dao-trong-duong
Đào Trọng Dương Nội khoa

Bác sĩ Đào Trọng Dương là bác sĩ nội trú chuyên ngành Nội khoa của Đại học Y Dược Hải Phòng. Đồng thời, bác sĩ cũng phụ trách giảng dạy Bộ môn Nội tại Đại học Y Dược Hải Phòng. Bác sĩ Đào Trọng Dương tham vấn y khoa cho Hello Bacsi với các bài viết chuyên về Nội khoa.

Về tác giả See Schedule
Bài viết mới nhất
moi-lien-he-giua-stress-va-benh-tim
Bệnh tim mạch, Chuyên đề sức khỏe
Mối liên hệ giữa stress và bệnh tim
Hello Bacsi - Bị stress trong thời gian dài sẽ có hại cho tim của bạn. Nếu thường xuyên bị stress cũng có nghĩa là bạn có nguy cơ mắc bệnh tim.
Đọc tiếp
cac-loai-thuc-an-anh-huong-den-tinh-trang-nhip-tim
Bệnh tim mạch, Chuyên đề sức khỏe
Các loại thức ăn ảnh hưởng đến tình trạng nhịp tim
Hello Bacsi - Một số loại thức ăn nhất định có thể làm nặng thêm triệu chứng rối loạn nhịp tim. Vậy thức ăn nào ảnh hưởng đến tình trạng nhịp tim?
Đọc tiếp
dấu hiệu ung thư phổi
Chuyên đề sức khỏe, Ung thư phổi
9 dấu hiệu cảnh báo ung thư phổi
Ung thư phổi là kẻ giết người thầm lặng, bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất trong tất cả các loại ung thư. Hello Bacsi mách bạn một số dấu hiệu ung thư phổi mà bạn không nên bỏ qua.
Đọc tiếp
benh-tim-mach
Bệnh tim mạch, Chuyên đề sức khỏe
Mẹo dùng thuốc điều trị bệnh tim mạch hiệu quả
Hello Bacsi - Uống thuốc đúng giờ và đủ liềuvcó vai trò rất quan trọng trong việc điều trị bệnh tim mạch. Những mẹo trong bài sẽ giúp ích cho bạn.
Đọc tiếp
met-moi-do-ung-thu
Chuyên đề sức khỏe, Ung thư phổi
Chống lại mệt mỏi do ung thư phổi
Hello Bacsi - Mệt mỏi là tác dụng phụ thường gặp khi điều trị ung thư phổi cũng như bản chất của bệnh. Mách bạn cách có thể chống lại mệt mỏi do ung thư.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...