Nguyễn Văn Long Bác sĩ - Giảng viên

Giảng viên – Bác sĩ Nguyễn Văn Long hiện đang giảng dạy bộ môn Chẩn đoán hình ảnh thuộc trường đại học Y Dược Hải Phòng. Anh cũng đang công tác tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.

Về tác giả
Bài viết mới nhất
day-con-tu-lap
Dạy con tự lập hiệu quả
Hello Bacsi - Hello Bacsi sẽ chỉ cho bạn cách làm sao để dạy con tự lập hiệu quả, đồng thời kiểm soát con mà không tạo cho con cảm giác bị trói buộc.
Đọc tiếp
dinh-duong
Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ 1-3 tuổi
Hello Bacsi - Có rất nhiều thứ bạn có thể làm để đảm bảo con mình được bổ sung đầy đủ calo và chất dinh dưỡng. Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu nhé!
Đọc tiếp
Bổ sung bao nhiêu vitamin C cho bé là đủ?
Cùng Hello Bacsi hiểu về nhu cầu vitamin C ở trẻ, thực phẩm giàu vi chất này và lượng bổ sung cần thiết để cung cấp vitamin C cho con một cách khoa học.
Đọc tiếp
13 lầm tưởng khi quan hệ tình dục
13 "lầm tưởng" khi quan hệ tình dục
Tình dục và vấn đề sức khỏe tình dục luôn được mọi người quan tâm nhưng chưa hẳn ai cũng có thể hiểu đúng về nó. Cùng xem qua 13 lầm tưởng về tình dục
Đọc tiếp
giúp bé ngủ ngon
8 mẹo đơn giản giúp bé ngủ ngon
Giấc ngủ ảnh hưởng trục tiếp đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Cùng lướt qua 8 mẹo đơn giản trong bài để có thể giúp bé ngủ ngon hơn nhé!
Đọc tiếp
Cho bé tắm bồn cần 5 lưu ý sau để bé an toàn
5 lưu ý để bé tắm bồn an toàn
Hello Bacsi - Bạn cần chuẩn bị những vật dụng gì khi cho trẻ tắm. Các chuyên gia chia sẻ bạn 5 lưu ý để bé tắm bồn an toàn nhé!
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày