Sức khỏe phụ nữ
giãn tĩnh mạch chân 2
Tìm hiểu
Giãn tĩnh mạch chân: 10 lời đồn cần được làm sáng tỏ
Suy giãn tĩnh mạch, đặc biệt là giãn tĩnh mạch chân, ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Hãy cùng tìm hiểu 10 lời đồn xoay quanh căn bệnh này!
Đọc tiếp
cách chữa chóng mặt nhanh nhất
Giúp người thân
Cách chữa chóng mặt nhanh nhất chỉ trong 5 phút
Mỗi khi bị chóng mặt, bạn thấy như cả thế giới quay cuồng. Sau đây là những cách chữa chóng mặt nhanh nhất, chỉ tốn khoảng 5 phút ngắn ngủi.
Đọc tiếp
dấu hiệu ung thư tuyến tụy 1
Tìm hiểu
11 dấu hiệu của bệnh ung thư tuyến tụy
Ung thư tuyến tụy là kẻ giết người thầm lặng. Hãy xem các dấu hiệu ung thư tuyến tụy thường xuất hiện cùng nhau để nhận biết và điều trị sớm.
Đọc tiếp
thiếu magiê 1
Tìm hiểu
Thiếu magie, vấn đề bạn cần lưu tâm
Hầu hết chúng ta đều bị thiếu hụt magie. Hãy cùng xem những triệu chứng thiếu magie là gì để bổ sung đầy đủ chất hơn vì một cơ thể khỏe mạnh.
Đọc tiếp
15 bước cải thiện sức khỏe phụ nữ
Tìm hiểu
15 bước cải thiện sức khỏe phụ nữ
Sức khỏe của phụ nữ khác rất nhiều so với đàn ông. Làm sao để cải thiện sức khỏe phụ nữ, đó là thắc mắc của rất nhiều người.
Đọc tiếp
dấu hiệu khi ngủ 01
Tìm hiểu
9 dấu hiệu khi ngủ cảnh báo sức khỏe
Những dấu hiệu khi ngủ có thể giúp chỉ ra một số vấn đề về sức khỏe tổng thể của chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu xem 9 dấu hiệu đó là gì nhé!
Đọc tiếp
Nguyên nhân và phương pháp điều trị rụng tóc ở phụ nữ
Tìm hiểu
Nguyên nhân và phương pháp điều trị rụng tóc ở phụ nữ
Đa số phụ nữ đều cảm thấy lo lắng, muộn phiền, mất tự tin khi mái tóc của mình mỏng và ít. Vậy đâu là nguyên nhân gây rụng tóc? Rụng tóc vẫn có thể điều trị được và đây là những lưu ý dành cho phụ nữ khi bị rụng tóc.
Đọc tiếp
bệnh nhân celiac
Giúp người thân
Bệnh nhân Celiac: Nên và không nên ăn gì?
Những người mắc bệnh Celiac cần phải ăn rất nghiêm ngặt, vì vậy hãy cùng Hello Bacsi xây dựng chế độ ăn kiêng để kiểm soát triệu chứng bệnh Celiac.
Đọc tiếp
thói quen gây hại cho tóc
Tìm hiểu
Những thói quen gây hại cho tóc
Chỉ với những hành động hàng ngày của bạn cũng đủ để khiến tóc bạn mỏng yếu và rụng dần. Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu những thói quen gây hại cho tóc.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...