Vì sao trẻ hóa âm đạo còn làm bạn trẻ hóa cả tâm hồn?

Tác giả: Tham vấn y khoa: Ban biên tập HelloBACSI

Ngày nay, làm trẻ hóa âm đạo đang trở thành một chủ đề nóng đối với phụ nữ. Nhờ vào những cải tiến công nghệ và tiến bộ y tế, một công nghệ mới đã được ra đời với những thiết bị hiệu quả và an toàn nhằm làm trẻ hóa, chữa trị và phục hồi âm đạo. Ngoài khía cạnh thể chất, trẻ hóa âm đạo còn mang đến nhiều lợi ích tâm lí khác.

Trẻ hóa âm đạo giúp bạn thỏa mãn hơn trong “chuyện ấy”

Trẻ hóa âm đạo là một quá trình nhằm làm khít âm đạo bị giãn rộng do sinh con hoặc lão hóa. Thực hiện thiên chức làm mẹ và sự tấn công của tuổi tác sẽ gây mất đi độ săn chắc của cơ âm đạo dẫn đến sự không thoải mái, không hài lòng khi giao hợp. Mục tiêu của phương pháp này là đem lại cho phụ nữ khả năng điều khiển cơ âm đạo, giúp tăng sự thỏa mãn cho các cặp đôi khi giao hợp.

Trẻ hóa âm đạo mang lại cho bạn sự tự tin

Trẻ hóa âm đạo là một phương pháp hiệu quả giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin trong chuyện chăn gối. Gặp vấn đề với bộ phận nhạy cảm sẽ gây ảnh hưởng đáng kể đến đời sống tình dục, khả năng sinh sản cũng như sức khỏe tổng thể của phái đẹp. Mang thai hoặc quá trình lão hóa khiến các cơ âm đạo căng ra và thành âm đạo trở nên lỏng lẻo hơn. Điều này làm giảm ma sát trong quá trình giao hợp và khiến bạn mất đi sự thỏa mãn tình dục. Ngoài ra, một số phụ nữ bị khó sinh hay bị để lại các vết sẹo sau sinh sẽ gặp phải tình trạng đau sàn chậu nghiêm trọng. Liệu pháp trẻ hóa âm đạo sẽ giúp loại bỏ tình trạng này, giúp giảm đau đớn khi quan hệ, giúp phụ nữ đạt được sự tự tin cũng như sự hài lòng với cuộc sống và tình yêu của mình.

Bạn sẽ được trẻ hóa từ trong ra ngoài

Liệu pháp trẻ hóa âm đạo gồm rất nhiều liệu trình giúp cải thiện “cô bé” cả bên trong và bên ngoài. Phần ngoài chủ yếu giúp cải thiện ngoại hình và phần trong chủ yếu giúp củng cố khả năng quan hệ tình dục. Phần trong sẽ làm khít thành âm đạo để tăng mức độ thỏa mãn khi quan hệ.

Với công thức của bác sĩ Eri – người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ, ONNA sẽ giúp bạn cải thiện cả trong lẫn ngoài. Bằng các liệu pháp như điều trị laser (laser treatment), truyền dịch thẩm mỹ (IV infusion), điều trị hormone thay thế, tiêm thành âm đạo và tiêm điểm G, cả sức khỏe bên trong lẫn diện mạo bên ngoài của “cô bé” sẽ thay đổi đáng kể.

Nhờ vào độ thắt chặt của cửa âm đạo, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và có nhiều cơ hội để trải nghiệm niềm vui khi thân mật hơn. Bạn tình của bạn chắc hẳn sẽ cực kỳ thích thú với sự thay đổi này. Vì thế, bạn hãy cân nhắc trẻ hóa âm đạo để kích thích đời sống tình dục cũng như biến những ước mơ và nguyện vọng của bạn thành hiện thực nhé.

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

Ngày đăng: Tháng Chín 8, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Một 11, 2016

Bạn muốn hiểu nhiều hơn để sống khỏe mạnh hơn?
Đăng ký nhận bản tin mới mỗi ngày từ Hello Bac si
Bài có nhiều người đọc