hoang-thi-cuc
Hoàng Thị Cúc Dược sĩ - Giảng viên

Dược sĩ, giảng viên Hoàng Thị Cúc đã tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội và hiện đang là giảng viên khoa Dược, Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên.
Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, nằm ở khu vực Trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam, là một trường Đại học sức khỏe đa ngành, đa bậc học; mục tiêu trở thành một cơ sở đào tạo lớn về nhân lực y tế, có tiềm năng và năng lực nghiên cứu khoa học, có khả năng hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới.
Dược sĩ Hoàng Thị Cúc chia sẻ, được hợp tác với Hello Bacsi trong sứ mệnh tạo ra nguồn thông tin y học cho người dân Việt Nam cũng như được tham khảo những thông tin bổ ích mà Hello Bacsi chia sẻ đã giúp ích rất nhiều cho công việc của chị.
Dược sĩ Hoàng Thị Cúc tham vấn y khoa cho Hello Bacsi với các bài viết về chuyên đề dược.

Về tác giả See Schedule
Schedule
Bài viết mới nhất
thuốc tránh thai khẩn cấp
Sống Khỏe, Sức khỏe phụ nữ
Thuốc tránh thai khẩn cấp và những câu hỏi thường gặp
Hello Bacsi - Trong trường hợp dùng thuốc tránh thai khẩn cấp để giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, bạn hẳn sẽ lo lắng liệu mình có mang thai hay không?
Đọc tiếp
điều trị nhiễm nấm âm đạo
Chuẩn bị mang thai, Mang thai
Nguy cơ sẩy thai do dùng Fluconazol điều trị nhiễm nấm âm đạo
Nhiễm nấm âm đạo là một điều thường gặp ở phụ nữ mang thai. Thế nhưng nếu không biết cách điều trị nhiễm nấm âm đạo thì nó có thể gây ra một biến chứng cực kỳ nguy hiểm, đó là sảy thai.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Schedule