Tiểu đường tuýp 1
Bệnh tiểu đường - Những điều cần biết
Tìm hiểu
Những điều bạn cần biết về bệnh tiểu đường
Bệnh tiểu đường là gì? Nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách điều trị? Tham khảo ngay bài viết sau để biết cách bảo vệ bản thân và gia đình tốt nhất nhé!
Đọc tiếp
Lầm tưởng về bệnh tiểu đường tuýp 2
Tìm hiểu
4 điều bạn thường lầm tưởng về tiểu đường tuýp 2
Tình trạng tiểu đường tuýp 2 diễn ra phổ biến, song vẫn nhiều người lầm tưởng về bệnh ở nhiều khía cạnh. Liệu bạn có đang nằm trong số đó?
Đọc tiếp
Các nguy cơ mắc bệnh của từng loại đái tháo đường
Tìm hiểu
Các nguy cơ mắc bệnh của từng loại đái tháo đường
Hello Bacsi - Bài viết là tổng hợp rõ ràng và cụ thể về các yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh của từng loại đái tháo đường.
Đọc tiếp
tieu-duong-tuyp-1-sinh-mo
Kiểm soát
Vì sao trẻ sinh mổ dễ bị tiểu đường tuýp 1?
Hello Bacsi - Không phải tất cả trẻ được sinh mổ đều mắc tiểu đường tuýp 1. Nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 1 ở trẻ sinh mổ được quyết đinh bởi nhiều yếu tố.
Đọc tiếp
dieu-tri-tieu-duong
Kiểm soát
Tổng quan về phương pháp điều trị tiểu đường
Hello Bacsi - Quá trình điều trị tiểu đường chủ yếu liên quan đến chế độ ăn uống và luyện tập, thuốc trị tiểu đường, insulin hoặc các loại thuốc tiêm khác.
Đọc tiếp
insulin-lieu-bac-thang
Kiểm soát
Những điều cần biết về insulin liều bậc thang
Hello Bacsi - Liệu pháp insulin liều bậc thang giúp kiểm soát bệnh tiểu đường bằng cách sử dụng insulin dựa trên mức đường huyết trước khi bạn dùng bữa
Đọc tiếp
dia-chua-tieu-duong
Kiểm soát
Đỉa – cứu tinh mới cho bệnh tiểu đường?
Hello Bacsi - Nghiên cứu cho thấy đỉa giúp tăng lưu thông máu tới các mô bị ảnh hưởng, giảm tỷ lệ đông máu, và lại ít có nguy cơ bị tác dụng phụ
Đọc tiếp
lieu-phap-insulin
Kiểm soát
Tìm hiểu sâu về insulin với người bị tiểu đường
Hello Bacsi - insulin, lựa chọn duy nhất cho những bệnh nhân tiểu đường. Liệu pháp insulin là gì? Tác động, cách sử dụng và những điều cần biết về insulin.
Đọc tiếp