Bệnh A-Z

Bạn băn khoăn về chứng bệnh mà người thân hoặc chính bạn đang mắc phải? Có thể bác sĩ đã chẩn đoán cho bạn nhưng bạn vẫn còn muốn tìm hiểu thêm. Hello Bacsi sẽ giúp bạn tra cứu chính xác về các triệu chứng, nguyên nhân, chẩn đoán, phương pháp chữa trị và nhiều khía cạnh khác về bệnh nhờ từ điển y khoa do các chuyên gia y tế đầu ngành cung cấp.

 


Tìm theo bảng chữ cáiBệnh được tìm nhiều nhất

A

B

C

D

E

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

X

Bệnh A-Z

Bệnh A-Z từ Hello Bacsi cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tìm hiểu, mở rộng kiến thức, và không hề cung cấp bất kì lời khuyên về y tế, điều trị cũng như chẩn đoán. Hãy luôn nhớ tham khảo ý kiến bác sĩ, hay chuyên gia y tế ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình.

Khoảng gần 30 triệu người tại Việt Nam mắc phải một hay nhiều loại bệnh mãn tính, theo số liệu của Bộ Y tế. Hơn nữa, còn rất nhiều người đối mặt với các loại bệnh cấp tính. Chúng ta đều biết sẽ rất khó khăn để kiểm soát tình trạng bệnh, đặc biệt là bệnh mãn tính, và nó ảnh hưởng đến bản thân bạn và gia đình nhiều như thế nào. Dù bạn bị trầm cảm, cao huyết áp, ung thư, bệnh đa xơ cứng,  tiểu đường tuýp 2, rung nhĩ hoặc vảy nến, thông tin trong Bệnh A-Z mang đến rất nhiều kiến thức giúp bạn bắt đầu cải thiện sức khỏe toàn diện và chất lượng cuộc sống, cũng như xây dựng hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ. Tìm kiếm dữ liệu về bệnh của chúng tôi để tìm thấy những thông tin toàn diện và cập nhật mới nhất.

Tất cả những nỗ lựa nhằm mang đến thông tin chính xác, câp nhật, và đầy đủ trên trang Hello Bacsi, nhưng không đảm bảo về mức độ hiệu quả của thông tin được đưa ra. Cơ sở dữ liệu về các loại bệnh cũng bao gồm những đánh giá sức khỏe và hướng dẫn về vấn đề liên quan đến sức khỏe từ lớn đến bé, kể cả viêm ruột thừa, nhiễm nấm, nghiện hút thuốc lá và tình trạng da. Bổ sung thêm cho các thông tin chính xác về bệnh trên trang là tin tức và bài viết được thực hiện bởi những chuyên gia trong ngành y tế đến từ những đối tác y khoa đáng tin cậy của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại bệnh mãn tính, hãy tìm hiểu những Chuyện Mục của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy trên 200 bài viết về một số loại bệnh cụ thể dựa trên các câu hỏi “tìm hiểu về bệnh”, “kiểm soát bệnh” và “giúp đỡ người khác”. Những Chuyên Mục của chúng tôi hiện tại bao gồm tiểu đường, cao huyết áp, ung thư vú, bệnh tim và đột quỵ.

Hello Bacsi hay người cấp phép đều không chịu trách nhiệm về bất kì khía cạnh quản lý chăm sóc sức khỏe với sự hỗ trợ của thông tin được cung cấp. Các thông tin được đưa ra không nhằm mục đích bao gồm tất cả các khả năng sử dụng, hướng dẫn, biện pháp phòng ngừa, cảnh báo, tương tác thuốc, phản ứng dị ứng, hay các tác dụng phụ. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về loại thuốc bạn đang uống, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ, y tá hay dược sĩ.