10 dấu hiệu ung thư da bạn cần biết
Tìm hiểu
10 dấu hiệu ung thư da bạn cần biết
Ánh nắng mặt trời tiềm ẩn nguy cơ ung thư da. Hãy chú ý 10 dấu hiệu ung thư da sau đây để phát hiện bệnh sớm và có hướng điều trị kịp thời.
Đọc tiếp
vị trí ung thư da
Tìm hiểu
Những vị trí ung thư da bạn không ngờ đến
Ung thư da không chỉ xuất hiện trên da. Thực tế, các tế bào ung thư còn có thể nằm ở các vị trí “lén lút” mà chúng ta không ngờ tới.
Đọc tiếp
phòng ngừa ung thư da
Tìm hiểu
Thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư da
Ước tính có đên 40–50% những người sống đến 65 tuổi sẽ bị ung thư da ít nhất 1 lần trong đời. Hãy cùng Hello Bacsi điểm qua những loại thực phẩm và các cách giúp ngừa ung thư da.
Đọc tiếp
Bệnh chàm kiêng gì?
Giúp người thân
Bệnh chàm kiêng gì?
Bệnh chàm là căn bệnh viêm da dị ứng với triệu chứng viêm, nổi mụn nhỏ, ngứa ngáy và loét. Vậy bệnh chàm kiêng gì? Hello Bacsi sẽ mách bạn!
Đọc tiếp
vừa trang điểm vừa dưỡng da
Tìm hiểu
Vừa trang điểm vừa dưỡng da, tại sao không?
Một sản phẩm dùng để trang điểm mà lại có tác dụng dưỡng da, quá tiện ấy chứ! Hello Bacsi sẽ mách bạn cách chọn các loại sản phẩm để có thể vừa trang điểm vừa dưỡng da.
Đọc tiếp
Top thực phẩm vàng cho làn da sáng khỏe
Tìm hiểu
Top thực phẩm vàng cho làn da sáng khỏe
Bên cạnh yếu tố di truyền và phương cách chăm sóc da, chế độ dinh dưỡng cũng là yếu tố quyết định của làn da sáng khỏe. Hello Bacsi giới thiệu đến bạn 20 loại thực phẩm tốt cho da.
Đọc tiếp
viêm da cơ địa
Viêm da cơ địa: Hiểu đúng để chữa trị hiệu quả
Viêm da cơ địa rất khó chữa nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tái phát nếu biết điều trị đúng cách.
Đọc tiếp
mụn nhọt ở mông
Tìm hiểu
Mụn nhọt ở mông: Nỗi đau khó nói!
Mụn nhọt ở mông khiến bạn đau đớn khi nằm, ngồi hay thậm chí là khi đi đứng. Vậy có cách nào để chữa trị và ngăn ngừa tình trạng khó nói này? 
Đọc tiếp
nổi mụn vùng kín
Kiểm soát
Nổi mụn vùng kín, làm sao đây?
Khi bị nổi mụn vùng kín, bạn chẳng những cảm thấy khó chịu mà còn lo lắng không biết đây có phải dấu hiệu của bệnh Herpes hay không. Nhiều cô nàng cuống quýt tìm cách chữa mụn trên mặt, cổ hay lưng song lại bối rối vô cùng khi tìm cách khắc phục tình trạng mụn vùng kín!
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...