Tiểu sử ban điều hành

For the English Version please refer to here.

Hello Health Group là công ty y tế hàng đầu tập trung vào phát triển nền tảng chăm sóc sức khỏe trên khắp thế giới. Nhiệm vụ của Hello Health Group là dẫn đầu thế giới trong công cuộc gầy dựng kiến thức chăm sóc sức khỏe bằng cách cung cấp những thông tin dễ dàng truy cập toàn cầu; xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Trong năm 2015, chúng tôi đã thành lập đội ngũ hội tụ đầy đủ những giá trị và kinh nghiệm trong các dự án đầu tư mạo hiểm Internet, xây dựng thương hiệu và marketing, chăm sóc sức khỏe. Đó là lý do giúp chúng tôi, hiện tại và trong tương lai, sẽ luôn dẫn đầu thị trường.

James Miles-Lambert

Giám đốc Điều hành

James Miles-Lambert sinh năm 1989, tại London, Anh Quốc. Anh có bằng Thạc sĩ Quan hệ quốc tế tại Đại học Nottingham. Sau khi tốt nghiệp, James làm việc tại công ty Rocket Internet, thành lập nên Zalora và Lazada ở Đông Nam Á, và sau đó tại Nova Founders với nhiệm vụ dẫn dắt các dự án phát triển kinh doanh trước khi đồng thành lập Consider Digital vào năm 2013. Những thành công rực rỡ của Consider Digital đã đem đến cho James cơ hội đóng góp sức lực và khả năng trong công cuộc sáng lập và xây dựng Hello Health Group.

Với tư cách là Giám đốc Điều hành của Hello Health Group, James chịu trách nhiệm toàn bộ trong các chiến lược phát triển, mở rộng kinh doanh và các mối quan hệ với nhà đầu tư.

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên

Giám đốc Y khoa

Chị Lê Thị Mỹ Duyên tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Huế và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và biên tập các thông tin y khoa. Chị Duyên từng làm quản lý đào tạo kiến thức y khoa và sản phẩm và từng công bố nhiều tài liệu về đào tạo, giáo dục y khoa tại các công ty dược phẩm và dinh dưỡng đa quốc gia tại Việt Nam như Mega Life Science, Mead Johnson Nutritionals Việt Nam, FrieslandCampia Việt Nam và Abbott Nutrition International Việt Nam.

Chị Duyên làm việc tại Hello Health Group với cương vị Giám đốc Y khoa và chịu trách nhiệm xây dựng, quản lý, điều hành chiến lược cũng như các nội dung y khoa.

Hoàng Diệu Thu

Trưởng ban biên tập

Tốt nghiệp ngành Báo chí Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM, chị Thu đã có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực phóng viên, biên tập lĩnh vực báo chí. Chị Thu từng làm Trưởng Ban biên tập tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình, Phong Cách và biên tập viên các tờ Phong Cách, Her World, Thế Giới Văn Hóa, Tiếp Thị Gia Đình Vào Bếp, Tiếp Thị Gia Đình Wedding của Tập đoàn Truyền thông Hoa Mặt Trời (Sun Flower Media). Trước đó, chị từng cộng tác với các tờ báo Người Lao Động, Phụ Nữ Thành Phố…
Chị Thu rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và luôn dành thời gian mỗi ngày để duy trì việc luyện tập. Đồng thời, chị cũng rất thích đi du lịch, trải nghiệm và khám phá văn hóa các vùng đất mới cùng con trai.
Chị Thu làm việc tại Hello Health Group với vị trí Trưởng Ban biên tập và chịu trách nhiệm về nội dung, xây dựng các kế hoạch cũng như chiến lược nội dung của Hello Bacsi tại Việt Nam.

Jonas Wilbert

Phó giám đốc Điều hành

Jonas Wilbert sinh ra và lớn lên ở Đức. Anh có bằng cử nhân kinh doanh quốc tế BSc (Hons) tại Đại học Berlin Kinh tế và Luật.

Jonas đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các công ty khởi nghiệp chuyên về công nghệ với tốc độ phát triển cao. Trước Tập đoàn Hello Health Group, Jonas đã xây dựng và dẫn dắt đội ngũ dẫn đầu trong việc phát triển kinh doanh, tiếp thị và bán hàng tại những công ty hàng đầu châu Á và châu Âu, bao gồm FlightRight, Consider Digital và Nova Founders Capital.

Jonas làm việc tại Hello Health Group với vị trí Phó giám đốc Điều hành và chịu trách nhiệm cho việc mở rộng quy mô công ty ra khắp châu Á cũng như các khu vực khác.

Nguyễn Thế Vinh

Trưởng nhóm Kỹ thuật

Nguyễn Thế Vinh đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm. Trước khi gia nhập Hello Health Group, Vinh đóng vai trò Developer Senior Regional PHP tại Lazada TechHub và giữ vị trí Trưởng nhóm Kỹ thuật cho một công ty phát triển phần mềm tại thành phố Hồ Chí Minh. Vinh cũng đã giữ vai trò quan trọng tại một số công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam như Hotdeal.vn và Vietnamworks.com. Vinh gia nhập Hello Health Group để dẫn dắt mảng Sản phẩm và Công nghệ.

Mervyn Cheo

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Mervyn Cheo có bằng Cử nhân Danh dự ngành Điện ảnh & Truyền hình tại trường Nghệ Thuật Tisch, Đại học New York. Mervyn là một marketer, một nhà đầu tư và là một nhà doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm trong công cuộc gầy dựng những công ty hàng đầu. Hiện tại, anh đang giữ vị trí lãnh đạo ở nhiều công ty lớn và những công ty mới thành lập, thuộc nhiều lĩnh vực từ bảo hiểm, marketing, truyền thông, nông nghiệp cho đến xây dựng và an ninh ở khắp Đông dương.

Với tư cách là chủ tịch Hội đồng Quảnh trị của Hello Health Group, Mervyn chịu trách nhiệm định hướng chiến lược đầu tư và quan hệ đối tác trên tất cả các thị trường.

Randy Dobson

Thành viên Hội đồng Quản trị

Randy Dobson là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Quản lý California. Sự nghiệp của anh trong ngành công nghiệp sức khỏe và thể thao kéo dài hơn 20 năm, bắt đầu khởi nghiệp tại 24 Hour Fitness – là công ty lớn nhất và thuộc sở hữu tư nhân của Công ty Fitness trên thế giới. Năm 2007, với vai trò là Phó Chủ tịch của châu Á trong 24 Hour Fitness và đã hoạt động tại 7 thị trường trên toàn khu vực, Randy thành lập California Fitness & Yoga tại Việt Nam. Trong vòng chưa đầy 9 năm, Randy tạo ra các chuỗi hệ thống phòng tập thể hình cao cấp nổi tiếng lớn nhất tại Việt Nam; và chuyển đổi các doanh nghiệp thể dục ban đầu thành các tập đoàn CMG như ngày hôm nay. Một công ty phong cách sống hiện đang sở hữu và điều hành 18 nhãn hiệu khác nhau với nhiều lĩnh vực: thể hình, truyền thông, giải trí và các dịch vụ y tế. Một số thương hiệu mà anh điều hành bao gồm Centuryon, Eri International, Morfitphòng Gym UFC.

Randy là một nhà lãnh đạo được tôn vinh và biết đến nhờ việc xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp với hiệu suất cao. Anh tham gia Hello Health Group với một mục tiêu rõ ràng là giúp chúng tôi phát triển con người và đứng đầu thị trường.