tham gia toàn diện. Thêm vào đó là thủ tục nhanh chóng – chưa đến 5 phút là bạn đã sở hữu được bảo hiểm xe máy bắt buộc. Gói bảo hiểm này có mức trách nhiệm đền bù lên đến 150.000.000 đồng đối với tổn thất thân thể, tính mạng và lên đến 50.000.000 đồng đối với thiệt hại về tài sản cho bên thứ ba – giúp bảo vệ bạn và người thân tham gia giao thông trên mọi nẻo đường.

Ưu điểm và khuyết điểm của bảo hiểm xe máy bắt buộc

Ưu điểm

 • Mức giá hợp lý với quyền lợi toàn diện được đảm bảo bởi PVI
 • Đăng kí và nhận ngay hợp đồng bảo hiểm trong vòng 5 phút. Lưu trữ và truy xuất hợp đồng mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng.
 • Khách hàng có thể linh hoạt chọn thêm các gói bảo hiểm bổ sung để nâng cao quyền lợi.

Khuyết điểm

 • Hiện chưa có phản hồi tiêu cực nào về bảo hiểm xe máy bắt buộc của ứng dụng MyInsure

2. Công ty Bảo Việt – Gói bảo hiểm xe máy toàn diện

bảo hiểm xe máy bắt buộc

Giới thiệu công ty

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt được thành lập vào năm 1964 và chính thức đi vào hoạt động với gói bảo hiểm nhân thọ năm 1965. Với lịch sử hình thành hơn 55 năm, Công ty Bảo Việt đã trở thành một trong những cái tên được công dân Việt Nam đánh giá cao vì sự đa dạng sản phẩm và cách quản lý rủi ro, bồi thường cho khách hàng. Với gói bảo hiểm xe máy toàn diện, công dân tham gia giao thông sẽ cảm thấy an tâm hơn nhờ vào quyền lợi của gói bảo hiểm.

Gói bảo hiểm xe máy toàn diện gồm bảo hiểm gì?

Bảo hiểm xe máy toàn diện của Công ty Bảo Việt bao gồm:

 • Bảo hiểm cháy nổ xe máy
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe
 • Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

Quyền lợi gói bảo hiểm xe máy toàn diện của Công ty Bảo Việt

Chính vì tập trung vào sự toàn diện, gói bảo hiểm này của Công ty Bảo Việt đảm bảo quyền lợi của người tham gia lẫn người ngồi trên xe. Quyền lợi bao gồm:

 • Thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe. Xe sẽ được bồi thường toàn bộ nếu thiệt hại, hư hỏng trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi đảm bảo lưu hành an toàn
 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe gây ra
 • Thiệt hại về thân thể đối với người điều khiển xe và người ngồi trên xe bị tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe tham gia giao thông.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc

Mức giá gói bảo hiểm xe máy toàn diện của Công ty Bảo Việt

Bảo hiểm xe máy của Công ty Bảo Việt gồm 3 gói với 3 mức giá:

 • Bảo hiểm xe máy bắt buộc có giá 60.000 đồng (chưa bao gồm VAT)
 • Bảo hiểm cháy nổ xe máy (chưa VAT): tùy thuộc vào số tiền bảo hiểm (STHB) sẽ có phí bảo hiểm (PBH) tương ứng
  • STHB từ 10 đến 50 triệu đồng: PBH = STHB x 0,3%
  • STBH trên 50 triệu đồng: PBH = STHB x 0,45%
 • Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe (không phải chịu VAT): tùy thuộc vào số tiền bảo hiểm (STHB) sẽ có phí bảo hiểm (PBH) tương ứng
  • STHB từ 3 đến 30 triệu đồng: PBH = STHB x 0,3%
  • STHB trên 30 đến 50 triệu đồng: PBH = STHB x 0,15%
  • STHB từ 5.000 – 20.000 USD: PBH = STHB x 0,15%
  • STHB trên 20.000 đến $30.000 USD: PBH = STHB x 0,3%

Lý do nên chọn Công ty Bảo Việt để mua gói bảo hiểm xe máy toàn diện

Công ty Bảo Việt cho ra đời gói sản phẩm xe máy toàn diện nhằm bảo vệ quyền lợi công dân tham gia giao thông lẫn người ngồi sau xe. Với gói bảo hiểm này, bạn sẽ luôn được bảo vệ trong trường hợp đáng tiếc như tai nạn hoặc cháy, nổ bất ngờ. Với mức giá chỉ khoảng 100.000 đồng, người tham gia sẽ được hưởng mức bồi thường tương xứng với số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, cách thức mua bảo hiểm xe máy toàn diện rất dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu điểm và khuyết điểm của gói bảo hiểm xe máy toàn diện

Ưu điểm

 • Mức giá hợp lý cho 3 gói bảo hiểm xe máy toàn diện
 • Công ty Bảo Việt có uy tín cùng với lịch sử hình thành lâu đời
 • Quyền lợi và mức bồi thường cạnh tranh

Khuyết điểm

 • Không bán bảo hiểm xe máy bắt buộc riêng
 • Không bồi thường cho trường hợp thiên tai, động đất.

3. Công ty PTI – Bảo hiểm xe máy bắt buộc

bảo hiểm xe máy bắt buộc

Giới thiệu công ty

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) thành lập vào năm 1998 với 3 cổ đông chính là Công ty Bảo hiểm DB – Hàn Quốc, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Công ty cổ phần Chứng khoán Vndirect. Công ty PTI cung cấp sản phẩm dịch vụ đa dạng, thiết thực và có uy tín trên thị trường đảm bảo sẽ đem đến những gói bảo hiểm giúp đảm bảo an toàn tính mạng cho công dân Việt Nam.

Quyền lợi bảo hiểm xe máy bắt buộc của Công ty PTI

Người tham gia được bảo vệ khi có thiệt hại về thân thể, tính mạng, tài sản của bên thứ ba và hành khách do xe cơ giới gây ra trong mỗi vụ tai nạn xảy ra thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm. Có 2 mức đền bù:

 • Mức đền bù 150 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn đối với thiệt hại về người do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự (kể cả xe cơ giới dùng cho người tàn tật) gây ra.
 • Mức đền bù 50 triệu đồng/1 vụ tai nạn đối với thiệt hại về tài sản do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự (kể cả xe cơ giới dùng cho người tàn tật) gây ra.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc

Mức giá của bảo hiểm xe máy bắt buộc của Công ty PTI

Bảo hiểm xe máy bắt buộc của Công ty PTI có giá từ 55.000 đến 290.000 đồng tùy loại xe.

Lý do nên chọn Công ty PTI để mua bảo hiểm xe máy bắt buộc

Công ty PTI mang đến người dùng gói bảo hiểm xe máy bắt buộc với mức giá hợp lý cùng với quyền lợi tương ứng. Gói bảo hiểm này giúp người dùng được an toàn trên những tuyến đường – đặc biệt là đối với những người thường xuyên dùng xe máy làm phương tiện di chuyển. Không những mang đến gói bảo hiểm cho những loại xe máy, PTI còn mang đến cho người dùng gói bảo hiểm cho những loại xe chuyên chở hàng hóa.

Ưu điểm và khuyết điểm của bảo hiểm xe máy bắt buộc công ty PTI

Ưu điểm

 • Mức giá cạnh tranh cùng với quyền lợi hợp lý
 • Mở rộng gói bảo hiểm cho nhiều loại xe khác nhau
 • Công ty PTI có độ uy tín cao

Khuyết điểm

 • Quyền lợi nằm ở mức cơ bản, chưa được toàn diện.

4. Công ty Pjico – Bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc

bảo hiểm xe máy bắt buộc

Giới thiệu công ty

Ra mắt vào năm 1995, Công ty Pjico đã đứng vững trên thị trường trên 20 năm cùng với 3 tiêu chí: Bồi thường nhanh chóng – Phục vụ tận tâm – Ưu đãi tốt nhất. Công ty Pjico sở hữu đa dạng sản phẩm với nhiều dòng tập trung nhiều khía cạnh đảm bảo an toàn tính mạng cho người tham gia. Bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của Công ty Pjico mang đến cho người dùng quyền lợi cơ bản với mức giá hợp lý được rất nhiều người tin dùng.

