Đau khớp
Làm sao để giữ “lửa yêu” khi bị đau khớp?
Bệnh cơ xương khớp, Chuyên đề sức khỏe
Làm sao để giữ “lửa yêu” khi bị đau khớp?
Chuyện vợ chồng sẽ bớt hứng thú khi bạn bị những cơn đau khớp gối, khớp cổ, khớp hông hay khớp vai làm phiền mỗi ngày. Làm sao để cải thiện?
Đọc tiếp
Nhận diện những ngành nghề dễ đau xương khớp
Chuyên đề sức khỏe, Giảm đau
Nhận diện những ngành nghề có nguy cơ mắc bệnh đau xương khớp cao
Các nhà khoa học đã chỉ ra một số yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh đau xương khớp, trong đó có yếu tố liên quan đến ngành nghề. Những ngành nghề dễ đau xương khớp là công việc có động tác lặp đi lặp lại, ngồi một chỗ hoặc hoạt động thể chất quá mức… dễ khiến bạn có nguy cơ bị đau nhức xương khớp.
Đọc tiếp
hồng ban nút
Bệnh A-Z, Sức khỏe
Hồng ban nút
Hồng ban nút là một tình trạng ở da gây ra các nốt sưng đau màu đỏ hoặc tím phổ biến nhất trên cẳng chân. Đôi khi các nốt cũng có thể hình thành trên các bộ phận khác của cơ thể.
Đọc tiếp
hồng ban đa dạng
Bệnh A-Z, Sức khỏe
Hồng ban đa dạng
Bệnh hồng ban đa dạng là một phản ứng da có thể bị kích hoạt do nhiễm trùng hoặc thuốc. Bệnh thường nhẹ và biến mất trong một vài tuần.
Đọc tiếp
viêm gân vai vôi hóa
Bệnh A-Z, Sức khỏe
Viêm gân vai vôi hóa
Viêm gân vai vôi hóa xảy ra khi canxi tích tụ trong các gân của vai. Các mô xung quanh nơi tích tụ canxi có thể bị viêm, gây ra đau vai nặng hơn.
Đọc tiếp
dày màng xương
Bệnh A-Z, Sức khỏe
Dày màng xương
Bệnh dày màng xương là một tình trạng bệnh lý rất hiếm đặc trưng bởi các ngón tay và ngón chân khoèo; da mặt dày; mồ hôi quá nhiều; và hình thành xương mới liên quan đến đau khớp.
Đọc tiếp
hội chứng Muckle-Wells
Bệnh A-Z, Sức khỏe
Hội chứng Muckle-Wells
Hội chứng Muckle-Wells là gì? Hội chứng Muckle-Wells là một rối loạn đặc trưng bởi những đợt phát ban trên da, sốt và đau khớp. Mất thính lực và tổn thương thận tiến ...
Đọc tiếp