Nguyễn Văn Long Bác sĩ - Giảng viên

  Giảng viên – Bác sĩ Nguyễn Văn Long hiện đang giảng dạy bộ môn Chẩn đoán hình ảnh thuộc trường đại học Y Dược Hải Phòng. Anh cũng đang công tác tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.

  Về tác giả
  day-con-tu-lap
  Dạy con tự lập hiệu quả
  Hello Bacsi - Hello Bacsi sẽ chỉ cho bạn cách làm sao để dạy con tự lập hiệu quả, đồng thời kiểm soát con mà không tạo cho con cảm giác bị trói buộc.
  Đọc tiếp
  dinh-duong
  Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ 1-3 tuổi
  Hello Bacsi - Có rất nhiều thứ bạn có thể làm để đảm bảo con mình được bổ sung đầy đủ calo và chất dinh dưỡng. Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu nhé!
  Đọc tiếp
  Bổ sung bao nhiêu vitamin C cho bé là đủ?
  Cùng Hello Bacsi hiểu về nhu cầu vitamin C ở trẻ, thực phẩm giàu vi chất này và lượng bổ sung cần thiết để cung cấp vitamin C cho con một cách khoa học.
  Đọc tiếp
  13 lầm tưởng khi quan hệ tình dục
  13 "lầm tưởng" khi quan hệ tình dục
  Tình dục và vấn đề sức khỏe tình dục luôn được mọi người quan tâm nhưng chưa hẳn ai cũng có thể hiểu đúng về nó. Cùng xem qua 13 lầm tưởng về tình dục
  Đọc tiếp
  Lời khuyên để bé có giấc ngủ ngon
  8 mẹo đơn giản giúp bé ngủ ngon
  Hello Bacsi -  Giấc ngủ ảnh hưởng trục tiếp đến sự phát triển của trẻ nhơ. 8 mẹo đơn giản trong bài giúp bé ngủ ngon nhé!
  Đọc tiếp
  Cho bé tắm bồn cần 5 lưu ý sau để bé an toàn
  5 lưu ý để bé tắm bồn an toàn
  Hello Bacsi - Bạn cần chuẩn bị những vật dụng gì khi cho trẻ tắm. Các chuyên gia chia sẻ bạn 5 lưu ý để bé tắm bồn an toàn nhé!
  Đọc tiếp
  Mời bạn chờ trong giây lát...
  Bạn muốn hiểu nhiều hơn để sống khỏe mạnh hơn?
  Đăng ký nhận bản tin mới mỗi ngày từ Hello Bac si
  Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày