Phẫu thuật chuyển giới
quá trình chuyển giới diễn ra như thế nào
Tìm hiểu
Quá trình chuyển giới diễn ra như thế nào?
Để có thể sống thật với chính mình, những người muốn chuyển giới phải trải qua một quá trình chuyển giới rất phức tạp và mất nhiều thời gian.
Đọc tiếp
phẫu thuật chuyển giới ở thái lan nghành không bao giờ hot
Chuẩn bị
Phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan: ngành không bao giờ hết hot
Khi nhắc đến phẫu thuật chuyển giới, chúng ta thường nghĩ ngay đến Thái Lan. Mỗi năm, nghành công nghiệp phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan mang về cho đất nước này rất nhiều doanh thu. Tuy nhiên, bạn có biết phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan cũng có nhiều ưu và nhược điểm?
Đọc tiếp
phẫu thuật tạo hình dương vật phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam
Tìm hiểu
Phẫu thuật tạo hình dương vật: phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam
Phẫu thuật tạo hình dương vật là bước cuối cùng của quá trình phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam. Cũng giống như bất kỳ thủ thuật khác, phẫu thuật tạo hình dương vật có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng cho người bệnh.
Đọc tiếp
những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về người lưỡng tính
Chuyên đề sức khỏe
Những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về người lưỡng tính
Người lưỡng tính là những người có thể thích được cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, lưỡng tính hoàn toàn không phải là bệnh tâm thần hay tình trạng sức khỏe bất thường.
Đọc tiếp
người phẫu thuật chuyển giới có sinh con được không
Chuyên đề sức khỏe
Người phẫu thuật chuyển giới có sinh con được không?
Người phẫu thuật chuyển giới có sinh con được không? Thực tế, những người chuyển giới không trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính có thể sẽ không có bất kỳ vấn đề nào về khả năng sinh sản. Tuy nhiên, những người đã phẫu thuật, có thể gặp khó khăn cho việc có con.
Đọc tiếp
những thông tin hữu ích về phẫu thuật chuyển giới
Tìm hiểu
Những thông tin hữu ích về phẫu thuật chuyển giới
Phẫu thuật chuyển giới hiện nay là phương pháp phổ biến giúp nhiều người tìm lại đúng con người thật của mình. Tuy nhiên, phẫu thuật chuyển giới chính là con dao hai lưỡi vì phương pháp này còn gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng.
Đọc tiếp
liệu pháp hormone và những điều bạn cần biết
Tìm hiểu
Liệu pháp hormone và những điều bạn cần biết
Liệu pháp thay thế hormone giúp cho người chuyển giới có những thay đổi đặc trưng về khuynh hướng giới tính thật sự của họ. Tuy nhiên, phương pháp này cũng một số rủi ro khi thực hiện.
Đọc tiếp