Bệnh Xã Hội
bệnh chlamydia có chữa khỏi được không
Tìm hiểu
Bệnh chlamydia có chữa khỏi được không?
Bệnh chlamydia có chữa khỏi được không? Thực tế, nếu được điều trị, bệnh chlamydia có thể khỏi sau 1–2 tuần. Điều quan trọng là bạn cần đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.
Đọc tiếp
Nhận biết dấu hiệu bệnh chlamydia ở nam và nữ giới
Tìm hiểu
Nhận biết dấu hiệu bệnh chlamydia ở nam và nữ giới
Thông thường, mọi người thường bỏ qua các dấu hiệu bệnh chlamydia, nhưng nếu bạn hiểu rõ các triệu chứng bệnh sẽ giúp bạn phòng ngừa và điều trị bệnh tốt hơn.
Đọc tiếp
bệnh phong có những dạng nào
Tìm hiểu
Bệnh phong có những dạng nào?
Bệnh phong là một căn bệnh nguy hiểm, có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng. Việc xác định rõ các dạng bệnh phong sẽ giúp bạn điều trị bệnh hiệu quả hơn.
Đọc tiếp
Bị sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không?
Tìm hiểu
Bị sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không?
Sùi mào gà là một tình trạng rất phổ biến và có thể điều trị được. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ mắc sùi mào gà khi mang thai lo lắng không biết bệnh ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào. Thực tế, bệnh thường không ảnh hưởng đến mẹ và bé, nhưng bạn vẫn cần đến gặp bác sĩ để kiểm tra và điều trị bệnh.
Đọc tiếp
làm thế nào để phòng ngừa bệnh giang mai
Phòng ngừa
Làm thế nào để phòng ngừa bệnh giang mai hiệu quả?
Bệnh giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến, có thể gây tử vong nếu không được điều trị. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ về bệnh sẽ giúp bạn có kế hoạch phòng ngừa bệnh giang mai tốt hơn.
Đọc tiếp
Bệnh giang có chữa được không
Chữa trị
Bệnh giang mai có chữa được không?
Giang mai là căn bệnh truyền nhiễm, nếu không được chữa kịp thời sẽ dẫn các biến chứng nặng nề. “Bệnh giang mai có chữa được không?” là một thắc mắc của rất nhiều người. Bạn hãy tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn những biến chứng và cách chữa bệnh giang mai.
Đọc tiếp
bệnh sùi mào ga có chữa được không
Chữa trị
Bệnh sùi mào gà có chữa được không?
Bệnh sùi mào gà có chữa được không? Đây là thắc mắc mà nhiều người bệnh vẫn thường quan tâm. Thực tế, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh như thuốc, phẫu thuật hoặc các biện pháp tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ các phương pháp này để việc điều trị mang lại kết quả tốt hơn.
Đọc tiếp