Món quà sức khỏe – Vui vẻ đón xuânĐây là một bài viết được tài trợ. Để biết thêm thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi, vui lòng đọc thêm tại đây.

Tác giả: Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh

Tự hào là một trong những phòng khám trị liệu thần kinh cột sống hàng đầu Việt Nam, trong năm vừa qua phòng khám ACC đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho hàng triệu người dân Việt Nam những phương pháp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Nhân dịp đầu năm Canh Tý 2020, thay lời tri ân, Phòng khám ACC xin gửi đến quý bệnh nhân chương trình ưu đãi đặc biệt đầy hấp dẫn:

– Giảm ngay 600.000 đồng cho tất cả bệnh nhân lần đầu thăm khám tại ACC và đặt lịch hẹn trước. *Chương trình áp dụng từ 13/1 đến 8/2/2020.

– Hái lộc xuân may mắn với nhiều phần quà bất ngờ hấp dẫn là các phong bao lì xì tặng kèm voucher có mệnh giá khác nhau dành cho tất cả các bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại ACC trong những ngày đầu xuân năm mới.

*Chương trình áp dụng từ 30/1 đến 8/2/2020.

** Voucher có thể sử dụng trực tiếp vào hóa đơn thanh toán và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, Phòng khám chuyên khoa Trị liệu Thần kinh cột sống Hoa Kỳ ACC đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn. Trong năm vừa qua, ACC đã chính thức khai trương phòng khám thứ 4 tại Việt Nam và cũng là phòng khám Trị liệu thần kinh cột sống đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể Quý bệnh nhân đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý bệnh nhân chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Nhân dịp thiên niên kỷ mới 2020, thay mặt toàn thể đội ngũ bác sĩ, chuyên viên và công nhân viên, Phòng khám xin trân trọng gửi tới Quý bệnh nhân lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý bệnh nhân cùng gia đình một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý.

Quý bệnh nhân vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn tại đây hoặc liên hệ:

Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ – ACC
Hotline: 028 3939 3930
Website: https://acc.vn
Fanpage: fb.com/PhongKhamACC

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Chia sẻ ngay! :

Ngày đăng: Tháng Một 7, 2020 | Lần cập nhật cuối: Tháng Ba 18, 2020

Nguồn tham khảo
Bài có nhiều người đọc