Quyền lợi bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của Công ty Pjico

Bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của công ty Pjico sẽ đền bù đối với thiệt hại về thân thể, tính mạng, tài sản của bên thứ ba và hành khách do xe cơ giới gây ra trong mỗi vụ tai nạn xảy ra thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm. Mức đền bù của bảo hiểm như sau:

 • Mức trách nhiệm bảo hiểm 100 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn đối với thiệt hại về người do xe cơ giới gây ra.
 • Mức trách nhiệm bảo hiểm 50 triệu đồng/1 vụ tai nạn đối với thiệt hại về tài sản do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự (kể cả xe cơ giới dùng cho người tàn tật) gây ra.
 • Mức trách nhiệm bảo hiểm 100 triệu đồng/1 vụ tai nạn đối với thiệt hại về tài sản do xe ô tô, máy kéo, xe máy thi công, xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác sử dụng vào mục đích an ninh, quốc phòng (kể cả rơ-moóc và sơ mi rơ-moóc được kéo bởi xe ô tô hoặc máy kéo) gây ra.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc

Mức giá của bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của Công ty Pjico

Mức giá của bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của Công ty Pjico có giá từ 55.000 – 290.000 đồng tùy loại xe.

Lý do nên chọn Công ty Pjico để mua bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc

Bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của Công ty Pjico chính là người bạn đồng hành trên từng nẻo đường với người tham gia giao thông nhờ vào mức bồi thường và quyền lợi hợp lý cùng mức giá bảo hiểm hợp pháp. Không những thế, gói bảo hiểm này còn hỗ trợ tham gia trực tuyến với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi – bạn có thể tham gia mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm và khuyết điểm của bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của Công ty Pjico

Ưu điểm

 • Giá hợp lý cùng với quyền lợi tương ứng
 • Công ty Pjico có uy tín và quen thuộc với công dân Việt Nam
 • Hỗ trợ mua bảo hiểm xe máy bắt buộc trực tuyến

Khuyết điểm

 • Quyền lợi nằm ở mức cơ bản, chưa được toàn diện
 • Không đền bù đối với trường hợp thiên tai, động đất…

5. Công ty MIC – Bảo hiểm xe máy bắt buộc

bảo hiểm xe máy bắt buộc

Giới thiệu công ty

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội thành lập năm 2007, với hơn 13 năm hoạt động trên thị trường đã trở thành cái tên quen thuộc với công dân Việt Nam. Không những là chỗ dựa vững chắc cho công dân Việt Nam mà những công dân nhập cư cũng đánh giá cao sự đa dạng sản phẩm cùng với mức giá hợp lý và những quyền lợi bảo toàn tính mạng người tham gia. Bảo hiểm xe máy bắt buộc của Công ty MIC được xem là một trong những sản phẩm sáng giá, giúp bảo vệ người tham gia giao thông và hỗ trợ công dân tham gia giao thông hoàn thành trách nhiệm dân sự.

Quyền lợi bảo hiểm xe máy bắt buộc của Công ty MIC

Ngoài những quyền lợi cơ bản, người tham gia bảo hiểm này còn được hỗ trợ:

 • Dịch vụ cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70 km từ các Trung tâm cứu hộ của MIC tại các tỉnh, thành phố lớn
 • Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn & khiếu nại bồi thường 24/7 qua số điện thoại đường dây nóng 1900.55.88.91
 • Hệ thống garage liên kết đạt chuẩn trên toàn quốc.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc

Mức giá bảo hiểm xe máy bắt buộc của Công ty MIC

Mức giá bảo hiểm này của Công ty MIC dao động từ 55.000 đồng/năm (xe dưới 50cc) đến 66.000 đồng/năm (xe trên 50cc) đã bao gồm VAT.

