Tuyển phòng khám vật lý trị liệu đúng chuẩn

Tác giả: Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh.

Là một phương pháp điều trị tương đối mới ở Việt Nam, nhưng vật lý trị liệu đã và đang dành được lòng tin của rất nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, số lượng phòng khám vật lý trị liệu tăng nhanh trong thời gian gần đây làm rất nhiều người hoang mang, không biết làm sao để chọn được phòng khám phù hợp với mình nhất.

HelloBacsi bật mí một vài thông tin quan trọng giúp bạn dễ dàng chọn lựa phòng khám vật lý trị liệu đúng chuẩn. Cùng xem nhé!

1. Tay nghề của bác sĩ vật lý trị liệu

Không cần dùng thuốc hay phẫu thuật, bác sĩ vật lý trị liệu sẽ xác định các thương tổn trong cơ thể, sau đó giúp bệnh nhân duy trì, phục hồi hoặc cải thiện khả năng sinh lý, hoạt động thể lý và tập thể dục. Vì vậy, tay nghề của bác sĩ có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả điều trị.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ quen biết, bác sĩ đang đang điều trị, hoặc ý kiến bạn bè, người thân đang điều trị bằng vật lý trị liệu. Tốt nhất, bạn nên đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ vật lý trị liệu tại phòng khám. Hãy chọn những bác sĩ có thể giải đáp hết những thắc mắc của bạn, đồng thời mang đến cảm giác thoải mái nhất khi tư vấn và điều trị.

2. Trang thiết bị tối tân, hiện đại

Ngoài tay nghề bác sĩ, sự hỗ trợ của các thiết bị giảm áp và phục hồi như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy vận động trị liệu tích cực ATM2, thiết bị giảm áp Vertetrac và Cervico 2000, máy chiếu Laser thế hệ thứ IV, sóng xung kích Shockwave cũng có tác dụng kích thích quá trình làm lành, phục hồi vùng mô tổn thương cũng như tăng khả năng hồi phục của bệnh nhân lên mức tối đa.

3. Tỷ lệ thành công cao

Thay vì đặt niềm tin vào những phòng khám mới, chưa rõ ràng về hiệu quả, bạn nên ưu tiên những phòng khám lâu đời với tỷ lệ điều trị thành công cao. Như vậy, nguy cơ “tiền mất tật mang” có thể giảm thiểu hẳn.

Phòng khám ACC với hơn 12 năm kinh nghiệm điều trị ở Việt Nam và tỷ lệ thành công lên đến hơn 95% là lựa chọn hoàn hảo cho các bệnh nhân cần đến sự hỗ trợ của phương pháp vật lý trị liệu. Không chỉ được trang bị các máy móc tối tân, hiện đại nhất, các chuyên viên trị liệu tại phòng khám cũng đều có chứng nhận y khoa, đảm bảo về tay nghề chuyên môn.

Nổi tiếng với liệu trình kết hợp giữa trị liệu thần kinh cột sống và các bài tập vật lý trị liệu phục hồi năng, phòng khám ACC không chỉ chữa dứt điểm cơn đau mà còn khôi phục cấu trúc cột sống hư tổn, hướng đến sự cân bằng toàn cơ thể, có hiệu quả trong việc điều trị nhiều tình trạng bệnh lý đặc biệt, bao gồm:

Lựa chọn phòng khám có chất lượng rất quan trọng với bạn trong việc điều trị bệnh hiệu quả để tránh “tiền mất tật mang”. Do đó, nếu gặp phải các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp, cột sống, bạn đừng ngần ngại tìm đến phòng khám ACC gần nhất để thăm khám và điều trị kịp thời nhé.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 8, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 8, 2017

Bạn muốn hiểu nhiều hơn để sống khỏe mạnh hơn?
Đăng ký nhận bản tin mới mỗi ngày từ Hello Bac si
Bài có nhiều người đọc