home

Nội dung được tài trợ

Mối quan tâm của bạn là gì

close
Không chính xác
Khó hiểu
Khác

Sao chép đường dẫn

Mới

[Infographic] Bất ngờ với 6 tác dụng của Nano Curcumin

[Infographic] Bất ngờ với 6 tác dụng của Nano Curcumin

Bên cạnh khả năng hỗ trợ điều trị những vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa, tác dụng của Nano Curcumin còn bao gồm phòng ngừa khối u ác tính, giảm bớt độc tính từ phương pháp điều trị ung thư (hóa trị, xạ trị), cải thiện sức khỏe và vẻ ngoài của phụ nữ sau sinh…

Curcumin là một hoạt chất chiết xuất từ củ nghệ với nhiều tác dụng sinh học quý đối với sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên, khả năng người dùng hấp thu hoàn toàn dưỡng chất từ curcumin là điều bất khả thi vì đặc tính của hoạt chất này là khó tan trong nước. Do đó, để tăng sinh khả dụng, các chuyên gia đã nghiên cứu đến một chế phẩm công nghệ cao: Nano Curcumin.

Tác dụng của Nano Curcumin 1 Tác dụng của của Nano Curcumin 3
Tác dụng của nano curcumin 6

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có cái nhìn chi tiết hơn về các công dụng của Nano Curcumin nhé.

 

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

Nanocurcumin : What it is and Why it Can Revolutionize Health Industry. https://www.turmericforhealth.com/general-info/nanocurcumin-what-it-is-and-why-it-can-revolutionize-health-industry. Ngày truy cập 02/05/2019.

Tác dụng kinh điểm của nano curcumin, chọn loại nào mới tốt? https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/tac-dung-kinh-diem-cua-nano-curcumin-chon-loai-nao-moi-tot-c683a1025606.html. Ngày truy cập 02/05/2019.

Nanocurcumin: a promising therapeutic advancement over native curcumin. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/23662605. Ngày truy cập 02/05/2019.


Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Ngọc Vũ Cập nhật: 22/11/2019
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh