Trắc nghiệm tính cách: Cùng mặt trời tìm hiểu điều ẩn sâu trong con người bạn

Tham vấn y khoa: | Tác giả:

Ngày cập nhật 23/01/2020 . 4 phút đọc
Chia sẻ ngay!

Những hình dạng mà bạn yêu thích sẽ cho thấy rất nhiều đặc điểm ẩn trong tính cách bạn. Để thực hiện, bạn có thể chọn lựa những bài kiểm tra, gợi ý vẽ tâm lý để có được cái nhìn toàn diện hơn về tích cách của mình. Hãy cùng thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm tính cách nho nhỏ mà Hello Bacsi cung cấp sau đây nhé!

Mặt trời thuộc về tự nhiên vạn vật, lại rất quen thuộc với mỗi người trên thế giới này. Hơn nữa, ở một số đất nước, với những nền văn hóa, tín ngưỡng, tôn giáo khác nhau mà mặt trời lại đại diện thêm cho những ý nghĩa và biểu tượng khác nữa.

Có thể bạn cho rằng tính cách của mình, bản thân tự sẽ hiểu rất rõ. Thế nhưng, trong bạn hẳn sẽ có những nét tính cách ẩn giấu, không ai biết tới mà bạn cũng có thể chưa nhận ra. Hiểu rõ hơn về bản thân mình có thể giúp ích được cho bản thân mình, đưa ra những quyết định, lựa chọn đúng đắn hơn lại có thể tránh xa những rủi ro không đáng có.

Ở bài trắc nghiệm tính cách này, bạn hãy chọn ra từ bức ảnh một mặt trời mà bạn cảm thấy hấp dẫn, thấy thích nhất để khám phá thêm điều mới trong bản thân bạn.

trac-nghiem-tam-ly-mat-troi-dac-diem-tinh-cach
Nguồn: Brightside.me

Bạn đã chọn được mặt trời yêu thích của mình chưa, cùng xem kết quả trắc nghiệm tính cách thôi!

Mặt trời số 1:

trac-nghiem-tam-ly-mat-troi-dac-diem-tinh-cach-1
Nguồn: Brightside.me

Nét đặc biệt trong tính cách của bạn chính là bạn luôn tích cực, luôn nỗ lực để cải thiện bản thân. Bạn không dễ bị chán nản, càng không muốn bản thân chỉ dậm chân một chỗ.

Cách thức tiếp cận cuộc sống giúp cho bạn kiên cường hơn, là một người bạn tuyệt vời có thể giúp đỡ bạn bè, người thân trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bạn rất thân thiện, dễ gần và không muốn làm tổn thương, ảnh hưởng đến ai. Do đó, bạn chỉ có một số ít bạn bè thân thiết thực sự.

Mặt trời số 2:

trac-nghiem-tam-ly-mat-troi-dac-diem-tinh-cach-2
Nguồn: Brightside.me

Có 2 thứ rất quan trọng đối với bạn – không gian cá nhân và sự tôn trọng từ người thân, bạn bè. Bạn là người hướng nội, không quá tận hưởng việc hướng ngoại. Nhưng bạn không hoàn toàn xa cách mọi người mà chỉ là có chút kín đáo, dè dặt hơn.

Bạn đánh giá cao những đặc tính tốt, đơn giản như sự chân thật và tốt bụng. Bạn luôn hết lòng vì bạn bè. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà bạn cần đề phòng một số người dựa vào điểm này mà lợi dụng bạn vì mục đích tư lợi. Hãy tin vào trực giác của mình để tránh khỏi những tình huống xấu nhé!

Mặt trời số 3:

trac-nghiem-tam-ly-mat-troi-dac-diem-tinh-cach-3
Nguồn: Brightside.me

Bạn rất thông minh, can đảm và tò mò với những thử thách, khám phá và kiến thức mới lạ. Bạn cũng trung thực, minh bạch, tư tưởng khá thoáng và không để suy nghĩ, phê phán dồn nén trong lòng.

Bạn có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, có thể dìu dắt, hướng dẫn cho những người khác. Mọi người xung quanh thường tin tưởng vào trực giác, phán đoán của bạn cũng như đồng tình với bạn về quan điểm phải trái, đánh giá cao nhận định và kiến thức của bạn.

Mặt trời số 4:

trac-nghiem-tam-ly-mat-troi-dac-diem-tinh-cach-4
Nguồn: Brightside.me

Dấu ấn tính cách trong bạn chính là sự hiếu động và nguồn năng lượng vô tận. Bạn luôn ngập tràn những ý tưởng, sẵn sàng đối đầu với thử thách cũng như vô cùng hứng thú khi có cơ hội thử nghiệm thứ gì đó mới mẻ.

Bạn rất yêu đời và luôn cố gắng sống một cách trọn vẹn nhất. Điều đó khiến cho bạn trở thành một người có mục tiêu sống rất tuyệt vời. Nhưng nhớ hãy tập trung vào mục tiêu của mình, đừng để bị phân tán bởi quá nhiều thứ xung quanh.

Mặt trời số 5:

trac-nghiem-tam-ly-mat-troi-dac-diem-tinh-cach-5
Nguồn: Brightside.me

Bạn có khả năng rất cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác khi họ gặp vấn đề. Bạn rất yêu thích việc giúp đỡ những người cần thiết và đôi khi cảm giác như bạn có tố chất của một vị anh hùng vậy, vì còn ai có thể cứu giúp thế giới tốt hơn bạn nữa? Bạn chính là ánh sáng, là nguồn cảm hứng trong cuộc sống của nhiều người. Bạn cũng rất thông minh nhưng cứ chia sẻ tất cả suy nghĩ của mình cho người khác lại không tốt đâu nhé!

Mặt trời số 6:

trac-nghiem-tam-ly-mat-troi-dac-diem-tinh-cach-6
Nguồn: Brightside.me

Nếu chọn mặt trời này, bạn thường là người rất vui vẻ, hoạt bát. Bạn yêu đời, yêu người, tận hưởng mọi điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Mỗi trở ngại trên đường đời cũng chỉ là một lý do để bạn học hỏi được nhiều điều mới hơn.

Bạn không lo ngại hay sợ hãi những phê bình, chỉ trích. Bạn luôn duy trì sự thân thiện và vui vẻ đối với người khác. Mọi người luôn thấy bạn là người đáng tin cậy và có nhiều tố chất lãnh đạo.

Mặt trời số 7:

trac-nghiem-tam-ly-mat-troi-dac-diem-tinh-cach-7
Nguồn: Brightside.me

Bạn thường được truyền cảm hứng từ những mục tiêu mới và cố gắng đi xa hết mức có thể để đạt được mục tiêu – nhưng đôi khi những đánh đổi bỏ ra là quá mức cần thiết. Thực sự, một cuộc sống sẽ không thể đáp ứng đủ tất cả mọi thứ được. Nếu bạn vẫn muốn những ước mơ lớn lao của mình thành hiện thực, hãy cố gắng xác định xem ước mơ nào là quan trọng và xứng đáng nhất với bản thân mình để bỏ ra nỗ lực, cố gắng.

Những người xung quanh sẽ cảm thấy bạn là một người năng động và kiên trì, không bao giờ từ bỏ. Tính cách này của bạn sẽ tạo được những tác động tích cực lên người khác đấy.

Mặt trời số 8:

trac-nghiem-tam-ly-mat-troi-dac-diem-tinh-cach-8
Nguồn: Brightside.me

Sự kiên nhẫn của bạn rất đáng ngưỡng mộ. Bạn không có nhiều ác cảm, cũng không dễ bị khuất phục. Bạn là người có tư tưởng cực kỳ trưởng thành, rất thích nghĩ thấu vấn đề và đề phòng mọi sai lầm có thể mắc phải.

Mặc dù tình yêu, cảm xúc là rất quan trọng đối với bạn nhưng lý trí vẫn sẽ là yếu tố trọng yếu khi bạn ra quyết định.

Bài trắc nghiệm tính cách này có thể không chính xác tuyệt đối so với bạn, do nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác. Nhưng bạn vẫn có thể xem đây như là những hướng dẫn, gợi ý để bạn suy nghĩ và hành động phù hợp hơn. Đừng quên đi kết quả bạn đã nhận được nhé! Hãy tham khảo thêm cả những kết quả khác nữa và bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quát về nhiều nét tính cách khác nhau cũng như ưu điểm, khuyết điểm và cách khắc phục đối với từng loại, sẽ cực kỳ có lợi cho bạn trong cuộc sống đấy.

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
happy unhappy"
Nguồn tham khảo

Bài có nhiều người đọc

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy con gì đầu tiên?

Việc bạn nhìn thấy con gì đầu tiên trong một bức tranh xen lồng nhiều hình ảnh khác nhau sẽ bộc lộ một phần tính cách bên trong. Hãy thư giãn với bài trắc nghiệm tâm lý thú vị này nhé!

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Minh Thư
Trắc nghiệm 25/11/2018 . 3 phút đọc

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ làm gì đầu tiên?

Bạn sẽ làm gì đầu tiên nếu có nhiều việc khẩn cấp cùng xảy đến một lúc? Cách bạn đặt thứ tự ưu tiên cho mọi việc có thể tiết lộ vài điều thú vị về tính cách của bạn đấy! 

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Minh Thư
Trắc nghiệm 12/10/2018 . 2 phút đọc

Trắc nghiệm tâm lý: Cách bóp kem đánh răng bật mí gì về bạn?

Cách bóp kem đánh răng của bạn từ sau ra trước, phía trên hay phần giữa có thể đơn giản chỉ là thói quen hàng ngày. Xét về khía cạnh tâm lý, cách bóp kem đánh răng cũng phần nào tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách của bạn đấy!

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Minh Thư
Trắc nghiệm 27/07/2018 . 2 phút đọc

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn có nhạy bén như Sherlock Holmes?

Nhờ sự chú ý đến từng chi tiết, Sherlock Holmes đã có thể giải quyết những vụ án ly kỳ và hóc búa. Không cần phải có kiến thức chuyên sâu khoa học, bạn có thể luyện tập khả năng quan sát tỉ mỉ và nhạy bén như Sherlock Holmes bằng bài trắc nghiệm tâm lý này đấy!

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Thùy Trang
Trắc nghiệm 19/07/2018 . 3 phút đọc

Bạn có thể quan tâm

lời nói dối

[Trắc nghiệm] Bạn có thể lật tẩy lời nói dối?

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Thảo Viên
Ngày đăng 01/11/2019 . 6 phút đọc
người yêu hoa

Bật mí tính cách của người yêu hoa

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Tuyết Trinh
Ngày đăng 11/03/2019 . 4 phút đọc
thấy chữ nào đầu tiên

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chữ cái nào đầu tiên?

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Như Vũ
Ngày đăng 28/01/2019 . 2 phút đọc
suy nghĩ tích cực trong cuộc sống

[Trắc nghiệm tâm lý] Bạn chọn nút bấm nào để suy nghĩ tích cực trong cuộc sống?

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Tuyết Trinh
Ngày đăng 19/12/2018 . 3 phút đọc