Điều trị HIV
xet-nghiem-do-tai-luong-virus-la-gi
Phòng ngừa
Xét nghiệm đo tải lượng virus là gì?
Hello Bacsi - Tải lượng virus của bạn là số lượng virus có trong máu. Đây là xét nghiệm được dùng trong chẩn đoán nhiễm HIV và một số bệnh do virus khác.
Đọc tiếp
meo-hay-giup-nguoi-nhiem-HIV-hinh-thanh-thoi-quen-tap-the-duc
Kiểm soát
Mẹo hay giúp người nhiễm HIV hình thành thói quen tập thể dục
Hello Bacsi - Để hình thành thói quen không hề dễ nhất là các thói quen tập thể dục. Tuy nhiên bài viết cung cấp các mẹo hay giúp người nhiễm HIV làm được.
Đọc tiếp
điều trị HIV
Kiểm soát
Chế độ dinh dưỡng cần thiết khi điều trị HIV
Hello Bacsi - Dinh dưỡng rất quan trọng trong quá trình điều trị HIV, giúp tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi nguy cơ mắc các biến chứng do virus HIV gây ra.
Đọc tiếp
phong-tranh-lay-nhiem
Kiểm soát
Các cách phòng tránh lây nhiễm HIV cực hiệu quả
Hello Bacsi - HIV là căn bệnh mang "án tử" cho người mắc phải. Việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, dưới đây là các cách phổ biến phòng tránh lây nhiễm HIV.
Đọc tiếp
nhung-tac-dung-phu-khong-ngo-toi-cua-thuoc-dieu-tri-hiv
Phòng ngừa
Những tác dụng phụ không ngờ tới của thuốc điều trị HIV
Hello Bacsi - Điều trị HIV là cả một quá trình phức tạp. Ngoài kiểm soát mầm bệnh, thuốc điều trị HIV còn có những tác dụng phụ không nhờ tới gây nguy hiểm.
Đọc tiếp
nhiem-trung-co-hoi-la-gi
Phòng ngừa
Nhiễm trùng cơ hội là gì?
Hello Bacsi - Virus HIV làm suy giảm hệ thống miễn dịch của cơ thể, từ đó tạo ra thời cơ để các bệnh nhiễm trùng cơ hội nguy hiểm tấn công.
Đọc tiếp
lây nhiễm HIV
Phòng ngừa
Những nguy cơ khiến bạn bị lây nhiễm HIV
Hello Bacsi - HIV là bệnh chỉ lây truyền qua dịch cơ thể như: máu, dịch tiết âm đạo, tinh dịch và sữa mẹ, nhưng những nguy cơ lây nhiễm HIV rất đa dạng.
Đọc tiếp