co-the-ban-se-ra-sao-sau-khi-gay-me
Giúp người thân
Cơ thể bạn sẽ ra sao sau khi gây mê?
Hello Bacsi - Ngày nay, gây mê được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật. Đa số chúng ta sợ thủ thuật này vì không biết cơ thể sẽ ra sao sau khi gây mê?
Đọc tiếp
tam-quan-trong-cua-viec-gay-te-tai-cho-trong-nha-khoa
Giúp người thân
Tầm quan trọng của việc gây tê tại chỗ trong nha khoa
Hello Bacsi - Tùy thuộc vào một số yếu tố mà nha sĩ sẽ sử dụng loại gây mê nào với bạn. Trong đó, gây mê tại chỗ là phổ biến nhất và đóng vai trò quan trọng
Đọc tiếp
theo-doi-benh-nhan-gay-ta-gay-me
Tìm hiểu
Bệnh nhân gây mê cần được theo dõi như thế nào?
Hello Bacsi - Việc theo dõi bệnh nhân gây mê sát sao của bác sĩ gây mê là yếu tố quyết định sự an toàn của bệnh nhân trong cả quá trình.
Đọc tiếp
rui-ro-cua-gay-me-gay-te
Tìm hiểu
Gây mê gây tê có những rủi ro nào?
Hello Bacsi - Nhìn chung rủi ro của gây mê, gây tê rất hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt người bệnh vẫn sẽ gặp một số vấn đề sau
Đọc tiếp
tác dụng của thuốc gây mê, gây tê
Tìm hiểu
Gây mê/gây tê mất bao lâu mới hết tác dụng?
Hello Bacsi - Tác dụng của thuốc gây mê, gây tê, thời gian lưu lại trong cơ thể phụ thuộc vào thể trạng người bệnh, liều lượng và loại thuốc được dùng.
Đọc tiếp
rui-ro-cua-gay-me
Chuẩn bị
Gây mê có những rủi ro nào và phòng tránh ra sao?
Hello Bacsi - Gây mê thường an toàn với hầu hết tất cả các bệnh nhân, tuy nhiên những rủi ro của gây mê cũng có thể xảy ra khi bạn thực hiện phẫu thuật.
Đọc tiếp
muc-dich-gay-me-gay-te
Tìm hiểu
Giúp bạn giải đáp: Gây mê, gây tê để làm gì?
Hello Bacsi - Mục đích gây mê, gây tê chủ yếu giúp giảm đau an toàn và hiệu quả cho hầu hết các quá trình trị liệu y tế đặc biệt trong phẫu thuật.
Đọc tiếp
loai-gay-me-gay-te
Tìm hiểu
4 loại gây mê, gây tê phổ biến nhất bạn cần biết
Hello Bacsi - Có 4 loại gây mê, gây tê thường dùng bao gồm gây tê cục bộ, gây tê từng vùng, gây tê tủy sống và gây mê toàn thân.
Đọc tiếp
chuan-bi-gay-me
Chuẩn bị
Làm thế nào để vượt qua nỗi sợ gây mê?
Hello Bacsi - Tìm hiểu chi tiết về phương pháp và quá trình chuẩn bị gây mê để trang bị cho bản thân những kiến thức đầy đủ nhất để vượt qua nỗi sợ.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...