Căng da bằng chỉ: Tương lai của thẩm mỹ vết nhăn ở mắt

Đây là một bài viết được tài trợ. Để biết thêm thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi, vui lòng đọc thêm tại đây.

Tham vấn y khoa: | Tác giả:

Ngày cập nhật 15/11/2019 . 2 phút đọc
Chia sẻ ngay!

Phương pháp thẩm mỹ căng da bằng chỉ không còn xa lạ với hầu hết chị em phụ nữ. Phương pháp này có nguồn gốc từ châu Á, được áp dụng từ nhiều năm nay trên thế giới và đang dần trở thành tương lai của thẩm mỹ loại bỏ vết nhăn.

Phương pháp thẩm mỹ căng da bằng chỉ không yêu cầu phẫu thuật phức tạp, bạn chỉ cần phải gây tê một vùng nhỏ ở mắt khi thực hiện thủ thuật này. Thậm chí, bạn không cần phải băng bó sau khi phẫu thuật và thời gian hồi phục chỉ 2−3 ngày.

Phương pháp căng da bằng chỉ

Phương pháp sử dụng PDO (polydioxanone) − một sợi dây mỏng, cấy dưới da theo hướng phù hợp để kích thích sản sinh collagen và làm chắc da. PDO làm từ 100% nguyên liệu sinh học và đã được sử dụng trong y tế cách đây từ lâu. Tuy nhiên, nhiều trung tâm thẩm mỹ có thể thêm một vài loại khác, bao gồm nano vàng để giúp kéo dài hiệu quả của phương pháp. Thường phương pháp này ít gây ra sẹo hơn so với các phương pháp làm căng da khác.

Bằng nhiều cách thực hiện khác nhau mà phương pháp này có thể được áp dụng cho những mục đích khác nhau, từ hạ mí mắt, nâng da trên má hay trán, nâng cao mũi, tạo hình cằm V-line, làm săn chắc da mặt.

Ngay khi PDO bắt đầu tan, bạn sẽ nhận thấy làn da của mình trở về trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, cấy ghép dưới da còn có thể kích thích sản sinh collagen. Vì vậy, hiệu quả làm da săn chắc có thể kéo dài lâu hơn. Thường thì sau 6 tuần, bạn mới cần cấy lại cái mới. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện lại thủ thuật này trên vùng da đã tan chỉ trước đây.

Một ví dụ của phương pháp này là căng da tập trung vào vùng má và nếp gấp hai bên cạnh mũi. Phương pháp này giúp chỉnh sửa nhẹ ở vùng trung tâm khuôn mặt ở phụ nữ tuổi từ 30−50. Phương pháp khiến mọi người cảm thấy bạn trẻ ra và đặc biệt là nhìn bên ngoài, họ sẽ không biết được bạn đã sử dụng phương pháp trẻ hóa nào.

Thời gian phục hồi cho phương pháp căng chỉ tối thiểu 7 ngày, đây là thời gian để hồi phục những vết sưng và bầm nhẹ.

Lợi ích của phương pháp căng chỉ và tương lai của thẩm mỹ mí mắt

Không phẫu thuật, diễn ra nhanh trong vòng 30 phút. Kỹ thuật sợi vàng để nâng mày, chống sụp là một kỹ thuật cao cấp nhất hiện nay mà không cần dùng đến dao mổ, không chảy máu, không cần nghỉ ngơi và hoạt động bình thường ngay sau khi làm.

Kỹ thuật nổi bật. Kỹ thuật nâng mày, giữ mí mắt với sợi chỉ vàng giúp điều chỉnh và nâng chân mày ngay lập tức. Nó kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa làn da, ngăn vết nhăn da vùng mắt, thái dương và trán.

Duy trì 8−15 năm. Chỉ vàng có thể duy trì trên da từ 8−15 năm, là loại có tuổi thọ lâu nhất so với những loại khác.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn những những cách giúp làm đẹp đôi mắt. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo những viện thẩm mỹ có uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại để thực hiện thủ thuật này.

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Was this article helpful for you ?
happy unhappy
Nguồn tham khảo

Bạn có thể quan tâm

da mỏng

Da mỏng

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Ngà Trương
Ngày đăng 26/03/2020 . 6 phút đọc
Được tài trợ
phuong-phap-tiem-chat-lam-day-cho-vung-da-trung-duoi-mat

Phương pháp tiêm chất làm đầy cho vùng da trũng dưới mắt

Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên
Tác giả Huệ Trang
Ngày đăng 25/05/2017 . 2 phút đọc
nhung-dieu-can-biet-ve-botox

Những điều cần biết về botox

Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên
Tác giả Kim Vi
Ngày đăng 11/04/2017 . 5 phút đọc
phai-lam-sao-khi-da-dang-dan-lao-hoa-2

9 cách ngăn ngừa làn da lão hoá mỗi ngày

Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên
Tác giả Minh Châu
Ngày đăng 22/03/2017 . 5 phút đọc