Tiểu đường (Đái tháo đường)
tiểu đường loại 2
Tìm hiểu
Tiểu đường loại 2 ảnh hưởng tới cân nặng thế nào?
Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết thừa cân, béo phì làm tăng nguy cơ tiểu đường loại 2 và ngược lại, người tiểu đường dễ bị thừa cân, béo phì hơn.
Đọc tiếp
Lượng đường trong máu nói gì về sức khỏe bạn?
Tìm hiểu
Lượng đường trong máu nói gì về sức khỏe của bạn?
Lượng đường trong máu giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Cần giữ lượng đường trong máu ở mức an toàn để giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim.
Đọc tiếp
bỏ bữa sáng
Tìm hiểu
Bỏ bữa sáng làm tăng nguy cơ tiểu đường tuýp 2
Bỏ qua bữa sáng có thể làm tăng nguy cơ đái tháo đường tuýp 2. Bạn có biết lý do tại sao không? Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu nhé!
Đọc tiếp
Chế độ ăn cho người bị đái tháo đường típ 2
Tìm hiểu
Chế độ ăn cho người bị đái tháo đường típ 2
Chế độ ăn rất quan trọng đối với người bị đái tháo đường. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về chế độ ăn cho người bị đái tháo đường là một trong những việc quan trọng mà bạn cần làm để kiểm soát bệnh và phòng ngừa các biến chứng có thể xảy ra.
Đọc tiếp
Làm thế nào để nhận biết bệnh đái tháo đường ở trẻ nhỏ?
Tìm hiểu
Làm thế nào để nhận biết bệnh đái tháo đường ở trẻ nhỏ?
Đái tháo đường là bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi từ trẻ em tới người cao tuổi. Đái tháo đường ở trẻ nhỏ là một căn bệnh nguy hiểm và có thể dẫn đến nhiều biến chứng. Do đó, việc phát hiện và điều trị kịp thời sẽ giúp hạn chế những biến chứng nghiêm trọng của căn bệnh này đối với sức khỏe của trẻ.
Đọc tiếp
Ảnh hưởng của khói thuốc lá với đái tháo đường
Tìm hiểu
Ảnh hưởng của thuốc lá với đái tháo đường
Mặc dù đã được cảnh báo về tác hại của thuốc lá nhưng nhiều người dường như bỏ qua hay không quan tâm cho đến khi bệnh tật xuất hiện họ mới cảm thấy hối hận thì đã muộn. Ảnh hưởng của khói thuốc lá với đái tháo đường rất là nghiêm trọng, bởi nó là nguyên nhân chính dẫn đến những biến chứng nguy hiểm của bệnh này.
Đọc tiếp
Bạn đã biết cách kiểm soát mức đường huyết khi bị đái tháo đường?
Tìm hiểu
Bạn đã biết cách kiểm soát mức đường huyết khi bị đái tháo đường?
Mục đích chính của việc điều trị đái tháo đường là giữ cho mức đường huyết nằm trong giới hạn cho phép. Việc theo dõi và kiểm soát mức đường huyết sẽ giúp bạn hiểu rõ mối liên quan giữa các yếu tố, từ đó có thể duy trì mức đường huyết ổn định và hạn chế các biến chứng do căn bệnh này gây ra.
Đọc tiếp
tìm hiểu mối quan hệ giữa đái tháo đường và biến chứng tim mạch
Tìm hiểu
Tìm hiểu về mối quan hệ giữa đái tháo đường và biến chứng tim mạch
Các bệnh về tim mạch là một trong những biến chứng phổ biến nhất do bệnh đái tháo đường gây ra. Vì vậy, việc tìm hiểu mối quan hệ giữa đái tháo đường và biến chứng tim mạch là cách tốt nhất để phòng ngừa và hạn chế sự tiến triển của biến chứng này.
Đọc tiếp
đái tháo đường típ 2 ở trẻ em
Tìm hiểu
Đái tháo đường típ 2 ảnh hưởng đến trẻ em thế nào?
Trước đây, rất hiếm khi nghe nói đến đái tháo đường típ 2 ở trẻ em. Thông thường, mọi người đều nghĩ trẻ em chỉ mắc đái tháo đường típ 1. Thế nhưng, những năm gần đây, quan niệm đó đã thay đổi, tuổi mắc bệnh đái tháo đường típ 2 đang ngày càng trẻ hóa. Bệnh đái tháo đường típ 2 đã xuất hiện ở lứa tuổi thiếu niên.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...