Lý do nên chọn Công ty MIC để mua bảo hiểm xe máy bắt buộc

Công ty MIC mang đến gói bảo hiểm này cho mọi công dân Việt Nam tham gia giao thông với mức giá hợp lý và quyền lợi bảo hiểm toàn diện. Gói bảo hiểm này càng quan trọng và cần thiết hơn đối với những người thường dùng xe máy làm phương tiện di chuyển vì được hỗ trợ nhiều loại dịch vụ giúp bảo toàn tính mạng xe máy lẫn con người. Không thể không nhắc đến sự uy tín và những đánh giá tích cực của nhiều người tham gia – giúp cho gói bảo hiểm của Công ty MIC trở thành người bạn đích thực trên mọi nẻo đường.

Ưu điểm và khuyết điểm của bảo hiểm xe máy bắt buộc Công ty MIC

Ưu điểm

 • Mức giá cạnh tranh cùng với quyền lợi toàn diện
 • Công ty MIC có uy tín
 • Hỗ trợ mua bảo hiểm với nhiều phương thức

Khuyết điểm

 • Hiện chưa có phản hồi tiêu cực nào về bảo hiểm của Công ty MIC.

6. Công ty AAA – Bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc

bảo hiểm xe máy bắt buộc

Giới thiệu công ty

Công ty AAA được thành lập vào năm 2005 và là công ty bảo hiểm phi nhân thọ với những sản phẩm bảo hiểm đa dạng, nhằm hỗ trợ mọi khía cạnh trong cuộc sống của con người. Với quy trình bồi thường nhanh chóng, rõ ràng và hợp pháp, những người tham gia bảo hiểm luôn được bảo vệ một cách toàn diện. Bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của Công ty AAA hỗ trợ công dân Việt Nam tham gia giao thông hoàn thành trách nhiệm dân sự cùng với mức giá hợp lý và quyền lợi tương ứng.

Quyền lợi bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của Công ty AAA

Người tham gia bảo hiểm này của Công ty AAA sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

 • Căn cứ chi phí thực tế về giá dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc y tế và chi phí khắc phục thiệt hại đối với tài sản. Bộ Tài chính quy định mức trách nhiệm Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới
 • Được chuyển nhượng bảo hiểm nếu bảo hiểm còn thời hạn
 • Người được bảo hiểm được chi trả lại số tiền mà người được bảo hiểm đã bồi thường hoặc sẽ phải bồi thường cho người bị thiệt hại
 • Người được bảo hiểm về vụ tai nạn sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm tạm ứng tiền bồi thường đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng chỉ trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo của bên mua bảo hiểm.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc

Mức giá của bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của Công ty AAA

Mức giá của bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của Công ty AAA dao động từ 55.000 đến 290.000 đồng.

Lý do nên chọn Công ty AAA để mua bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc

Bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của Công ty AAA mang đến cho người tham gia sự bảo vệ toàn diện cùng với mức giá hợp lý. Sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc này được nhiều người tìm kiếm nhờ vào những quyền lợi nổi bật – được chọn làm người bạn đồng hành trên những nẻo đường của các tài xế. Ngoài ra, thủ tục mua bảo hiểm đơn giản và quá trình nhanh chóng – hỗ trợ công dân tham gia giao thông hoàn thành trách nhiệm dân sự.

Ưu điểm và khuyết điểm của bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của Công ty AAA

Ưu điểm

 • Mức giá cạnh tranh cùng với quyền lợi tương ứng
 • Công ty bảo hiểm AAA có uy tín và được nhiều người tin dùng
 • Thời gian đền bù nhanh chóng cùng với thủ tục đơn giản

Khuyết điểm

 • Hiện chưa có phản hồi tiêu cực nào về bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc của Công ty AAA.

Trên đây là 6 nơi mua bảo hiểm xe máy bắt buộc đáp ứng đầy đủ tiêu chí: mức giá phù hợp và hỗ trợ đa dạng loại xe, công ty bảo hiểm có uy tín, đáng tin. Hy vọng bạn chọn được nơi mua bảo hiểm hợp ý nhé!

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Ban Tham vấn Y khoa Hello Bacsi

Đa khoa · Hello Bacsi


Tác giả: Phối Linh · Ngày cập nhật: 29/09/2021

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo