Nguyễn Xuân Anh Bác sĩ - Giảng viên

  Bác sĩ – Giảng viên Nguyễn Xuân Anh hiện đang giảng dạy tại Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Xuân Anh tư vấn chuyên môn và tham vấn y khoa các bài viết trên Hello Bacsi về các chuyên mục sống khỏe, gia đình và thai kỳ.

  Về tác giả
  tap-the-duc
  Hướng dẫn tập thể dục khi bị phổi tắc nghẽn mạn tính
  Hello Bacsi - Tập thể dục có thể giúp người bệnh mắc phổi tắc nghẽn mạn tính hô hấp dễ hơn và cải thiện sức khỏe toàn diện nếu biết tập đúng cách.
  Đọc tiếp
  su-dung-thuoc-xit-hit
  Sử dụng thuốc xịt, hít cho bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính
  Hello Bacsi - Bạn nên nắm rõ cách sử dụng thuốc xịt, hít trước khi dùng vì những triệu chứng của bạn có thể thuyên giảm rõ rệt khi sử dụng thuốc đúng cách.
  Đọc tiếp
  dinh-duong-cho-nguoi-bi-phoi-tac-nghen-man-tinh
  "Kẻ thù" của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
  Hello Bacsi - Để duy trì cuộc sống khỏe mạnh, bạn cần chú ý tránh một số lọai thực phẩm sau trong khẩu phần dinh dưỡng cho người bị phổi tắc nghẽn mạn tính.
  Đọc tiếp
  da-lieu
  12 vấn đề da liễu tiết lộ về sức khỏe của bạn
  Hello Bacsi - Da có thể tiết lộ về tình trạng sức khỏe của bạn. Bài viết sẽ chỉ ra 12 vấn đề da liễu mà bạn cần phải chú ý.
  Đọc tiếp
  chan-thuong
  10 chấn thương phổ biến khi chạy bộ mà bạn nên chú ý
  Hello Bacsi - Khi chạy bộ bạn cũng có bị những chấn thương không đáng có. Bài viết sẽ chỉ ra 10 chấn thương phổ biến và cách phòng chống chúng.
  Đọc tiếp
  vay-nen
  Yếu tố nào gây ra bệnh vẩy nến?
  Hello Bacsi - Bệnh vảy nến sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu. Hãy cùng tìm hiểu các yếu tố làm nặng thêm và kích phát bệnh vảy nến.
  Đọc tiếp
  Mời bạn chờ trong giây lát...
  Bạn muốn hiểu nhiều hơn để sống khỏe mạnh hơn?
  Đăng ký nhận bản tin mới mỗi ngày từ Hello Bac si
  Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày