Sở hữu mặt V-line nhờ công nghệ mesotherapy

Tác giả: Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên

Công nghệ Mesotherapy Ultra V-face line là thủ thuật tiêm nhanh chóng và đơn giản nhằm làm tan chất béo ở mặt, thúc đẩy mạch máu ngoại vi và lưu thông bạch huyết giúp loại bỏ các chất thải trong cơ thể. Công nghệ này làm cho đường nét khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, mang đến cho bạn khuôn mặt v-line chỉ trong 3 liệu trình mà không gây đau đớn và không cần thời gian để phục hồi.

V-Line là gì?

Đường nét hàm dưới chính là điều tạo ra hình dạng cơ bản cho gương mặt. Đối với nhiều phụ nữ, họ khao khát khuôn mặt với đường nét nữ tính chứ không phải là một gương mặt vuông vức. Ưu hay nhược điểm của đường nét hàm dưới có thể xác định độ cuốn hút cho khuôn mặt.

Đó là lý do tại sao trong một khoảng thời gian dài, đường khuôn hàm thon thả, dài và mảnh mai là mong ước của nhiều người châu Á.  Nếu bạn vẫn chưa biết khuôn mặt V-line là như thế nào thì đây chính là câu trả lời đơn giản nhất: V-line chính là cấu trúc đường nét hàm dưới định hình cho một gương mặt xinh đẹp.

Cách cải thiện khuôn hàm để có mặt V-line

Khung xương mặt người châu Á thường có phần dưới rộng hơn phần trên khiến khuôn mặt trông khá vuông vức và to bè. Nguyên nhân có thể là do cơ mặt chắc khỏe, da múp mím, lỏng lẻo hoặc cằm ngắn. Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp bạn có một đường nét hàm dưới thon gọn, đẹp đẽ.

Khi sử dụng phương pháp mesotherapy bạn sẽ được tiêm lượng nhỏ phosphatidylcholine, một chất tự nhiên có nguồn gốc từ đậu nành, vào vùng da tích mỡ cục bộ. Các enzyme này có hiệu quả cao trong việc phân hủy các lớp mỡ nhỏ “cứng đầu” không bị mất đi khi ăn kiêng và tập thể dục. Phần mỡ dư được loại bỏ khỏi cơ thể một cách tự nhiên trong vài tuần tiếp theo.

Bằng cách sử dụng công nghệ mesotherapy, chúng ta có thể:

  • Phân hủy chất béo dư thừa;
  • Nâng da mặt bằng cách căng da và kích thích sản xuất collagen và elastin;
  • Cải thiện tình trạng cằm đôi nhằm nâng cao hiệu quả V line và cải thiện da cổ chảy xệ.

Bác sĩ sẽ sử dụng liệu pháp phối hợp nếu có sự kết hợp của các nguyên nhân trên.

Công nghê mesotherapy V-line hiệu quả như thế nào?

Nhiều người châu Á có cơ hàm dưới thô kệch gọi là cơ cắn. Các cơ hàm lớn chỉ là một phần của cấu trúc giải phẫu bình thường, tuy nhiên những người khác do nghiến hay xiết răng quá mức (nghiến răng) làm các cơ cắn trở nên lớn hơn và phát triển. Theo thời gian, sự thay đổi này sẽ tạo nên đường nét vuông vứt làm cho hàm dưới thô kệch và gương mặt hình chữ điền.

Thu gọn cơ cắn hay cải thiện đường nét hàm dưới vì mục đích thẩm mỹ là một thủ thuật đơn giản và hiệu quả. Đó là lý do tại sao công nghệ này rất phổ biến. Thủ thuật này gồm tiêm thuốc xóa vết nhăn vào các cơ cắn lớn tạo ra đường nét hàm dưới thon gọn và nữ tính hơn. Việc điều trị nhắm vào phần mỡ cục bộ và lớp lắng đọng chất béo bằng cách tiêm các chất phân hủy mỡ. Đây là kĩ thuật thẩm mỹ không dao kéo nhằm tạo ra khuôn mặt thanh mảnh hơn và đường nét V-line như mong ước.

Bạn có thể quan tâm đến các bài viết:

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 3, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Một 15, 2019

Nguồn tham khảo
Bài có nhiều người đọc