Xét nghiệm y khoa A-Z

Bạn cảm thấy hồi hộp, lo ngại trước khi bước vào một cuộc xét nghiệm, sinh thiết, siêu âm hoặc những tiến trình kiểm tra y tế khác? Hello Bacsi giúp bạn giải tỏa băn khoăn đó bằng cách giải thích rõ nguyên nhân, tiến trình của các bước này và thậm chí sau đó có thể đọc – hiểu kết quả.

 


Tìm theo bảng chữ cái


Kỹ thuật được tìm nhiều nhất

A

B

C

D

E

G

H

K

L

M

N

P

Q

S

T

U

V

X

Y

Xét nghiệm y khoa A-Z

Kĩ thuật y tế A-Z từ Hello Bacsi cung cấp thông tin về các dạng xét nghiệm trong y khoa. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tìm hiểu, mở rộng kiến thức, và không hề cung cấp bất kì lời khuyên về y tế, điều trị cũng như chẩn đoán. Hãy luôn nhớ tham khảo ý kiến bác sĩ, hay chuyên gia y tế ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. 

Hàng triệu người Việt Nam phải trải qua các cuộc xét nghiệm lớn nhỏ mỗi năm. Chúng tôi biết rằng việc chuẩn bị về tinh thần cũng như thể chất trước khi xét nghiệm có thể rất khó khăn và nó có thể ảnh hưởng đến bản thân bạn và gia đình nhiều như thế nào. Dù bạn sắp trải qua xét nghiệm dị ứng máu, soi phết cổ tử cung, C-peptide, đo điện tâm đồ hay chụp X-quang lồng ngực,  thông tin trong Kĩ thuật y tế A-Z mang đến rất nhiều kiến thức giúp bạn bắt đầu cải thiện sức khỏe toàn diện và chất lượng cuộc sống, cũng như xây dựng hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ. Tìm kiếm dữ liệu về bệnh của chúng tôi để tìm thấy những thông tin toàn diện và cập nhật mới nhất. Cơ sở dữ liệu về các loại bệnh cũng bao gồm những đánh giá sức khỏe và hướng dẫn về vấn đề liên quan đến sức khỏe từ lớn đến bé, kể cả CT cột sống cổ, quét canxi vành, chụp X-quang cột sống cổ hay đo áp lực bang quang. Bổ sung thêm cho các thông tin chính xác về bệnh trên trang là bài viết được thực hiện bởi những chuyên gia trong ngành y tế đến từ những đối tác y khoa đáng tin cậy của chúng tôi.

Tất cả những nỗ lựa nhằm mang đến thông tin chính xác, câp nhật, và đầy đủ trên trang Hello Bacsi, nhưng không đảm bảo về mức độ hiệu quả của thông tin được đưa ra. Với thông tin của hơn 100 loại kĩ thuật y tế trong thư viện của Hello Bacsi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước theo quy trình từ bước 1, bước 2, bước 3, bước 4, và bước 5 để bạn có thể hiểu được loại kĩ thuật bạn đang tìm hiểu. Những thông tin về thuốc ở trên là nguồn thông tin nhằm hỗ trợ những chuyên gia chăm sóc sức khỏe được cấp phép chăm sóc người bệnh và/hoặc giúp người tiêu dùng xem dịch vụ như một yếu tố bổ sung, và không thay thế cho, chuyên môn, kĩ năng, kiến thức và đánh giá của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Bí quyết để hiểu được hoàn toàn một loại kĩ thuật y tế nào đó chính là tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ. Chính vì vậy, chúng tôi cực kì khuyến cáo bạn nên nói chuyện cùng với bác sĩ của mình để hiểu về tất cả những nguy hiểm và biến chứng có thể xảy ra trong cũng như sau khi thực hiện kĩ thuật y tế trước khi đồng ý tiến hành. Hello Bacsi không chẩn đoán, điều trị cũng như đưa ra lời khuyên về y tế.