Bệnh viện Quận 1 cơ sở 1
Bệnh viện Quận 1 cơ sở 1
Bệnh viện Quận 1 cơ sở 1 là cơ sở y tế của quận, chịu trách nhiệm khám chữa bệnh cho nhân dân và thực hiện các công tác do Sở Y tế TP. HCM chỉ đạo.
Đọc tiếp
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, với sự nỗ lực không ngừng, trung tâm đã khẳng định được tên tuổi của mình, là thương hiệu số một trong trị liệu da, chăm sóc da hiệu quả và an toàn nhất bằng đông y.
Đọc tiếp
Nha khoa Đức Hạnh Tp. Hồ Chí Minh
Nha khoa Đức Hạnh Tp. Hồ Chí Minh
Nha khoa Đức Hạnh Tp. Hồ Chí Minh tiền thân là phòng khám nha khoa 382, được thành lập năm 2002 bởi bác sĩ Hà Thị Hạnh và bác sĩ Nguyễn Hà Tiến Dũng, tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt – Đại học Y dược TP.HCM.
Đọc tiếp
Golden Lotus Spa
Golden Lotus Spa
Golden Lotus Spa là hệ thống spa phong cách Hàn Quốc ra đời từ năm 2006. Đến nay, Golden Lotus Spa đã có 6 cơ sở tại TP. HCM.
Đọc tiếp
Viện Y Dược Học Dân tộc Tp. Hồ Chí Minh
Viện Y Dược Học Dân tộc Tp. Hồ Chí Minh
Viện Y Dược Học Dân tộc Tp. Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định của Bộ Xã hội và Thương binh, được chuyển giao về Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Viện Y Dược Học Dân tộc Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị phụ trách đầu ngành khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của 19 tỉnh, thành miền Nam.
Đọc tiếp
Thẩm mỹ viện Spa Lavender
Thẩm mỹ viện Spa Lavender
Ra đời từ năm 2005, Spa Lavender hiện có 2 cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội và TP. HCM. Lavender sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm cùng khoảng hơn 100 công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực làm đẹp.
Đọc tiếp
Bệnh viện Nhân dân 115
Bệnh viện Nhân dân 115
Bệnh viện Nhân dân 115 hay còn gọi là Bệnh viện 115 được thành lập từ năm 1962 và đã trải qua một số thay đổi, phát triển để có trang thiết bị tiên tiến hơn. Bệnh viện không chỉ có trách nhiệm khám, chữa và phòng bệnh mà còn phát triển mở rộng vệ tinh và chuyển giao công nghệ cho tuyến trước.
Đọc tiếp
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn được thành lập vào năm 1997 mang trong mình sứ mệnh đem đến cho mọi người các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí khám chữa bệnh hợp lý. Đây là cơ sở y tế phục vụ người bệnh với phương châm: "Người bệnh là trung tâm".
Đọc tiếp
Hệ thống nhà thuốc Pharmacity
Hệ thống nhà thuốc Pharmacity
Pharmacity dù chỉ mới thành lập tháng 11/2011 nhưng tới nay đã phát triển thành một trong những nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. Trải nghiệm của khách hàng khi đến với nhà thuốc Pharmacity luôn được trân trọng và đặt lên hàng đầu.
Đọc tiếp
Bệnh viện Mắt TP HCM
Bệnh viện Mắt TP HCM
Bệnh viện Mắt TP HCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành Nhãn Khoa được lập ra để chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân. Sau một quá trình hình thành và phát triển, bệnh viện ngày càng có nhiều trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ được căng cường chuyên môn.
Đọc tiếp
Bệnh viện Ung Bướu TP HCM
Bệnh viện Ung Bướu TP HCM
Bệnh viện Ung Bướu TP HCM được thành lập từ năm 1985, nay thuộc sự quản lý của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm phát triển, Bệnh viện Ung Bướu đã trở thành bệnh viện chuyên khoa hạng I làm nhiệm vụ khám, chữa bệnh chuyên ngành ung bướu và chỉ đạo tuyến ở các tỉnh thành phía Nam.
Đọc tiếp
y-hoc-co-truyen-sai-gon
Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn
Phòng khám Y học Cổ truyền hiện là phòng khám uy tín được Sở Y tế cấp phép. Chuyên chữa các bệnh xương khớp, da liễu, tai mũi họng, dạ dày... Tư vấn khám chữa bệnh giúp bệnh nhân biết nguyên nhân và cách chữa bệnh dứt điểm. Phương châm của phòng khám là tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình chu đáo đói vối bệnh nhân.
Đọc tiếp
phong-kham-co-xuong-khop-pcc
Phòng khám Cơ Xương Khớp PCC
Phòng khám cơ xương khớp PCC là trung tâm trị liệu, điều trị các bệnh lý về thần kinh cột sống, cơ xương khớp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với những thế mạnh về trang ...
Đọc tiếp
phu-san-go-vap
Phòng khám Phụ Sản Gò Vấp
Phòng khám Phụ sản Gò Vấp được thành lập từ năm 2007 với sự dẫn dắt của bác sĩ CKI Phan Thị Hồng Oanh cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín từ các bệnh viện lớn ...
Đọc tiếp