Bệnh phụ khoa
Thế nào là một chu kỳ kinh nguyệt bình thường?
Tìm hiểu
Thế nào là một chu kỳ kinh nguyệt bình thường?
Mỗi tháng một lần, chu kỳ kinh nguyệt lại tìm đến bạn. Chuyện này xảy ra bình thường đến nỗi bạn chẳng mấy để tâm đến nó, dù đôi lúc nó gây ra những triệu chứng khó chịu cho cơ thể như đau lưng, đau bụng, mệt mỏi… Vậy, thế nào được xem là một chu kỳ kinh nguyệt bình thường?
Đọc tiếp
Bạn biết gì về băng vệ sinh hữu cơ?
Tìm hiểu
Bạn biết gì về băng vệ sinh hữu cơ?
Có nhiều sự lựa chọn cho bạn gái mỗi kỳ “đèn đỏ”: băng vệ sinh, tampon, cốc nguyệt san, quần lót dành riêng cho nguyệt kỳ... Giờ đây, có thêm một lựa chọn nữa mà bạn có thể tham khảo: băng vệ sinh hữu cơ.
Đọc tiếp
Những điều thú vị về tinh dịch
Tìm hiểu
Bất ngờ 7 điều thú vị về tinh dịch
Bạn có biết tinh dịch có công dụng như một loại kem dưỡng da hữu hiệu? Bạn có biết phụ nữ có thể ngưng tạo trứng, nhưng đàn ông thì luôn sản suất tinh dịch?
Đọc tiếp
Chữa trị
Bệnh vô sinh ở nữ giới
Nguy cơ hiếm muộn, vô sinh ở phụ nữ thường có liên quan mật thiết đến chu kỳ kinh nguyệt và bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thụ thai.
Đọc tiếp
dich-am-dao-khi-mang-thai-co-dang-lo
Tìm hiểu
Dịch âm đạo khi mang thai có đáng lo?
Hello Bacsi - Bạn cần chú ý đến tiết dịch âm đạo khi mang thai, nhất là khi dịch tiết ra nhiều hơn bình thường để tránh viêm nhiễm phụ khoa.
Đọc tiếp
me-bau-bi-viem-am-dao-co-anh-huong-den-thai-nhai
Chữa trị
Mẹ bầu bị viêm âm đạo có ảnh hưởng đến thai nhi?
Hello Bacsi - Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa phổ biến làm ảnh hưởng sức khỏe của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là với phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
Đọc tiếp
u-nang-nabothian
Tìm hiểu
U nang nabothian có nguy hiểm cho sức khỏe?
Hello Bacsi - Một trong những bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản là u nang nabothian. Vậy u nang nabothian có nguy hiểm đối với sức khỏe không?
Đọc tiếp
benh-viem-am-dao-phu-nu-tuyet-doi-khong-nen-xem-thuong
Tìm hiểu
Bệnh viêm âm đạo, phụ nữ tuyệt đối không nên xem thường
Hello Bacsi - Hiện đang có rất nhiều bệnh nhiễm trùng gây ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục và đời sống tình dục của phụ nữ, trong đó có viêm âm đạo.
Đọc tiếp
lieu-co-nguy-hiem-khi-lam-chuyen-ay-luc-bi-viem-am-dao-phan-1
Tìm hiểu
Liệu có nguy hiểm khi làm chuyện ấy lúc bị viêm âm đạo? (Phần 1)
Hello Bacsi - Làm chuyện ấy khi đang bị viêm âm đạo liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn không? Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây bạn nhé!
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...