Viêm khớp dạng thấp
Tại sao bệnh nhân cần theo dõi bệnh cơ xương khớp thường xuyên?
Tìm hiểu
Tại sao người bị cơ xương khớp cần theo dõi bệnh thường xuyên?
Bệnh cơ xương khớp không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác, từ công việc cho đến các mối quan hệ gia đình và xã hội. Nếu không theo dõi bệnh cơ xương khớp thường xuyên, người bệnh có thể gặp các biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng.
Đọc tiếp
Tìm hiểu
Tìm hiểu nguyên nhân và phương pháp điều trị viêm đa khớp
Bạn đã từng nghe về viêm đa khớp nhưng không biết chính xác căn bệnh đó là gì và cách chữa trị? Vậy thì đừng bỏ qua bài biết sau.
Đọc tiếp
Giúp người thân
Làm thế nào để chăm sóc bố mẹ bị bệnh viêm khớp dạng thấp?
Nhìn thấy bố mẹ phải chịu đựng cơn đau do viêm khớp dạng thấp gây ra khiến bạn muốn được giúp đỡ, tuy nhiên việc chăm sóc người lớn lại không hề đơn giản.
Đọc tiếp
Tìm hiểu
Bệnh đau hông: Nguyên nhân và cách chữa trị
Khớp hông là một bộ phận quan trọng, hỗ trợ cơ thể vận động. Vì vậy, khi mắc bệnh đau hông, bạn cần tìm ra nguyên nhân và cách chữa trị phù hợp.
Đọc tiếp
Tìm hiểu
Tìm hiểu 3 nguyên nhân phổ biến gây đau gối nghiêm trọng
Đau gối là loại bệnh phổ biến do nhiều vấn đề gây ra, từ chấn thương cho đến các trường hợp y khoa và xuất hiện ở mọi độ tuổi.
Đọc tiếp
trieu-chung-cua-viem-khop-goi-nhan-biet-ngay-de-chua-keo-muon
Kiểm soát
Triệu chứng của viêm khớp gối: Nhận biết ngay để chữa kẻo muộn
Viêm khớp gối là bệnh lý rất thường gặp ở người lớn tuổi. Bạn cần trang bị cho mình những kiến thức về triệu chứng của viêm khớp gối để chữa trị kịp thời.
Đọc tiếp
cong-dung-cua-steroid-hieu-ro-de-dung-dung
Tìm hiểu
Công dụng của steroid: Hiểu rõ để dùng đúng
Công dụng của steroid vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Hiểu rõ về các loại steroid để sử dụng an toàn và hiệu quả là điều rất quan trọng.
Đọc tiếp
cac-cach-dieu-tri-benh-beo-phi-p2
Tìm hiểu
Béo phì và bệnh viêm khớp dạng thấp: “Đôi bạn cùng tiến”
Béo phì khiến chứng viêm khớp nghiêm trọng hơn và kích thích những bệnh lý viêm khớp khác. Bạn đã biết vì sao béo phì tác động đến bệnh viêm khớp dạng thấp?
Đọc tiếp