Cơ xương khớp
dieu-tri-thoat-vi-dia-dem
Tìm hiểu
Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống không phẫu thuật: Nhiệm vụ có khả thi?
30% dân số nước ta mắc bệnh thoát vị đĩa đệm. Không chỉ người lớn tuổi, càng ngày số lượng những người trẻ tuổi mắc bệnh ngày càng cao.
Đọc tiếp
Chuyên khoa thần kinh cột sống
Tìm hiểu
Bạn đã hiểu đúng về bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống?
Nếu bạn có vấn đề về thần kinh cột sống và muốn tìm sự giúp đỡ từ các chuyên viên, hãy bắt đầu ngay chuyện đó. Hello Bacsi sẽ mách nước cho bạn.
Đọc tiếp
7 bài tập cho dân văn phòng
Kiểm soát
8 bài tập cho dân văn phòng
Bạn thắc mắc vì sao mình mới ở độ tuổi U30 mà đã bị những cơn đau lưng, mỏi vai... hoành hành? Có phải bạn là dân công sở với hơn 8 giờ ngồi trước máy tính? Nếu đúng như vậy, đã đến lúc bạn thực hiện ngay những bài tập này để không bị các cơn đau “hỏi thăm” rồi đấy!
Đọc tiếp
Đau vai: Khi nào bạn nên gặp bác sĩ?
Kiểm soát
Đau vai: Khi nào bạn nên gặp bác sĩ?
Vai là khớp linh hoạt nhất trong cơ thể người, và liên quan đến nhiều hoạt động hàng ngày, từ việc bạn chải tóc hay đến việc cầm một cốc nước, vì vậy thật dễ hiểu tại sao bạn muốn "tống khứ" cơn đau vai ngay lập tức. Đau vai có thể do thoái hóa khớp, rách cơ, viêm gân và một số nguyên nhân khác.
Vũ Xuân Thành
bạn biết gì về vật lý trị liệu cho bệnh đa xơ cứng
Kiểm soát
Bạn biết gì về vật lý trị liệu cho bệnh đa xơ cứng?
Vật lý trị liệu cho bệnh đa xơ cứng là một phương pháp hữu hiệu giúp điều trị bệnh. Đối với từng giai đoạn bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp vật lý trị liệu khác nhau.
Đọc tiếp
dau-co-do-sai-tu-the
Kiểm soát
7 việc bạn cần làm nếu bị đau cơ do sai tư thế
Bị đau cơ do sai tư thế thật không dễ chịu chút nào. Hãy áp dụng ngay 7 cách mà Hello Bacsi giới thiệu sau đây để vừa hết đau lại có tư thế và sức khỏe tốt.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày